Tuổi Mùi mù quáng trong tình cảm

0

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2022: Tuổi Mùi mù quáng trong tình cảm
Tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 14/8, người tuổi Tý trong ngày có những người bạn sẽ giúp mình đi qua những khó khăn. Trong công việc tuổi Tý nên cẩn trọng hơn, đừng để người khác cầm quyền mà muốn nói gì thì nói. Tình hình tài chính ổn định, không có gì khiến bạn cần phải lo lắng.

Con số may mắn: 8, 27

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không có quá nhiều mối quan hệ nên việc lựa chọn một người để tiến đến tình cảm hôn nhân rất khó. Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Sửu được Chính tài che chở nên chuyện gì đến cũng sẽ đều thuận lợi với bạn. Vận trình tài lộc đến thời điểm này vẫn chỉ là một dấu hỏi rất lớn.

Con số may mắn: 10, 18

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần tôn trọng những mối quan hệ hiện tại trong gia đình và đó cũng là lý do mà bạn làm gì cũng suy nghĩ rất cẩn trọng. Hôm nay Dần khó làm được nhiều việc vì bạn đang vướng phải nhiều chuyện không tốt. Con giáp này nhờ có Thiên Tài nên chuyện tiền bạc cũng vì đó mà tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 7, 27

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần suy nghĩ cẩn trọng hơn khi quyết định bất cứ điều gì liên quan đến tình cảm. Hôm nay tuổi Mão đừng làm những chuyện tổn hại đến bạn bè vì không phải lúc nào họ cũng thật lòng với bạn. Tài chính thời điểm này không được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 7, 25

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2022: Tuổi Mùi mù quáng trong tình cảm
Tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tốt nhất không nên nói lời chia tay vào lúc mọi chuyện đang rối ren như thế này. Hôm nay tuổi Thìn cần phải sắp xếp thời gian hợp lý mới làm việc có hiệu quả được nhé. Tài chính của con giáp chỉ dừng ở mức đủ tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 7, 36

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng hứa hẹn những chuyện trên trời dưới biển nếu bạn không thật sự đáp ứng được điều đấy. Con giáp này với sự góp mặt của Tỷ Kiên khiến cho bạn trở nên khốn đốn rất nhiều. Vận trình tài chính gặp nhiều thách thức trong thời gian gần đây.

Con số may mắn: 8, 37

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm sai chuyện gì cũng có gia đình đứng ra bảo vệ nên bạn không nhận ra lỗi lầm. Trong công việc con giáp tuổi Ngọ cũng có sự cầu tiến nên ai cũng muốn nâng đỡ cho bạn. Vận trình tài lộc thời điểm này không tốt lắm nên bạn có gì cũng phải xin hoặc vay gia đình.

Con số may mắn: 3, 16

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mù quáng trong tình cảm do có những hung tinh vây hãm bản thân. Trong công việc tuổi Mùi gần đây đã có nhiều điểm sáng hơn nhưng bạn không biết nắm bắt. Tình hình tài chính rơi vào những khó khăn mà bạn không vượt qua được.

Con số may mắn: 8, 26

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2022: Tuổi Mùi mù quáng trong tình cảm
Tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân chưa sẵn sàng cho hôn nhân nên đã có những quyết định khá nóng vội. Trong công việc tuổi Thân đang có những bước tiến khá khả quan vậy nên nhờ đó mà cũng có nhiều cơ hội hơn. Tuổi Thân có thể sẽ phải vay mượn nhiều tiền đấy nhé.

Con số may mắn: 8, 17

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tạm thời có những khúc mắc cùng người ấy nhưng không thể giải quyết. Con giáp tuổi Dậu chỉ vì những khó khăn trong thời điểm này mà quên đi nhờ sự giúp đỡ của người khác. Tình hình tài chính ổn định hơn, không có vấn đề gì gây trở ngại nữa.

Con số may mắn: 8, 36

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất suy nghĩ quá nông cạn khiến cho đối phương cảm thấy thật sự khó chịu khi ở bên bạn. Trong công việc tuổi Tuất tốt nhất không nên làm gì quá tai tiếng vì điều này ảnh hưởng đến thanh danh của bạn. Tài chính bắt đầu vào guồng nên sẽ tốt hơn nhiều.

Con số may mắn: 7, 36

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tình duyên của con giáp cũng đi đến bến bờ hạnh phúc đây cũng là điều mà bạn cảm thấy vui vẻ nhất. Trong công việc tuổi Hợi luôn có sự chuẩn bị rất tốt nên bạn không cần phải lo lắng thêm. Vận trình tài lộc thời điểm này chưa thật sự phù hợp để bạn làm việc lớn.

Con số may mắn: 11, 12

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8/2022: Tuổi Ngọ được Chính Quan che chở trong công việc Tử vi 12 con giáp ngày 14/8/2022: Tuổi Ngọ được Chính Quan che chở trong công việc

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Tài xế lái ô tô Tài xế lái ô tô “đại náo” cây xăng thừa nhận đạp nhầm ga do say xỉn

Ngày 13/8, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ tai …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.