Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 21/7, người tuổi Tý không thắng nổi lý trí khi có người khác trong lòng nhưng không thể tiến đến. Trong công việc chỉ cần có người gây chú ý là bạn thấy xao nhãng luôn, điều này không tốt chút nào. Tình hình tài chính ổn định, không có điều gì cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 2, 17

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có duyên với những người mệnh Kim, vậy nên hãy nắm chắc mối nhân duyên mới này nhé. Hãy nói lên suy nghĩ của mình về công việc, điều này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Vận trình tài lộc ổn định hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm Dần phải có chính kiến mới bảo vệ được người mà mình yêu thương. Vận trình công việc ổn định là nhờ có Tam hội giúp đỡ nhưng hãy nhớ đến người đã giúp bạn. Dần ăn nên làm ra có tiền để lo mọi chuyện cho gia đình.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt khiến người tuổi Mão luôn cho rằng bản thân mình không thật sự quan trọng. Hôm nay tuổi Mão bị chèn ép vì cục diện rất xấu trong ngày đấy nhé, hãy cẩn trọng hơn chút. Tài chính chỉ ở mức đủ tiêu mà thôi, đừng nên làm gì quá giới hạn.

Con số may mắn: 7, 19

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn rất nôn nóng về chuyện tình cảm vì có Hỏa Tinh đang gây rắc rối cho bạn. Hôm nay vận khí không tốt khiến cho con giáp này cảm thấy mình có nhiều năng lượng để làm việc. Vận trình tài chính có sự giúp đỡ của những người trong gia đình bạn.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ có sự trợ giúp của cục diện Nhị Hợp nên khả năng cao là bạn sẽ quay lại với người cũ. Con giáp này cảm thấy bất bình với những người mà bạn không ưa nên việc bạn lật đổ người đó là rất lớn. Tình hình tài chính trong ngày không có gì vướng mắc.

Con số may mắn: 4, 19

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Ngọ

Số kiếp an bài khiến tuổi Ngọ đang vướng phải những người mà bạn không thích cho lắm. Tuổi Ngọ đừng thể hiện thái quá cảm xúc của mình trong công việc, hãy cứ vui vẻ làm là được. Tài chính ổn định hơn trước rất nhiều.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày có nhiều người theo đuổi nhưng bạn không muốn quan tâm đến ai. Hãy cố gắng lấy lại bình tĩnh, đừng để người khác nói nhiều về công việc của bạn. Tình hình tài chính gần đây đã tốt hơn nhiều nhưng phải biết cân đối.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2022

Tuổi Thân

Trong chuyện tình cảm tốt nhất là bạn nên dứt khoát hơn, đừng để người khác phải quan tâm ngoài lề về bạn quá nhiều. Về công việc, tuổi Thân mang nhiều nỗi niềm nên bạn có thể sẽ bị người khác bỏ qua.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Hôm nay vận khí vượng giúp cho tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cá nhân. Trong công việc đừng mang những chuyện cá nhân ra để nói với đồng nghiệp của mình đấy nhé. Bản mệnh không nên chi tiêu quá với số tiền mà mình đang kiếm được.

Con số may mắn: 8, 24

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhờ có Tam Hội giúp đỡ nên có thể bạn sẽ gặp được người mà mình yêu thương thật lòng. Trong công việc chỉ cần để ý hơn một chút bạn sẽ có nhiều thành tựu hơn trong thời điểm này đấy nhé. Tài chính ổn định không có gì đáng phải lo ngại nữa.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 co n giáp nói rằng tuổi Hợi có nhiều cơ hội để tiến đến với đối phương nhưng họ chưa chắc đã đồng ý. Hôm nay chủ về làm ăn hợp tác vậy nên bạn làm gì cũng nên chú ý đến cách nhìn của người khác nữa nhé. Tình hình tài chính có điểm sáng hơn so với những ngày qua.

Con số may mắn: 6, 31

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tàu phà ra đảo Phú Quốc tạm dừng hoạt động do thời tiết xấu Tàu phà ra đảo Phú Quốc tạm dừng hoạt động do thời tiết xấu

Ngày 20/7, lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang cho biết, toàn bộ các phương tiện vận tải hành khách từ đất liền …

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7/2022: Vợ chồng tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng mâu thuẫn Tử vi 12 con giáp ngày 21/7/2022: Vợ chồng tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng mâu thuẫn

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2022 Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2022

Ngày 19/7, Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT và …

Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước năm 2022 Điểm chuẩn các trường đại học trên cả nước năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy năm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.