Tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 28/7, người tuổi Tý trong ngày nên bình tĩnh hơn mới có thể giải quyết được mọi chuyện rắc rối. Trong công việc dù muốn hay không muốn bạn cũng phải điều chuyển nơi làm việc vì hiện tại cấp trên đang nghi ngờ bạn. Tình hình tài chính hôm nay có phần tốt hơn nhưng chưa ổn định.

Con số may mắn: 10, 18

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không thể tiến đến với đối phương vì có sát tinh ám hại bạn trong ngày. Hôm nay tuổi Sửu nếu có kế hoạch gì thì phải thực hiện sớm thì mới tốt. Vận trình tài lộc thời điểm này không được ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 8, 14

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần trong ngày nhờ có Tam Hợp hỗ trợ nên có thể sẽ gặp được những người mà bạn mong muốn. Hôm nay Dần đang bị đồng nghiệp hãm hại do bạn làm gì cũng tốt hơn họ. Con giáp này làm gì thì làm bạn cũng phải chi nhiều tiền trong hôm nay.

Con số may mắn: 2, 16

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Lâu nay tuổi Mão luôn cho rằng người ấy phải nghe lời mình nhưng người kia lại không đồng ý. Hôm nay tuổi Mão có sự giúp đỡ của gia đình mà tiến xa đến các vị trí khác trong công việc. Vận tình tài lộc tại thời điểm này gặp vận xấu vì có Tỷ Kiên.

Con số may mắn: 9, 27

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng để người khác đánh giá không hay về bạn. Hôm nay tuổi Thìn bị Thương Quan làm ảnh hưởng nên mọi chuyện trở nên rối ren hơn. Tài chính có phần không tốt vì bạn đang có rất nhiều khoản chi tiêu.

Con số may mắn: 8, 15

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Bạn không nên nổi nóng với những người khác về việc mà mình không hài lòng. Nếu con giáp này không được trọng dụng tức là năng lực của bạn chưa đủ để được ghi nhận. Tình hình tài chính của tuổi Tỵ cũng sớm ổn định mà thôi.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng để người khác đánh giá bạn qua một vài hành động thiếu suy nghĩ trong chuyện tình cảm. Hỏa Tinh khiến con giáp này trở nên nóng nảy hơn trong công việc và làm gì cũng xảy ra lỗi. Tài chính ổn định nhưng bạn vẫn không được chi tiêu thoải mái.

Con số may mắn: 2, 45

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có quá nhiều chuyện cần phải suy nghĩ cho gia đình nên làm gì cũng chưa chắc chắn. Con giáp này nhờ có Chính Quan mà sự nghiệp cũng ổn định hơn nhưng tránh ký kết điều gì đó. Tình hình tài chính ổn định hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 2, 25

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân tạm thời nên cho bản thân mình thời gian nghỉ ngơi, chưa cần nghĩ đến chuyện yêu đương. Trong công việc tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm khi liên tục bị sát tinh ám hại đến mình. Tuổi Thân khó khăn khi kiếm tiền.

Con số may mắn: 9, 11

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đặc biệt những người đã lập gia đình hôn nhân có chút xáo trộn khiến bạn mệt mỏi. Con giáp tuổi Dần trở nên mạnh mẽ trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn sẽ không chịu khuất phục đâu. Tình hình tài chính gần đây tốt hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 9, 12

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp những người mà từ lâu bạn đã không gặp lại nên có thể sẽ có nhiều chuyện xấu xảy ra. Hôm nay người tuổi Tuất nên cẩn trọng hơn về những hành động của mình đấy nhé. Tài chính gần đây có thể sẽ không được như những gì bạn nghĩ.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi đôi khi bạn cảm thấy rất cô đơn khi có Quả Tú đứng gần thì điều đó cũng đúng mà thôi. Hôm nay tuổi Hợi làm gì cũng phải dè chừng vì tử vi dự báo không tốt cho một ngày mới. Tình hình tài chính khó khăn gấp đôi khi bạn không có công việc ổn định.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Danh sách những trường đại học phía Nam công bố điểm sàn xét tuyển Danh sách những trường đại học phía Nam công bố điểm sàn xét tuyển

Nhiều trường đại học phía Nam đã bắt đầu công bố điểm sàn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Nguyên nhân Đức ngừng cấp visa vào hộ chiếu Việt Nam mẫu mới Nguyên nhân Đức ngừng cấp visa vào hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Trong thông báo đăng trên website ngày 27/7, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội cho biết, kể từ hôm nay sẽ không cấp thị …

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022: Tuổi Sửu có vận khí tốt Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022: Tuổi Sửu có vận khí tốt

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước năm 2022 Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy năm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.