Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 2/8, người tuổi Tý trong ngày nhờ có cố gắng của mình mà bạn cũng làm cho người ấy cảm động. Trong công việc, tốt nhất là tuổi Tý không nên quyết định thay người khác làm việc gì vì sẽ ảnh hưởng đến chính bạn. Tình hình tài chính trong ngày tương đối tốt, không có gì khiến bạn phải lo nghĩ nữa.

Con số may mắn: 4, 18

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng cố chấp do tình yêu không hồi đáp nữa vì bạn sẽ sớm phải hối hận mà thôi. Tử vi trong ngày cho thấy con giáp này đang có thay đổi lớn về tư duy của mình và đó là những biến chuyển mới của bạn. Vận trình tài lộc trong ngày tương đối tốt nhờ có Thiên Tài.

Con số may mắn: 5, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Chỉ vì sự xuất hiện của Sát Tinh mà chuyện tình cảm cũng không đẹp như bạn muốn đâu. Trong ngày Dần quen được một người sẽ hỗ trợ cho mình trong công việc sau này. Con giáp này làm gì cũng nên chú ý một chút đến tài chính gia đình.

Con số may mắn: 9, 16

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão với sự trợ giúp của Tam Hợp mà bạn có thể ở bên cạnh người ấy một cách bình yên. Hôm nay tuổi Mão có thể gặp những chuyện không hay trong công việc nhưng vẫn không sợ người khác làm khó. Tình hình tài lộc tạm thời ổn định, không cần phải lo nghĩ gì cả.

Con số may mắn: 9, 38

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022. Ảnh: SHUTTERSTOCK
Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022. Ảnh: SHUTTERSTOCK

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn với những người trẻ tuổi quyết định về tình cảm có thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hôm nay tuổi Thìn có thể làm bất cứ việc gì mà không cần người khác phải giúp đỡ. Tài chính có giúp đỡ từ gia đình và điều này khiến tuổi Thìn cảm thấy không vui vẻ.

Con số may mắn: 3, 30

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm gì cũng phải để ý ánh mắt của những người trong gia đình nên cảm thấy rất bức bối. Con giáp này càng làm tốt công việc thì lại có sự cố vô tình xảy ra do Thương Quan mang đến cho bạn. Vận trình tài chính trong ngày chỉ đủ để bạn dùng mà thôi.

Con số may mắn: 3, 10

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải cảnh giác hơn trước những lời mật ngọt của những người đã lập gia đình, nếu không bạn sẽ bị tha hóa đấy nhé. Đừng quan tâm đến những lời đàm tiếu của người khác. Việc của bạn là làm tốt công việc của mình. Tài chính chỉ ở mức vừa đủ mà thôi, chưa dư giả để cho vay mượn khắp nơi đâu nhé.

Con số may mắn: 6, 48

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày chuẩn bị rất tốt về dự định cho tình cảm muốn bày tỏ với đối phương. Con giáp này bị gia đình ngăn cản trong công việc nên muốn phát triển cũng không thể được. Tình hình tài chính ổn định không có gì khiến bạn cần phải bận tâm.

Con số may mắn: 9, 27

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 3/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân tại thời điểm này làm gì cũng nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình, đừng để người khác phải phật lòng. Trong công việc tuổi Thân đôi khi không được bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề của mình. Tuổi Thân có thăng tiến về Tam Hợp nên tài chính cũng ổn định hơn.

Con số may mắn: 3, 28

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khó khăn lắm mới lấy được bình tĩnh trong chuyện tình cảm nên cần giải quyết triệt để những khó khăn của mình. Con giáp tuổi Dậu cần nhiều thời gian để bình tĩnh mới vượt qua khó khăn trong lúc này. Tình hình tài chính thời điểm này đã ổn định hơn nhiều nên bạn không cần phải lo lắng gì.

Con số may mắn: 8, 27

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày nên cẩn trọng hơn với sự làm thân của những người khác giới. Hôm nay người tuổi Tuất bị đổ oan nhưng không thể làm gì được khi bản thân bạn không có tiếng nói. Tài chính trong ngày có thể sẽ không tốt như những gì bạn nghĩ.

Con số may mắn: 3, 12

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi phải hạn chế tiêu cực trong chuyện tình cảm và không vượt qua được cú sốc. Trong ngày tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những công việc mới dành cho mình. Vận trình tài chính không được tốt do bạn đang làm nhiều điều xấu.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận thông tin về kết quả nồng độ cồn trong máu nữ sinh tử nạn Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận thông tin về kết quả nồng độ cồn trong máu nữ sinh tử nạn

Ngày 1/8, liên quan đến vụ tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong, ông Bùi Văn Kỳ, Phó Giám đốc …

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022: Tuổi Ngọ công việc thăng hoa nhờ Thiên Tài trợ giúp Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022: Tuổi Ngọ công việc thăng hoa nhờ Thiên Tài trợ giúp

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Xem phim Xem phim “Điều ước cuối của tù nhân 2037” ở đâu?

Bộ phim “Điều ước cuối của tù nhân 2037” (tựa tiếng Anh: My girl) tung bộ poster giới thiệu dàn nhân vật chính với những …

Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim “Big Mouth” của YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk

Tối 29/7, bộ phim truyền hình Big Mouth cuối cùng cũng đã lên sóng trong sự háo hức trông đợi của khán giả. Phim với …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.