Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 21/8, người tuổi Tý chỉ vì vướng phải Đào Hoa nên duyên đến rất nhiều khiến bạn không giữ được mình. Trong công việc tuổi Tý đừng chỉ vì hoài nghi với đồng nghiệp mà đổ vấy cho họ những chuyện không hay. Tình hình tài chính gần đây chưa được ổn định cho lắm vậy nên bạn hãy cẩn trọng hơn nhé.

Con số may mắn: 8, 38

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu và người thân có chút xích mích nhưng không quá lớn để cả hai phải cãi nhau. Tử vi trong ngày cho thấy con giáp tuổi Sửu được nhiều người giúp đỡ trong công việc. Vận trình tài lộc tạm ổn vì Thiên Tài đứng gần.

Con số may mắn: 9, 27

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần đừng cho người khác hy vọng nữa khi bạn không có tình cảm gì với họ. Hôm nay Dần đơn phương chấm dứt công việc hiện tại nên cũng không nhận được cảm tình của ai. Con giáp này tốt nhất nên hạn chế tiêu nhiều tiền trong lúc này.

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2022

Tuổi Mão

Tuổi Mão gần đây chỉ vì những thông tin sai lệch về bạn mà người đó đã vô tình nghĩ sai cho bạn. Hôm nay tuổi Mão tường tận mọi chuyện trong công việc nên bạn không có ý định muốn trách ai nữa. Tài chính ổn định không có gì cần phải bận tâm.

Con số may mắn: 9, 10

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bản tính tốt nhưng lời nói đôi khi lại đi trái với lương tâm nên rất dễ bị hiểu nhầm. Trong ngày tuổi Thìn mang trong mình rất nhiều trăn trở vì công việc liên quan đến pháp luật. Tài chính của con giáp này xuống dốc không phanh do có quá nhiều sự cố.

Con số may mắn: 7, 38

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chuyện tình cảm đẹp như mơ là nhờ có Hồng Loan sáng chiếu nên cả hai bên nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp. Con giáp này xao nhãng trong công việc vậy nên hãy chú tâm hơn, đừng để bất kỳ một chuyện xấu nào xảy ra. Vận trình tài chính ổn định không có gì khiến bạn cần phải nghĩ ngợi nữa.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Người trong gia đình tuổi Ngọ không tin tưởng nhau nên có lúc dễ rơi vào những khủng hoảng riêng. Trong công việc dù có phát triển đến mấy nhưng không biết cách giữ thì cũng tay trắng mất hết mà thôi. Vận trình tài lộc kém chỉ vì có Tỷ Kiên đang tiến gần đến vị trí của bạn.

Con số may mắn: 9, 11

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhờ có Tam Hợp mà mọi chuyện xấu đều hóa không có gì khi tình cảm đi đến bờ vực lại được cứu vớt. Trong công việc tuổi Mùi nên hạn chế hỏi ý kiến của người khác vì điều này khiến bạn suy tư nhiều hơn. Tình hình tài chính sắp tới có nhiều điểm xấu và ảnh hưởng mật thiết đến gia đình bạn.

Con số may mắn: 4, 14

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang có nhiều chuyện buồn nhưng bạn không muốn để cho đối phương biết nên hay cáu gắt với họ. Trong công việc tuổi Thân không có sự chuẩn bị tốt nên sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị cấp trên soi mà thôi. Bạn chi tiêu không biết dừng nên dễ mất hết tiền bạc cho chuyện linh tinh.

Con số may mắn: 9, 40

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm rất nhiều chuyện có lỗi với đối phương nhưng không biết rằng họ vẫn đang khuất mắt trông coi. Con giáp tuổi Dậu trong công việc có nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên đã phát triển được rất nhiều. Thời điểm này tình hình tài chính rất khó khăn.

Con số may mắn: 7, 38

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mất hết hy vọng vào chuyện tình cảm cá nhân nhưng không nói được ra. Trong công việc tuổi Tuất đang phẫn uất vì rất nhiều chuyện không như bạn nghĩ lại bất ngờ ập đến. Tình hình tài chính lúc lên lúc xuống nên có thể bạn sẽ thấy rất chán nản vì điều này.

Con số may mắn: 6, 18

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi vận trình tình cảm có phần đi xuống nhưng đừng vì thế mà buồn lòng bạn nhé. Trong công việc tuổi Hợi được Chính Quan chỉ đường nên bạn muốn làm gì cũng đều được hết. Vận trình tài lộc ổn định hơn trong những ngày sắp tới.

Con số may mắn: 5, 18

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Hướng dẫn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2022 Hướng dẫn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2022

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong thời gian từ ngày 21 đến 17h ngày 28/8, thí sinh thực hiện xác nhận số lượng, thứ …

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022: Sửu có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022: Sửu có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Xem phim Xem phim “Hạ cánh khẩn cấp” ở đâu?

Nhiều ý kiến cho rằng “Emergency Declaration” là một “Train to Busan” phiên bản máy bay thay vì tàu hỏa. Nhưng thật ra, “Hạ cánh …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.