Nữ sinh nghi bị bạn trai đánh tử vong ở Lào Cai
Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 17/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý phải cẩn thận hơn với những gì đang xảy ra với gia đình. Bạn cần phải cân nhắc hơn về những điều liên quan đến dự định trong công việc tương lai. Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 3, 11

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sắp tới chỉ nên tập trung vào người ấy thôi. Mệnh chủ có thể phải suy nghĩ đắn đo một chuyện gì đó mà trước đến giờ bạn chưa nghĩ đến. Tình hình tài chính của tuổi Sửu tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì nữa.

Con số may mắn: 4, 18

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dần

Tử vi cho thấy Dần có những ngày rất buồn phiền vì gia đình bạn đang có chuyện không hay. Con giáp này không lý trí trong công việc vì vậy mà cũng cần có sự chuẩn bị thật tốt. Dần được gia đình trợ giúp về vấn đề tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão được nhiều người tạo cơ hội

Tuổi Mão sắp tới sẽ được nhiều người tạo cơ hội để làm quen với những người mới. Sắp tới tuổi Mão có thể sẽ rất mất thời gian để làm quen với những người mà có lợi cho công việc của mình. Tình hình tài chính thời gian này chưa tốt nhưng bạn cũng không nên buồn.

Con số may mắn: 2, 21

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mong muốn người thân sẽ vui vẻ hơn trong những ngày gần đây trong khi bạn lại chán nản vì họ. Trong công việc tuổi Thìn có thể lên được một vị trí mới, nhưng bạn không hề mong muốn điều này. Tài chính của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ cần phải cảnh giác

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ cần phải cảnh giác hơn với người tuổi Thân bạn nhé. Người tuổi Tỵ đừng suy nghĩ hơn thua với người khác vì có thể họ sẽ hạ bệ bạn xuống. Bản mệnh đang có nhiều khoản chi nhiều hơn dự định.

Con số may mắn: 4, 19

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ và người bạn đời của mình có vẻ như không được vui vẻ với nhau cho lắm. Bạn luôn tỏ ra mình hơn người nhưng thực chất lại chẳng có gì. Con giáp này dễ bị người khác vay mượn số tiền rất lớn.

Con số may mắn: 1, 24

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi được Đào Hoa chiếu cung

Trong chuyện tình cảm tuổi Mùi được Đào Hoa chiếu cung nên bạn lúc nào cũng có nhiều người theo đuổi. Dù sao con giáp này cũng nên cảnh giác lại một chút vì rất nhiều người đang ganh ghét mình. Bản mệnh nên tiết kiệm hơn vì đang vào vận hao.

Con số may mắn: 5, 37

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân khó chịu khi liên tục bị người khác chèn ép trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân có nhiều người giúp đỡ trong công việc, nên tận dụng thời cơ để có được bước tiến lớn. Tình hình tài chính chỉ đủ tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 2, 12

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu không có sự đề phòng với người có nguy cơ cướp gia đình bạn. Tuổi Dậu gặp khó khăn trong chuyện lên kế hoạch vì điều này không tốt một chút nào. Tài chính của bạn không được ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 5, 17

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn ảo tưởng sức mạnh về chuyện tình cảm nhưng không biết rằng có người đang hãm hại mình. Trong công việc bản mệnh nên suy nghĩ cẩn trọng hơn vì bạn đang gặp phải Thương Quan đấy nhé. Con giáp này gặp khó khăn về chi tiêu trong gia đình.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi bị nhiều người gièm pha

Tuổi Hợi bị nhiều người gièm pha và gây ảnh hưởng tâm lý trong chuyện tình cảm cá nhân. Bản mệnh khó khăn lắm mới có người giúp đỡ trong công việc nhưng lại không biết tận dụng cơ hội. Trong ngày tuổi Hợi bị người khác chèn ép chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.