Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 10/7/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý nên dành thời gian cho người mà bạn yêu thương đấy nhé. Thương Quan cảnh báo tuổi Tý không nên tin người, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị hãm hại. Tình hình tài chính tương đối ổn định không có gì đáng lo ngại.

Con số may mắn: 4, 15

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm có phần sa sút, có lẽ là vì sự nghiệp có phần biến động rất lớn. Hôm nay có thể tuổi Sửu sẽ làm được những chuyện lớn tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc cẩn thận hơn. Tuổi Sửu nên cẩn thận về tài chính vì có Tỷ Kiên xuất hiện nên dễ gây ra tranh chấp.

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Dần

Dần bị gây khó dễ từ phía gia đình của người kia vậy nên bạn rất khó có tiếng nói. Lục Xung khiến Dần dễ bộc phát cảm xúc tiêu cực và ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc của mình. Tài chính không được tốt vì bạn không biết cân bằng.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Mão chỉ duy trì ở mức ổn định thôi không có sự mất mát gì quá lớn. Nhờ có Chính Tài chỉ lối và có sự trợ giúp của một người lớn nào đó tuổi Mão có nhiều phát triển. Tình hình tài chính tốt với những người làm nghề tài chính, kế toán.

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2022

Tuổi Thìn

Tam Hợp trong ngày giúp các cặp đôi có thể tìm được sự tin tưởng từ đối phương và mối quan hệ bền hơn. Dưới sự tác động của Thiên Ấn giúp cho tuổi Thìn sáng tạo hơn trong việc tương tác với mọi người trong công việc. Bạn có một ngày đau đầu về tài chính cá nhân của mình.

Con số may mắn: 4, 17

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có sự xáo trộn với tác động của Thiên Quan tuy nhiên không quá quan trọng. Nhờ có Lục Hợp mà tuổi Tỵ nhận được sự hậu thuẫn từ người thân trong công việc. Chính Quan thần sát tọa mệnh ngụ ý bạn cần phải chú ý hơn về đại cục mới có tiền được.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Kim – Hỏa muốn ngụ ý rằng nếu bạn không muốn tương tác với mọi người cũng đừng gượng ép bản thân. Chính Quan giúp tuổi Ngọ đưa ra những quyết định an toàn, tuy chậm mà chắc. Con giáp này không nên tham lam quá nhiều đâu.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người đề cao lợi ích của bản thân vậy nên người kia làm gì ảnh hưởng cũng khiến bạn không vui. Hôm nay con giáp này dám bứt phá, có những bước đi mạo hiểm nhờ sự trợ lực của Chính Ấn và mọi quyết định đều dựa trên tư duy. Tuổi Mùi đừng mượn danh tiếng của người khác để đi vay tiền.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2022

Tuổi Thân

Tỷ Kiên dự báo có người làm cho con giáp này thất vọng tuy nhiên bạn lại không cho họ thời gian giải thích. Bạn cần có niềm tin vào công việc thì mới thay đổi được những tư duy manh mún của bản thân. Tình hình tài chính ổn định nhờ bạn có tư duy tốt.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Dậu

Tam Hội dự báo có người nào đó sẽ gây sự chú ý với tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Do ảnh hưởng của Kiếp Tài nên bạn dễ bị người khác ghen tức trong công việc cá nhân của mình. Tuổi Dậu bị ràng buộc về chuyện tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tử vi trong ngày cho thấy nhờ có Tam Hội che chở nên bạn cũng được gia đình ủng hộ trong mọi quyết định. Thiên Ấn giúp cho tuổi Tuất có trí tưởng tốt hơn trong khi làm việc đấy nhé. Bản mệnh bạn dễ nảy sinh lòng đố kỵ về tài chính với đồng nghiệp.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng Thực Thần ghé thăm và thấy được mọi người đối xử với tuổi Hợi rất tốt. Thân Hợi Tương Hại khiến cho tuổi Hợi luôn tự đẩy mình vào thế khó trong công việc. Bản thân nên cẩn trọng hơn về chuyện tài chính của mình.

Con số may mắn: 9, 24

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tuổi Mùi sự nghiệp tươi sáng Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022: Tuổi Mùi sự nghiệp tươi sáng

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 12: Soo Jae biết danh tính thật của Gong Chan

“Tại sao lại là Oh Soo Jae” (Why Her) tập 12 dần hé lộ “bí mật” mà Gong Chan đang dấu kín.

Các nước Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034 Các nước Đông Nam Á muốn đăng cai World Cup 2034

Theo Siam Sport, trong một hội nghị lãnh đạo cấp cao ASEAN tổ chức tại Thái Lan hôm 5/7, đề xuất đồng đăng cai World …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.