Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 30/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 30/4/2022

Tuổi Tý không giữ được hạnh phúc

Tiếp nối tử vi ngày 29/4/2022, tuổi Tý không giữ được hạnh phúc gia đình nữa rồi. Trong công việc tuổi Tý đang gây dựng được nhiều thứ tốt hơn nhưng bạn lại không cố gắng đến cùng. Tình hình tài chính sắp tới sẽ xuống dốc.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 5, 12

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thiếu sự quan tâm của người kia nên đôi khi bạn rất cô đơn ngay cả khi cả hai ở bên nhau. Trong công việc con giáp này hãy cố gắng phát huy được hết lợi thế của mình thì hơn nhé. Chuyện tiền bạc của tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 4, 19

Tuổi Dần

Dần không thể quản được bản thân mình nên nhiều khi bạn rất bất lực khi nghĩ đến người cũ. Mệnh chủ sắp tới sẽ phải chịu một số bất công trong công việc mà bạn không làm gì được. Tài chính của tuổi Dần hôm nay đã khá hơn nhiều rồi đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 2, 10

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể vướng phải nhiều mối quan hệ tay ba mà bản thân bạn muốn dứt ra cũng khó. Trong công việc tuổi Mão nhất định phải quyết đoán hơn, đừng để mọi thứ diễn ra một cách mất kiểm soát nữa. Tình hình tài chính không tốt như thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 8, 21

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 30/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 30/4/2022

Tuổi Thìn chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu

Chuyện tình cảm của bạn sẽ chẳng đi đến đâu, hãy tập trung cho những cái khác nhé. Tuổi Thìn vốn dĩ rất thông minh nhưng vướng phải nhiều sự cố nên sự nghiệp bị chững lại. Con giáp này gặp phải tiểu Hao trong ngày nên tiền làm ra luôn hao hụt.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 32

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ một khi đã dứt khoát tình cảm thì ai muốn lại gần cũng bị bạn bỏ lơ mà thôi. Trong ngày tuổi Tỵ phải cầu cạnh người khác mới phát triển được sự nghiệp cho mình đấy nhé. Tình hình tài chính ổn định hẳn nên bạn không cần lo gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 4, 11

Tuổi Ngọ công việc không ổn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ thường xuyên bị gia đình của mình ghét bỏ. Trong công việc tuổi Ngọ đang mất thời gian để giải quyết rất nhiều chuyện nhưng bạn lại không làm xong. Bạn không thể kiếm được tiền từ công việc kinh doanh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân: Tuổi Dần

Tuổi Mùi

Hãy chú ý đến gia đình một chút vì có thể bây giờ họ đang rất cần bạn quay về giúp đỡ. Tuổi Mùi phải chịu nhiều uất ức trong công việc nhưng bạn không chịu nói ra với cấp trên. Con giáp này mất tập trung trong việc kiếm tiền nên thu nhập không ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 1, 10

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 30/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 30/4/2022

Tuổi Thân cố gắng cân đối mọi thứ

Mọi chuyện đang đến với bạn đều không phải ngẫu nhiên đâu, hãy cố gắng cân đối mọi thứ. Trong công việc con giáp này phải có sự chuẩn bị thật tốt thì bạn mới có thể phát triển được sự nghiệp. Tình hình tài chính bấp bênh, không có gì là ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sớm muộn gì cũng chia tay với người kia mà thôi nên bạn làm gì cũng không muốn họ biết. Con giáp này lỡ sa đà vào quá nhiều điều nên vô tình quên đi sự cố gắng của mình. Tài chính sắp tới sẽ ổn định nhiều hơn so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 6, 9

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới có nhiều dự định trong công việc nhưng lại làm ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Trong công việc tuổi Tuất cảm thấy mình bị quá sức nên không thể giải quyết được mọi thứ. Bản mệnh có thể sẽ phải mất tiền cho những hành động không hay của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Hợi gặp rắc rối trong công việc

Tuổi Hợi sớm muộn gì cũng phải hối hận với quyết định sắp tới của mình mà thôi, hãy quyết định thật cẩn thận nhé. Hôm nay con giáp này thường xuyên phải đối mặt với những rắc rối trong công việc của mình. Tài chính không tốt nên bạn thường xuyên phải vay nợ khắp nơi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 6, 8

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 29/4/2022: Tuổi Ngọ cần thay đổi Tử vi ngày 29/4/2022: Tuổi Ngọ cần thay đổi

Xem tử vi ngày 29/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Xem tử vi ngày 28/4/2022: Tuổi Tỵ công việc khó khăn Xem tử vi ngày 28/4/2022: Tuổi Tỵ công việc khó khăn

Xem tử vi ngày 28/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.