Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 4/7/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý lúc nào cũng có sự chuẩn bị tốt nhất và không muốn mình là người thiệt so với người kia. Trong công việc đôi khi tuổi Tý rất cẩn thận nhưng không biết rằng người khác đang ghét bạn. Tình hình tài chính tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Con số may mắn: 2, 18

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày có thể sẽ phải mang nhiều buồn bực trong người đấy nhé. Mệnh chủ bạn được người mệnh Hỏa giúp đỡ tuy nhiên đừng vì thế mà mang trong mình sự tự tin quá đà. Tuổi Sửu sắp tới tốt nhất không nên làm gì khiến tiền bạc tiêu hao.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Dần

Tử vi dự báo Dần đang vướng phải một số chuyện không hay trong tình cảm nhưng bạn không nhận ra. Trong công việc Dần có sự chuẩn bị rất tốt tuy nhiên chưa cần đến điều đó. Mệnh chủ được gia đình trợ giúp về tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Mão

Tuổi Mão hay đa sầu đa cảm vì vậy mà mọi chuyện cũng sẽ không đi đến đâu. Mệnh chủ thời gian tới nhất định phải làm gì đó có lợi cho bản thân, đừng để người khác qua mặt. Tình hình tài chính trong ngày với tuổi Mão ổn định hơn thời gian trước.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng mang uất hận trong lòng vì biết đâu đến một ngày nào đó bạn lại vì điều này mà hối hận. Trong công việc tuổi Thìn không quá mặn mà với các dự định của bản thân, tốt nhất bạn nên làm tốt việc trước mắt. Tài chính thời điểm này không tốt cho lắm.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ bị vùi lấp vào những chuyện không hay của bản thân vì vậy mà bạn rất chán nản. Người tuổi Tỵ bạn được gia đình giúp đỡ trong công việc nhưng bạn cũng không coi trọng điều này cho lắm. Bản mệnh sắp tới tốt nhất là không nên làm việc gì mà tiêu nhiều tiền.

Con số may mắn: 9, 12

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị hãm bởi Đào Hoa nên người kia sẽ không tin tưởng mối quan hệ với bạn đâu. Trong ngày tuổi Ngọ nên chú ý hơn đến cách hành xử của bản thân mình, đừng để người kia xấu hổ. Con giáp này mong bản thân sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng không thể.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi trong ngày cho thấy bạn đang rất cần gia đình ở bên cạnh để trợ giúp cho mình. Mệnh chủ ngày thường thì bạn không có quá nhiều dự định nhưng khi không thì nhớ rất nhanh. Tuổi Mùi đừng mang những khoản cố định đi cho người khác vay.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay rất dễ bị người khác điều khiển về tình cảm và không thoát ra được. Trong công việc tuổi Thân có thể quen được một người sẽ giúp cho bạn rất nhiều đấy nhé. Tình hình tài chính ổn định hơn thời gian trước.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu luôn dự trù một phương án nên khiến cho người ấy cảm thấy không an toàn. Sắp tới bạn cần phải cẩn thận hơn trước khi nói điều gì đấy trong công việc. Tuổi Dậu chi tiêu gì cũng nên chú ý hơn.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày không nên làm gì khiến cho người ấy thấy khó xử vì có thể họ đang khó chịu với bạn nữa đấy. Công việc trong ngày có vẻ như đang bất ổn vì điều này mà tuổi Tuất rất chán nản. Hôm nay bản mệnh trong ngày có nhiều lựa chọn về tài chính hơn.

Con số may mắn: 8, 13

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không có chính kiến của mình trong chuyện tình cảm nên hay bị người kia lên mặt dạy đời. Tuổi Hợi đừng ngu ngốc mà bước vào bẫy của người khác bạn nhé vì không biết sau này bạn gặp phải chuyện gì đâu. Trong ngày tuổi Hợi cần phải minh bạch về tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022: Tuổi Sửu có Hóa Quyền trợ giúp Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022: Tuổi Sửu có Hóa Quyền trợ giúp

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Hồ Hoài Anh bị đình chỉ công tác Hồ Hoài Anh bị đình chỉ công tác

Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã có báo cáo gửi Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch …

Bộ Ngoại giao thông tin về việc 2 công dân Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha Bộ Ngoại giao thông tin về việc 2 công dân Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha

Tối 1/7, Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin xác nhận 2 công dân Việt Nam bị cáo buộc “xâm hại tình dục đối với …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.