Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022: Hôm nay tuổi Sửu có vận khí tốt
Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 27/7, người tuổi Tý nếu còn bực tức trong lòng thì chuyện tình cảm cũng không đẹp được đâu. Trong công việc hãy cứ vui vẻ đón nhận những nhiệm vụ chính của mình đi nhé vì thời điểm này bạn cần cố gắng hơn. Tình hình tài chính hôm nay có biến chuyển bất ngờ.

Con số may mắn: 5, 25

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dù sao cũng có chuyện tình cảm đẹp nên hãy cố gắng làm gì được thì làm nhé. Hôm nay tuổi Sửu có vận khí tốt nên bạn sẽ làm được nhiều điều mà mình yêu thích. Vận trình tài lộc thời điểm này tương đối tốt và bạn không có gì cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 3, 59

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần sắp tới nhờ có giúp đỡ của những người trong gia đình nên chuyện tình cảm cũng đẹp hơn. Hôm nay Dần có thể sẽ vì sự xuất hiện của Thương Quan mà lao đao trong công việc. Con giáp này vận trình tài chính có vẻ bấp bênh hơn những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 9, 15

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Sắp tới tuổi Mão cần phải quan tâm hơn đến những mối quan hệ xung quanh đấy nhé. Hôm nay tuổi Mão có thể quen được một người có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp tương lai của bạn. Tài lộc thời điểm này có vẻ như đã ổn định hơn nhiều và bạn hãy giúp đỡ những ai cần.

Con số may mắn: 6, 25

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022: Hôm nay tuổi Sửu có vận khí tốt
Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong ngày có những người bước đến bên cạnh bạn và khiến cho chuyện tình cảm không được thuận lợi. Hôm nay tuổi Thìn bất chấp đồng nghiệp ngăn cản mà làm nhiều chuyện sai trái. Tình hình tài chính ổn định hơn nhưng tốt nhất không nên chi tiêu quá nhiều.

Con số may mắn: 8, 27

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tình duyên nở rộ, dễ có hỷ trong thời gian tới, bạn nên chuẩn bị tinh thần đi nhé. Con giáp này trong khía cạnh công việc đang bị yếu thế so với những người đồng nghiệp của mình. Tài chính khó đặng được nhiều.

Con số may mắn: 3, 24

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhờ có sự chân thành mà người ấy cũng tin tưởng bạn hơn trong những ngày này. Tỷ Kiên gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh của mệnh chủ và trực tiếp là bạn có thể mất việc. Vận trình tài chính lao đao, không thể ổn định hơn.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thời điểm này bạn không muốn yêu đương thì nên lo cho gia đình đi nhé. Con giáp này ổn định tinh thần mới làm tốt được những công việc hiện của mình, bạn không nên xao nhãng điều gì. Tình hình tài chính bất ổn vì vậy hãy cố gắng cân bằng đi nhé.

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022: Hôm nay tuổi Sửu có vận khí tốt
Tử vi 12 con giáp ngày 28/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình vì Cự Môn đang ảnh hưởng xấu đến bạn. Trong công việc tuổi Thân không nên làm khó người khác vì họ đang gặp nhiều khó khăn hơn. Bản mệnh nên tập trung vào công việc chính để kiếm tiền thì hơn.

Con số may mắn: 11, 18

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chuyện tình duyên có phần không thuận lợi do có hung tinh vẫn luôn kề cận gây khó dễ. Sắp tới bạn có dự định làm gì thì hãy cố gắng làm tốt đi nhé, đừng để mọi chuyện chuyển xấu. Tình hình tài chính vẫn tốt tuy nhiên không nên đầu tư trong thời điểm này.

Con số may mắn: 9, 46

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp được nhiều người tốt sẽ giúp đỡ cho tương lai của mình vậy nên hãy trân trọng họ nhé. Hôm nay người tuổi Tuất cần phải chuẩn bị thật tốt về tinh thần để đón nhận những nhiệm vụ mới. Tài chính khó mà ổn định được như những gì bạn nghĩ.

Con số may mắn: 9, 25

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận khí tốt nên chuyện tình cảm cũng tốt hơn so với những gì mà bạn đã nghĩ trước đây. Trong ngày tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ từ Tam Hội nên làm gì cũng có thể tốt hơn người khác. Tình hình tài chính thời gian này sẽ ổn định hơn những ngày qua.

Con số may mắn: 4, 35

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Hà Nội sẽ khôi phục loa phường Hà Nội sẽ khôi phục loa phường

UBND TP. Hà Nội mới đây đã ban hành kế hoạch về thực hiện Chiến lược phát triển lĩnh vực thông tin cơ sở giai …

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022: Tuổi Tý vận đào hoa bám đuổi Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022: Tuổi Tý vận đào hoa bám đuổi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm trúng tuyển Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm trúng tuyển

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa thông báo điểm trúng tuyển vào đại học chính quy năm …

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) lập kỷ lục rating trong tập phát sóng cuối cùng Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) lập kỷ lục rating trong tập phát sóng cuối cùng

Tập cuối của bộ phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) đã được phát sóng vào tối thứ Bảy ngày 23/7.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.