Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 18/8, người tuổi Tý trong những ngày sắp tới làm gì cũng nên chú ý đến cách nhìn nhận của người khác về mình đấy nhé. Trong công việc tuổi Tý thiếu cẩn thận nên luôn bị người khác căn ke. Tình hình tài chính trong ngày tương đối tốt không có gì đáng lo lắng nữa.

Con số may mắn: 3, 19

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chỉ vì bản thân cố chấp mà bạn đánh mất tình cảm đáng trân quý của mình. Tử vi cho thấy trong ngày tuổi Sửu cần phải hợp tác với những người khác trong công việc vậy nên bạn rất coi trọng công việc này. Vận trình tài lộc trong ngày ổn định không cần bạn phải mệt mỏi như mọi khi.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần gặp được nhiều người đối xử tốt với mình nhưng bạn không cảm thấy vui vì điều này. Hôm nay Dần dễ bị người khác chèn ép về công việc nên bạn thường xuyên mệt mỏi. Con giáp này nên cẩn trọng hơn khi tiêu tiền đừng để người khác lừa bịp.

Con số may mắn: 2, 10

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão được nhiều người theo đuổi nhưng bạn không chấp nhận tình cảm đến từ một phía. Hôm nay tuổi Mão đang bị nhiều người chú ý vì bạn thiếu cẩn thận trong công việc, hãy chú tâm vào nhé. Tình hình tài chính chưa được tốt cho nên bạn cần phải cân nhắc trong chi tiêu.

Con số may mắn: 5, 11

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong những ngày gần đây khó chịu nhiều với người kia nên cả hai đôi khi có nhiều chuyện không nói ra được. Hôm nay tuổi Thìn có Chính Quan giúp đỡ vậy nên bạn hãy làm gì đó để tận dụng những điểm này. Tài chính của con giáp này chỉ dừng ở mức vừa đủ mà thôi.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ

Hôn nhân có thể đi vào ngõ cụt nếu bạn không thật sự chú tâm vào bất cứ điều gì của gia đình. Con giáp này dễ bị kiểm soát công việc bởi những người cấp cao hơn nên bạn cảm thấy rất bí bách. Tài chính ổn định hơn nhiều, không có gì đáng lo nữa.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên hạn chế tiếp xúc với những người khác giới bất kể trong hoàn cảnh nào đi nữa. Trong công việc con giáp tuổi Ngọ gặp phải Thương Quan nên bị vùi dập tả tơi trong mọi trường hợp. Vận trình tài lộc kém sắc do có Tỷ Kiên đồng cung.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ bị những người bạn chơi lâu ngày làm phiền và cũng từ đây bạn mất dần niềm tin. Tuổi Mùi cũng có những điểm sáng nhất định trong công việc kinh doanh cá nhân của mình. Tình hình tài chính ổn định, nếu bạn làm ăn còn trúng quả lớn nữa.

Con số may mắn: 2, 19

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022

Tuổi Thân

Không có chuyện gì trong gia đình là không đến tay nên bạn rất mệt mỏi. Trong công việc tuổi Thân gần như phải gánh vác tất cả tội lỗi của người khác. Tuổi Thân chi tiêu không có kế hoạch.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm nhiều chuyện không xứng với tình cảm dành cho đối phương nên bạn quyết định dừng lại. Con giáp tuổi Dậu hơi nóng nảy một chút do có Hỏa Tinh tọa mệnh nên bạn cũng không làm việc gì được tốt hẳn. Tình hình tài chính tương đối tốt không có gì cần phải nghĩ ngợi nữa.

Con số may mắn: 2, 16

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày phải cân nhắc những chuyện đang xảy ra, xem có gì ảnh hưởng đến mình và gia đình không. Trong công việc tuổi Tuất nên chú ý đến những vấn đề tiểu tiết vì có thể bạn sẽ sai từ đó. Tài chính không đủ chi tiêu nên bạn phải vất vả hơn.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi chỉ vì sự cứng rắn không đúng lúc khiến bạn mất đi những người mình yêu thương thật lòng. Trong công việc tuổi Hợi tạm thời không nên đưa ra những nhận định trước mắt khiến cho mọi thứ xấu hơn. Vận trình tài lộc ổn định không có gì khiến bạn phải lo lắng.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2022: Tuổi Tuất công việc nhiều biến động Tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2022: Tuổi Tuất công việc nhiều biến động

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Xem phim Xem phim “Hạ cánh khẩn cấp” ở đâu?

Nhiều ý kiến cho rằng “Emergency Declaration” là một “Train to Busan” phiên bản máy bay thay vì tàu hỏa. Nhưng thật ra, “Hạ cánh …

Lịch khai giảng năm học mới 2022-2023 của các địa phương trên cả nước Lịch khai giảng năm học mới 2022-2023 của các địa phương trên cả nước

Theo lịch khai giảng năm học mới 2022-2023, nhiều địa phương trên cả đã công bố ngày tựu trường, TP. Hà Nội khai giảng vào …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.