Tuổi Mão hạn chế tiếp xúc với người khác giới

0

Tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2022: Tuổi Mão hạn chế tiếp xúc với người khác giới
Tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2022. Ảnh: Internet

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 22/8, người tuổi Tý trong ngày chỉ vì sự xuất hiện của Đào Hoa nên bạn cũng bất lợi nhiều về tình cảm. Trong công việc tuổi Tý không tập trung nên rất dễ xao nhãng bởi những chuyện không đâu. Tình hình tài chính không được tốt cho lắm vậy nên hãy cẩn trọng hơn khi chi tiền.

Con số may mắn: 8, 11

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu nếu bản thân bạn không đặt niềm tin vào trong đó. Tử vi trong ngày cho thấy con giáp tuổi Sửu được Chính Tài giúp đỡ, hãy trân trọng cơ hội này. Vận trình tài lộc chưa đủ để bạn thực hiện các dự án mới trong thời gian tới.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà kết luận bất cứ điều gì về đối phương vì có thể bạn sẽ phải hối hận. Hôm nay Dần nên cẩn trọng hơn trong công việc, đừng mất thời gian vào những việc không quan trọng. Con giáp này bị động về tài chính nên cũng không chi tiêu được nhiều.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão chuyện gia đình chưa xong thì bạn đừng đi lo chuyện của người ngoài nữa vì không điều gì tốt đâu. Hôm nay tuổi Mão nên hạn chế tiếp xúc với những người khác giới trong công việc càng nhiều càng tốt. Tài chính trong ngày tương đối ổn định không có gì khiến bạn phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2022: Tuổi Mão hạn chế tiếp xúc với người khác giới
Tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể không tin nhưng vận mệnh của bạn và người đó dường như đã được an bài. Hôm nay tuổi Thìn dễ bị người khác qua mặt nên công việc không thuận lợi. Tài chính của con giáp này có vẻ như không tốt vì có Tỷ Kiên cản trở.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ lụy vì tình yêu nên thường xuyên có những cảm xúc khó có thể kìm nén được. Con giáp này trong ngày nên tận dụng cơ hội để làm việc cùng với người giỏi và học hỏi họ nữa. Vận trình tài chính sắp tới ổn định hơn nhiều, không có gì cần phải lo lắng.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tính cách thẳng thắn là tốt nhưng nếu áp dụng vào trong chuyện tình cảm có vẻ như sẽ không ổn. Trong công việc đừng để người khác đưa ra bất kỳ một kết luận nào xấu và ảnh hưởng đến bạn. Tình hình tài lộc tụt dốc không phanh, cần hết sức lưu ý trong thời gian này.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ có những lúc cảm xúc thất thường, bạn muốn tiến đến với người khác cũng không được. Trong công việc tuổi Mùi cần cố gắng nhiều hơn đừng để người khác coi thường nữa. Tài chính có vẻ như đã ổn định hơn nhiều.

Con số may mắn: 5, 27

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2022: Tuổi Mão hạn chế tiếp xúc với người khác giới
Tử vi 12 con giáp ngày 23/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên chuẩn bị tâm lý cho những chuyện sẽ xảy đến trong thời gian tới vì mang lại bất lợi cho mình. Trong công việc tuổi Thân nên hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng thì hơn. Bạn có nhiều tiền nhưng không biết chi tiêu.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu

Bản thân bạn là một người rất hiền lành chất phác nhưng do hoàn cảnh khiến bạn thay đổi rất nhiều. Con giáp tuổi Dậu luôn cho rằng mình đúng nên trong công việc không ai có quyền được phép làm trái ý bạn. Hôm nay nhờ có Thiên tài mà tình hình tài chính của bạn tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm chuyện gì cũng nên nhớ đến gia đình của mình trước tiên, bạn không nên nghĩ quẩn. Trong công việc tuổi Tuất có Thương Quan bám đuổi nên bạn làm gì cũng không được như ý của mình. Tài lộc vận khí kém đi nên bạn thấy rất chán nản.

Con số may mắn: 7, 10

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ hơn thua với đối phương nhưng không ai bênh bạn. Trong công việc có lẽ tuổi Hợi cần có suy nghĩ, chuẩn bị kỹ hơn về các thủ tục của mình, đừng để bất cứ ai coi thường bạn. Chi tiêu hạn hẹp cũng vì lẽ đó mà bạn không thể tiết kiệm được.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Thời gian phát sóng Thời gian phát sóng “Nữ Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” phần 2

Chủ tịch Lee Sang Baek của ASTORY – công ty sản xuất bộ phim “Nữ Lật sư kỳ lạ Woo Young Woo” (Extraordinary Attorney Woo) …

Giá xăng dầu sẽ tăng trở lại vào ngày mai? Giá xăng dầu sẽ tăng trở lại vào ngày mai?

Do kỳ điều hành ngày 21/8 trùng vào Chủ Nhật nên thời gian điều hành giá được Liên Bộ Tài chính – Công Thương lùi …

Hướng dẫn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2022 Hướng dẫn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2022

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong thời gian từ ngày 21 đến 17h ngày 28/8, thí sinh thực hiện xác nhận số lượng, thứ …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.