Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2022: Tuổi Dần công việc biến động
Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2022

Tuổi Tý được nhiều người giúp đỡ

Tiếp nối tử vi ngày 23/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý không muốn người khác tham gia vào chuyện tình cảm của mình. Bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc nên có thể sẽ vượt qua được những khó khăn. Tình hình tài chính có vẻ như đã ổn định hơn nhiều.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu quá mức chán nản với người không yêu mình nhưng bạn lại cố gắng đi theo. Mệnh chủ đang đối mặt với rất nhiều chuyện bực bội, cần phải cân đối lại. Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn nhiều.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Dần đang mong muốn người kia đến với mình nhưng bạn không biết rằng họ lại không thích bạn. Dần quá mức chán nản vì công việc không đâu vào đâu. Sắp tới sớm muộn gì bạn cũng phải bỏ tiền ra lo chuyện gia đình.

Con số may mắn: 8, 21

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão do dự về hôn nhân

Tuổi Mão sắp tới bạn và người ấy quyết định sẽ đi đến hôn nhân nhưng cả hai lại do dự về điều gì đó. Hôm nay mệnh chủ có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện nhưng bạn phải lấy lại được cân bằng tinh thần đấy nhé. Tình hình tài chính chỉ ở mức cân đối mà thôi.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2022: Tuổi Dần công việc biến động
Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2022

Tử vi ngày 24/6/2022 của tuổi Thìn

Sắp tới tuổi Thìn bị nhiều người dòm ngó vì họ đang có ý đồ không hề tốt với bạn. Trong công việc tuổi Thìn sớm nhận ra sự giả dối của người khác nhưng không muốn vạch trần. Tài chính của tuổi Thìn ở mức tương đối.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ đang vướng phải nhiều chuyện không hay. Con giáp này đừng mang những chuyện trong thời gian trước để nói với đồng nghiệp. Bản mệnh thời gian gần đây làm ăn không thuận lợi kéo theo tài chính đi xuống.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sắp tới có thể không vui cho lắm khi liên tục bị người khác làm phiền đấy nhé. Tốt nhất bạn nên lựa chọn công việc sao cho phù hợp với năng lực của mình. Con giáp này có vận may về tài chính nhưng không biết nắm bắt.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi bị nhiều người hãm hại

Tử vi tuổi Mùi cho thấy bạn có rất nhiều mối quan hệ nhưng không thể vượt qua được ranh giới của bản thân. Mệnh chủ rất dễ có những vướng mắc với người khác nhưng bản thân bạn không muốn giải quyết. Tuổi Mùi tốt nhất là không nên làm gì ảnh hưởng đến tài chính cá nhân. Con giáp này bị nhiều người hãm hại trong thời gian sắp tới, nên chú ý.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2022: Tuổi Dần công việc biến động
Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2022

Tử vi hôm nay tuổi Thân

Tuổi Thân có thể sẽ có vướng mắc về tình cảm nhưng cũng không làm khó bạn được. Trong công việc tuổi Thân hãy cố gắng làm tốt tất cả những việc mà bạn coi trọng đi nhé. Tình hình tài chính ổn định, không có gì khiến cho tuổi Thân phải lo lắng.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu nên làm tốt nhiệm vụ của mình

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu là người nắm đằng chuôi nên chẳng ai có thể khiến bạn mệt mỏi. Sắp tới tuổi Dậu tốt nhất là bạn nên làm tốt nhiệm vụ của mình thì hơn, đừng để người khác chen chân vào nữa nhé. Tuổi Dậu kinh doanh thua lỗ nên làm gì cũng không đi đến đâu.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất

Tuổi Tuất bạn mất rất nhiều thời gian để hàn gắn mối quan hệ với người kia nhưng vẫn không vượt qua. Trong công việc con giáp này cần phải tỉnh táo hơn mới vượt qua được những khó khăn. Bản mệnh khó khăn lắm mới cân bằng được tài chính.

Con số may mắn: 5, 11

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm tuổi Hợi có quá nhiều chuyện bất bình nhưng không muốn nói ra. Bạn bị Thiên Quan che mờ mắt nên rất dễ nổi lòng tham với những thứ không phải của mình.

Con số may mắn: 4, 20

Giờ tốt trong ngày: 10h – 11h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Hà Nội: Đáp án chính thức các môn thi vào lớp 10 THPT không chuyên Hà Nội: Đáp án chính thức các môn thi vào lớp 10 THPT không chuyên

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố đáp án chính thức các môn thi của Kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập không chuyên …

Tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2022: Tuổi Sửu được nhiều người yêu mến Tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2022: Tuổi Sửu được nhiều người yêu mến

Tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7: Oh Soo Jae bị gài bẫy? Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7: Oh Soo Jae bị gài bẫy?

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Oh Soo Jae nhận …

Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve) Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve)

Thiên Nga bóng đêm (Eve) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm lãng mạn. Từ khi …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.