Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 1/7/2022, tuổi Tý cần phải cân nhắc một số chuyện trong tình cảm vì có thể bạn đang chịu nhiều bất công. Trong công việc tuổi Tý nên cẩn thận lời nói của mình, đừng nên động chạm đến ai nhé. Với bạn, tình hình tài chính sắp tới sẽ có lúc bất ổn.

Con số may mắn: 2, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu từng làm nhiều chuyện không hay với người ấy nên họ có phần mất lòng tin với bạn. Mệnh chủ sắp tới tốt nhất là nên lựa chọn đúng với những gì mà mình đang suy nghĩ là được. Tuổi Sửu có thể sẽ chi tiêu số tiền rất lớn đấy nhé.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy con giáp này luôn tỏ ra cố chấp nhưng thâm tâm bạn không muốn điều đó xảy ra. Trong công việc Dần gần như lúc nào cũng cố gắng liên tục đến các vị trí mà bạn muốn. Mệnh chủ bạn không có được tiền tiết kiệm đâu.

Con số may mắn: 4, 10

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Mão

Tuổi Mão được người thân nâng đỡ tuy nhiên bạn không cảm thấy điều này đáng tự hào. Mệnh chủ gặp phải nhiều chuyện không may mắn trong công việc nhưng bản thân lại không nhận ra. Tình hình tài chính sắp tới sẽ ổn định hơn nhiều đấy nhé.

Con số may mắn: 3, 17

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ mất người mình yêu thương chỉ bằng những lời nói hết sức khó chịu với họ. Trong công việc tuổi Thìn cần có những nhận định rõ ràng nhưng không được nghe lời người khác đâu đấy. Tài chính hôm nay chỉ ở mức đủ tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang rất thiếu tinh thần vì những chuyện đang xảy ra với mình. Người tuổi Tỵ sắp tới tốt nhất không nên chủ quan trong công việc. Bản mệnh rất dễ vướng phải tranh chấp tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vì người khác mà bạn nhiều lúc dễ nổi cáu với chính gia đình của mình đấy nhé. Trong ngày tuổi Ngọ gần như lúc nào cũng mất thời gian cho công việc nhưng không nhận lại được gì. Con giáp này bị bạn chơi xỏ nên mất hết tiền.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm mà không nói ra được. Mệnh chủ dễ bị người khác chi phối trong công việc của mình chỉ vì bạn đang chán nản. Tuổi Mùi phải hạn chế vay mượn tiền bạn nhé.

Con số may mắn: 7, 12

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải bình tĩnh mới lấy lại cân bằng trong chuyện tình cảm. Trong công việc tuổi Thân nên giảm bớt những công việc không phải của mình thì hơn. Tình hình tài chính trong ngày nên tạm ngưng một chút.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu lúc nào cũng tỏ ra khó chịu do có Địa Kiếp đứng cung. Sắp tới tuổi Dậu vào vận nên có thể công việc sẽ có nhiều biến chuyển rất tốt với bạn đấy nhé. Bạn cần hạn chế dùng tiền của người khác thì hơn.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất liên tục có những hành động khó hiểu và không muốn người khác hiểu cho mình. Trong công việc bạn thường hành xử thiếu tôn trọng đồng nghiệp và hãy cẩn thận về điều này. Bản mệnh có Thiên Cơ nên rất dễ kiếm tiền.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Trong chuyện tình cảm tuổi Hợi phải cố gắng lên nhiều. Tuổi Hợi có thể làm quen với những người mới trong công việc nhưng đừng để họ biết quá nhiều về bạn. Nên hạn chế nói chuyện với người khác và tránh liên quan đến tiền bạc.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022: Tuổi Tuất có duyên với người mệnh hỏa Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022: Tuổi Tuất có duyên với người mệnh hỏa

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” tập 9: Gong Chan có “tình địch” đáng gờm

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 9, không còn những vụ án căng thẳng mà thay vào đó, hiện nay, chàng …

Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve) Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve)

Thiên Nga bóng đêm (Eve) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm lãng mạn. Từ khi …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.