Ngày 30/5, cửa hàng Sâm Tiến Vua diễn ra chương trình khai trương tại Coopmart Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh với ưu đãi khuyến mại lên đến 15% khi mua các sản phẩm cùng rất nhiều phần quà ý nghĩa, giá trị dành tặng quý khách hàng.

undefined
Khai trương cửa hàng Sâm Tiến Vua tại Coopmart Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Sâm Tiến Vua ra đời với sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng với những sản phẩm được nghiên cứu khoa học và ứng dụng các dược chất quý hiếm của sâm vào làm thực phẩm, thuốc chữa bệnh, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Trong Sâm Tiến Vua có nhiều tinh bột và tới 35- 40% chất nhầy cao nhất trong các loại sâm trên thế giới, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm và được nhà nước cấp phép. Là địa chỉ tin cậy để khách hàng tham khảo và chọn mua các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp hiện nay.

Với mong muốn đem “khẩu vị cung đình” đến gần hơn mỗi gia đình, cửa hàng mới lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Từ ngày 30/5 – 6/6/2022, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt khi đến mua sắm tại cửa hàng Coopmart Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

undefined
Sâm Tiến Vua ra đời với sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng
undefined
Ưu đãi 15% toàn bộ các sản phẩm (Nước Sâm Tiến Vua, Sâm Khô, Hộp Quà Sâm)
undefined
Ưu đãi tặng hóa đơn có giá trị cao trong tuần lễ khai trương

Quý khách hàng muốn mua trực tiếp các sản phẩm Sâm Tiến Vua hãy đến với chúng tôi. Với mục tiêu luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm với “khẩu vị cung đình” giá thành hợp lý, tất cả các sản phẩm được bày bán, phân phối tại cửa hàng đều đảm bảo chất lượng được Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm chứng nhận.

Sâm Tiến Vua: Hotline: 0868.188.009. Website: https://samtienvua.com

Hải LinhNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.