Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022
Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022

Tuổi Tý phải chịu nhiều uất ức

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 28/4/2022, tuổi Tý những ngày sắp tới có thể sẽ phải chịu nhiều uất ức trong chuyện tình cảm mà không nói được với ai. Nếu bạn không tỉnh táo trong công việc có thể sẽ bị chính những đồng nghiệp thân thiết nhất của mình hại đấy nhé.

Tình hình tài chính tương đối ổn định giúp cho tuổi Tý nhanh chóng khôi phục được trong kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 9, 23

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn coi thường người kia để đến khi họ rời bỏ thì bạn mới cảm thấy hối hận vô cùng. Trong công việc con giáp này không thể điều khiển được tình hình nên bạn đã chọn cách im lặng.

Chuyện tiền bạc của tuổi Sửu tương đối ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 6, 9

Tuổi Dần

Tuổi Dần dù có làm gì sai thì cũng được người kia sẵn sàng tha thứ nên bạn sẽ mãi không nhận ra mà thôi. Mệnh chủ trong ngày nên chú ý hơn đến đồng nghiệp vì họ là người sẽ giúp bạn nhiều trong thời gian tới.

Hôm nay tuổi Dần vẫn nên cảnh giác với những ai đang mượn tiền mình thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Mão không nên chủ quan

Mão không nên chủ quan với những người đang ở bên cạnh người ấy vì họ cũng có thể cướp người đó khỏi tay bạn đấy nhé. Nhiều khi bạn cũng làm người khác bực mình nhưng bạn lại không chịu thua thiệt bất cứ điều gì.

Tình hình tài chính sẽ sớm ổn định nên bạn không phải lo lắng điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên bạn không thể biết được bản thân mình đang yêu thích ai. Trong công việc bạn không thể làm điều gì khác nếu chính bạn đang cho rằng mình làm sai. Tuổi Thìn trong vấn đề tài chính tốt nhất là nên rõ ràng với người kia thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 3, 6

Tuổi Tỵ không nên làm việc với người yêu cũ

Người tuổi Tỵ trước hết không nên làm việc với người yêu cũ vì có thể là mối nguy hại cho bạn. Hôm nay tuổi Tỵ đang giấu gia đình để làm nhiều chuyện xấu và chỉ mong họ không phát hiện ra điều này mà thôi. Tình hình tài chính không được ổn định cho bạn lắm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 8, 12

Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ cần sắp xếp lại thời gian để có thể bên gia đình được nhiều hơn. Trong công việc tuổi Ngọ phải làm sao để lấy lòng được cấp trên nhưng bạn không chịu thay đổi. Tài chính sắp tới vướng phải rất nhiều sự so sánh từ những người khác trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm tốt hơn là nhờ có Tam Hợp hỗ trợ xuyên suốt thời gian vừa qua và bạn hãy cố gắng tận dụng đi nhé. Tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu nhiều sức ép từ cấp trên nên hãy suy nghĩ kỹ về việc theo đuổi một công việc mới đi nhé. Con giáp này thời gian tới sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện không tốt về tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 29/4/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân sắp tới sẽ sớm làm lành với người ấy mà thôi nên đừng buồn lòng. Trong công việc con giáp này phải có sự chuẩn bị thật tốt thì sự nghiệp của bạn mới có thể phát triển được. Tình hình tài chính khó ổn định hơn.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 6, 10

Tuổi Dậu đang quen một người lớn tuổi

Tuổi Dậu đang quen một người lớn tuổi và người đó không thật lòng với bạn đâu. Con giáp này làm gì cũng nên chú ý đến cách nhìn của người khác dành cho mình thì tốt hơn. Tài chính không tốt chỉ vì bạn đang có nhiều sự lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày được nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn lại không yêu ai. Trong công việc tuổi Tuất cũng có thuận lợi nhưng xen vào đó cũng là nhiều khó khăn bất ngờ. Bản mệnh tốt nhất không nên quá tập trung vào chuyện ngoài lề, hãy chăm chỉ kiếm tiền là được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 9, 12

Tuổi Hợi và gia đình có nhiều tranh cãi

Sắp tới tuổi Hợi và gia đình sẽ có nhiều tranh cãi rất lớn xoay quanh vấn đề tình cảm cá nhân của bạn. Hôm nay con giáp này làm gì cũng không được bền và bạn phải suy nghĩ lại thôi. Tài chính không ổn định nhưng với bản tính chăm chỉ của mình bạn sẽ làm tốt hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 5

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Xem tử vi ngày 28/4/2022: Tuổi Tỵ công việc khó khăn Xem tử vi ngày 28/4/2022: Tuổi Tỵ công việc khó khăn

Xem tử vi ngày 28/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Xem tử vi ngày 27/4/2022: Tuổi Thìn tài chính thăng hoa Xem tử vi ngày 27/4/2022: Tuổi Thìn tài chính thăng hoa

Xem tử vi ngày 27/4/2022, tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.