Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 25/3/2022, tình duyên tuổi Tý nên chú ý cách nhìn của người khác về mình để điều chỉnh cách ứng xử sao cho hợp lý. Trong công việc bạn rất thông minh nhưng cũng phải đối mặt với nhiều chuyện không hay. Tình hình tài chính tương đối ổn định nên không có gì đáng phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 9, 12

Tử vi hôm nay 26/3/2022 tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 26/3/2022 cho thấy người tuổi Sửu sẽ nên duyên với một người mệnh nước giống mình và có thể hơn bạn nhiều tuổi. Vận trình công việc có thể tốt hơn, không phải phiền đến người khác giúp đỡ. Đặc biệt, tình hình tài chính của con giáp này sớm muộn gì cũng sẽ tốt hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi tuổi Dần

Bị gia đình ngăn cản chuyện tình cảm nên sẽ khiến Dần nhụt chí. Về công việc, mệnh chủ sắp tới không nên quá cố gắng với những thứ tưởng chừng như không còn hy vọng. Có một tin vui là hôm nay con giáp này được một người giúp đỡ tài chính khi đang khó khăn nhưng có thể bị người khác hãm hại, nên cẩn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 5, 18

Tuổi Mão có Hồng Loan ở mệnh

Tuổi Mão có Hồng Loan ở mệnh nên cũng rất dễ được người khác giới quan tâm và muốn tìm hiểu. Trong ngày tuổi Mão cảm thấy rất khó xử khi bạn bị người khác lừa những chuyện liên quan đến công việc của mình. Tài chính của bạn tốt hơn so với thời điểm đầu tháng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 23

Tử vi hôm nay 25/3/2022
Tử vi hôm nay 25/3/2022

Tuổi Thìn không nên qua lại với người tuổi Hợi

Thìn không nên qua lại với người tuổi Hợi vì họ có thể mang đến cho bạn những điềm xấu. Tử vi cũng nói rằng, bạn bị đàm tiếu trong công việc và không thoát ra khỏi những rắc rối này, và bạn phải vay mượn khắp nơi do tài chính tụt dốc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 8, 11

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tỵ đang bất mãn với gia đình chỉ vì họ quá hà khắc với bạn. Ngày 26/3 Tỵ có thể gặp khó khăn vì một số sự cố nào đấy nhưng nhất quyết không cần ai giúp. Nhưng tài vận có vía Thần Tài nên làm gì cũng đặng lộc ở lại.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 26/3/2022 của Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ không biết quý trọng người bạn đời của mình vậy nên bạn sẽ để người ấy rời xa mình mà thôi. Ngọ được gia đình giúp đỡ nên bạn cũng có thể sẽ tiến xa nhiều hơn trong công việc đấy nhé. Tình hình tài chính sắp tới có vẻ không được tốt cho lắm. Đặc biệt lưu ý, chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Mùi tài chính thăng hoa

Nếu như tuổi Mùi không thật lòng đối xử tốt với người ấy thì cũng sẽ có người thay bạn làm điều đó mà thôi. Đối với công việc, gia đình kiểm soát và ngăn cấm rất nhiều lần khi bạn muốn làm gì đó. Thế nhưng được cái tài chính thăng hoa, bạn có thể chi tiêu tùy thích theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 3, 4

Tuổi Thân bị người khác nắm thóp

Mùi không nên vì bất cứ ai mà đánh mất niềm tin của gia đình dành cho mình đấy nhé. Đặc biệt hôm nay tuổi Thân rất khó xử khi bị người khác nắm thóp trong công việc. Trong ngày bản mệnh khó kiểm soát được tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hôm nay 25/3/2022
Tử vi hôm nay 25/3/2022

Tuổi Dậu không vượt qua được khó khăn

Tuổi Dậu không vượt qua được khó khăn, người khác thường xuyên coi thường bạn. Tử vi cho thấy tuổi Dậu bị Thương Quan chú ý vậy nên có thể sẽ có người hãm hại bạn trong công việc. Con giáp này gặp sự cố về tài chính liên quan đến kiện tụng, chú ý sức khoẻ của mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 2, 6

Tuổi Tuất

Đường tình duyên, thời gian gần đây tuổi Tuất cần phải cẩn trọng hơn về những chuyện trong quá khứ đối với người ấy. Về công việc, hôm nay con giáp này thường suy nghĩ không tốt về đồng nghiệp chỉ vì họ không muốn giúp bạn. Tình hình tài lộc trong ngày cũng có nhiều biến động lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 3, 18

Tuổi Hợi gặp khó khăn

Tuổi Hợi khó có thể làm lành với người ấy chỉ vì họ đang gây nhiều khó dễ cho bạn. Tử vi hôm nay cho thấy bạn đang có nhiều khó khăn trong công việc mà không thể vượt qua. Tình hình tài chính trong ngày không tốt, hãy cố gắng duy trì ở mức tốt nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 4, 8

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 25/3/2022: Ngọ có cát tinh nâng đỡ, Dần báo tin vui Tử vi hôm nay 25/3/2022: Ngọ có cát tinh nâng đỡ, Dần báo tin vui

Tử vi hôm nay 25/3/2022 cho thấy, vận trình công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan, …

Tử vi hôm nay 24/3/2022: Tuổi Thân tài chính thăng hoa, Mùi có tin vui Tử vi hôm nay 24/3/2022: Tuổi Thân tài chính thăng hoa, Mùi có tin vui

Tử vi hôm nay 24/3/2022 của 12 con giáp, có nhiều điều thú vị, tuổi Thân tài chính thăng hoa, người tuổi Mùi có tin …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.