Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022. Ảnh minh họa

Tuổi Tý đón sự kiện lớn trong đời

Tiếp nối tử vi ngày 29/6/2022, trong chuyện tình cảm, bạn chưa chuẩn bị tâm lý để đón nhận một sự kiện lớn trong đời mình. Tuổi Tý nên dành thời gian cho những gì liên quan đến kỹ năng công việc nhiều hơn nhé. Tình hình tài chính sắp tới tương đối tốt, không có gì trắc trở cả.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hãy cố gắng cân đối chuyện tình cảm và công việc nhé, đừng để điều gì xâm lấn. Mệnh chủ trong ngày ý thức được có sự thay đổi nhất định từ bản thân nên phải cố gắng nắm bắt cơ hội. Tuổi Sửu tiêu tiền quá nhiều và không có điểm dừng.

Con số may mắn: 2, 28

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy con giáp này liên tục cảm thấy mình không quan trọng với người kia. Trong công việc Dần không thể đánh đồng tất cả với nhau được, bạn phải ý thức được điều gì đó. Mệnh chủ cần tiết kiệm hơn khi chi tiêu.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi ngày 30/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ nên duyên với ai đó thuộc mệnh Hỏa và đi đến hôn nhân với họ. Mệnh chủ không ý thức được những mất mát trong công việc mà bản thân đang phải lãnh chịu. Tình hình tài chính tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022

Tuổi Thìn được gia đình yêu chiều

Tuổi Thìn được gia đình yêu chiều nên ra ngoài rất dễ bị người khác lừa gạt đấy nhé. Trong công việc bạn làm gì thì làm cũng nhất định cần phải có quyết tâm. Tài chính hôm nay va phải những chuyện không hay cho lắm.

Con số may mắn: 3, 17

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ không biết trân trọng đối phương nên người đó sẽ có người mới mà thôi. Người tuổi Tỵ bạn phải điều chỉnh tâm lý của mình khi quyết định gì đó quan trọng. Con giáp này làm gì cũng nên chú ý một chút đến tài chính bản thân.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ chú ý tài chính

Tuổi Ngọ khó khăn lắm mới có được tình cảm của người đó nên đừng đễ đánh mất. Trong ngày tuổi Ngọ nên chú ý hơn đến cách ăn nói của mình đối với đồng nghiệp. Đừng chỉ vì sự bất cẩn của bản thân mà làm mất tài chính.

Con số may mắn: 8, 19

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Xem tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang rất bất cần trong chuyện tình cảm nhưng bạn lại cứ cho rằng việc đó là đúng. Mệnh chủ phải làm nhiều công việc cùng lúc nên đôi khi có thể sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Tuổi Mùi chi tiêu không có điểm dừng.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân sắp tới sẽ vào mệnh Đào Hoa nên làm gì cũng có người để ý bạn đấy nhé. Trong công việc tuổi Thân có được những người giúp đỡ rất nhiệt tình nên bạn cần phải trân trọng từng cơ hội hơn. Tình hình tài chính chỉ ở mức đủ tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi hôm nay tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu nên hạn chế không nên tiếp xúc với người khác giới nếu bạn không muốn người kia ghen tuông lồng lộn. Sắp tới tuổi Dậu nên làm gì đó để cấp trên thấy được sự nhiệt tình của bạn và giao việc cho bạn. Tuổi Dậu không có tiền nhưng vẫn chi tiêu rất nhiều.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất nhiễu loạn tinh thần

Tuổi Tuất nhiễu loạn tinh thần, bạn có thể vì người khác mà buồn lòng rất nhiều. Trong công việc đừng cố đưa người khác vào thế bí nữa vì cũng có thể đó là điều không hay đâu. Bản mệnh thuở này cơ hàn, làm gì cũng không nên hồn đâu.

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm tuổi Hợi rất khó có thể lấy lại được mọi thứ như lúc đầu, bạn nên học cách trân trọng người ấy. Con giáp này và đồng nghiệp đôi khi không hiểu nhau nên mọi chuyện không đi đến đâu. Trong ngày tuổi Hợi rất khó có thể lấy lại được khoản tiền mà mình đã làm mất.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Thanh tra Bộ TT&TT kết luận hàng loạt sai phạm tại Báo Pháp luật Việt Nam Thanh tra Bộ TT&TT kết luận hàng loạt sai phạm tại Báo Pháp luật Việt Nam

Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành Kết luận thanh tra số 723/KL-TTra về việc thanh tra việc chấp hành …

Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pháp Bất ngờ mức lương của Quang Hải ở Pháp

Nhiều thông tin khẳng định, mức lương Quang Hải nhận được ở đội bóng mới có thể thấp hơn cả số tiền một đội bóng …

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022: Tuổi Thân được rất nhiều người yêu quý Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022: Tuổi Thân được rất nhiều người yêu quý

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” tập 9: Gong Chan có “tình địch” đáng gờm

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 9, không còn những vụ án căng thẳng mà thay vào đó, hiện nay, chàng …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.