Tuổi Ngọ cẩn trọng các mối quan hệ xung quanh

0

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 8/7/2022, tuổi Tý không may mắn trong chuyện tình cảm, người ấy vẫn không để ý đến bạn nhưng bạn vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ này. Trong công việc tuổi Tý đừng mang chuyện cá nhân ra để nói khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm. Tình hình tài chính ổn định bạn không cần phải lo lắng thêm gì đâu.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vì một số lý do cá nhân mà bạn không thể đến với người kia được nữa. Vì có Thiên Quan hỗ trợ nên bạn cũng rất cố gắng mới có được vị trí như ngày hôm nay. Tuổi Sửu có tiền nhưng bạn chưa muốn chi tiêu.

Con số may mắn: 2, 24

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay Dần không còn tình cảm với người cũ vậy nên đã tiếp tục chia ly. Trong công việc Dần không được vui vẻ cho lắm vì làm gì cũng không may mắn như người khác. Mệnh chủ không nên chi tiêu quá nhiều tiền cho những việc không đáng.

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng kẻ chuyện gia đình đến nói cho những người bạn của mình đấy nhé. Mệnh chủ gần đây không được sáng suốt cho lắm vậy nên không ai muốn bạn nhận nhiệm vụ mới đâu. Tình hình tài chính không ổn định nhưng bạn vẫn không có sự cố gắng.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2022. Ảnh: CNN
Tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2022. Ảnh: CNN

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn và người thân xảy ra xích mích tuy nhiên bạn lại không biết điều mà lùi lại. Trong công việc tuổi Thìn dễ tin người nên đôi khi bạn sẽ vì điều đó mà có thể mất hết tất cả. Tài chính trong thời gian tới tốt hơn nhiều rồi đấy nhé.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ không nên làm chuyện xấu với người mà mình coi trọng. Tuổi Tỵ rất mất thời gian trong việc xử lý công việc cũ của mình đấy nhé. Bản mệnh có việc lớn cần chi tiêu nhưng không có tiền.

Con số may mắn: 7, 18

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp sự cố trong hôn nhân tất cả là do Hóa Kỵ đang động phải phu thê. Trong ngày tuổi Ngọ không thoải mái làm việc mình thích chỉ vì bạn đang bị cấp trên soi. Con giáp này nên chi tiêu sao cho phù hợp với bản thân mình thì hơn.

Con số may mắn: 7, 24

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay tuổi Mùi cho thấy bạn có thể sẽ được gia đình giúp đỡ để có mối duyên mới đấy nhé. Mệnh chủ liên tục mệt mỏi vì những chuyện đang xảy ra có liên quan đến thủ tục pháp luật. Tuổi Mùi chỉ vì gia đình có sự cố nên bạn phải chi quá nhiều tiền đấy.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2022. Ảnh: CNN
Tử vi 12 con giáp ngày 9/7/2022. Ảnh: CNN

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình nhé. Họ đang rất cần bạn quan tâm và chia sẻ. Trong công việc tuổi Thân tốt nhất không nên tin tưởng ai thì tốt hơn đấy nhé. Tình hình tài chính lúc này có thể sẽ không tốt cho lắm.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đã từng mất đi người yêu thương nhất nên bạn đã chịu nhiều áp lực. Sắp tới tuổi Dậu sẽ làm những chuyện mà bản thân không muốn nhưng bạn vẫn không ý thức được điều gì cả. Tuổi Dậu kiếm tiền được nhiều hơn từ công việc tay trái.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường xuyên gây chuyện với nhiều người trong gia đình vậy nên bạn không vui chút nào. Trong công việc tuổi Tuất định làm dự án lớn hơn tuy nhiên bạn lại không có kế hoạch gì. Bản mệnh vì có Hóa Lộc nên làm gì cũng tốt và tiền cũng nhiều lên.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi nếu không muốn người khác lo lắng thì đừng để lộ chuyện cá nhân. Tuổi Hợi đừng để ý chuyện cá nhân của người khác trong công việc vì có thể điều này đến sẽ không tốt đâu. Con giáp này rất khó khăn trong chuyện tài chính cá nhân của mình.

Con số may mắn: 5, 14

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Bộ GD&ĐT lên tiếng nghi vấn lộ đề thi môn Ngữ văn Bộ GD&ĐT lên tiếng nghi vấn lộ đề thi môn Ngữ văn

Sáng nay 7/7, gần 1 triệu thí sinh cả nước tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã hoàn thành môn thi đầu …

Nguyên Bí thư Thành đoàn Hải Phòng bị kỷ luật Cảnh cáo Nguyên Bí thư Thành đoàn Hải Phòng bị kỷ luật Cảnh cáo

Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Đào Phú Thùy Dương, Ủy …

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Tuổi Tỵ đừng có nản lòng Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Tuổi Tỵ đừng có nản lòng

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 11: Gong Chan là kẻ giết người?

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 11 hé lộ tình tiết gay cấn khi Gong Chan chính là Kim Dong Goo …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.