Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 28/6/2022, chuyện tình cảm của tuổi Tý chưa thật sự ổn định vì người kia không quan tâm đến bạn. Trong công việc tuổi Tý đã từng đánh mất rất nhiều thứ và bạn cũng không thoát ra được nữa. Tình hình tài chính không tốt vì có bộ Sát Tinh đi theo.

Con số may mắn: 2, 14

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Sửu sắp tìm được người ấy

Người tuổi Sửu sắp tới có thể quen được một người yêu thương mình thật lòng. Mệnh chủ có thể gặp được Thiên Tài vì bạn đã cố gắng hết sức và giờ là lúc nhận lại thành quả. Với chuyện tiền bạc, cũng không xông xênh cho lắm nên cố gắng chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 5, 18

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi ngày 29/6/2022 của tuổi Dần

Tử vi trong ngày cho thấy Dần đang bị nhiều người chú ý vì bạn có nhiều quan điểm không đúng. Trong công việc Dần không nhận thức được sự nguy hiểm khi có người đang tìm mọi cách gây khó khăn. Mệnh chủ không kiếm ra tiền từ kinh doanh.

Con số may mắn: 2, 19

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão

Tuổi Mão dù muốn quay lại với người cũ nhưng cũng không thể tiến đến được nữa. Mệnh chủ luôn phải đối mặt với những người mình ghét trong công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến mình. Tình hình tài chính không ổn định nên bạn cũng chẳng mong đợi được gì.

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022. Ảnh: Shutterstock
Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022. Ảnh: Shutterstock

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng lúc nào cũng chỉ biết đến bản thân mình thôi nhé vì bạn có thể sẽ phải đánh đổi nhiều thứ nữa đấy. Trong công việc tuổi Thìn không quyết đoán cho lắm vì thế mất nhiều cơ hội. Tài chính có chuyện cần phải sử dụng nhiều tiền.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ có nhiều người quan tâm

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ có nhiều người quan tâm nhưng bạn lại không thật sự vui vẻ cho lắm. Người tuổi Tỵ không lấy lại được bình tĩnh nên rất dễ bị người khác chi phối đấy nhé. Dù bạn không muốn nhưng vẫn phải cho người khác vay tiền.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Xem tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang quá mất mặt khi bị người khác lôi chuyện quá khứ ra để nói đấy nhé. Trong ngày tuổi Ngọ nên giảm bớt công việc thì bạn mới không bị stress. Con giáp này có nhiều khoản cần phải chi tiền.

Con số may mắn: 2, 28

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi rất hay xen vào chuyện người khác

Tử vi tuổi Mùi rất hay xen vào chuyện của người khác mà không thấy được sự vô duyên. Thời gian gần đây do mất phương hướng nên bạn đã đi vào đường sai và không ai cứu được. Tuổi Mùi luôn có những phút giây yếu lòng nên ai muốn vay tiền bạn cũng đều cho.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2022

Tử vi hôm nay tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày có chút bất đồng với người thân của mình nhưng con giáp này luôn không chịu nhận sai. Trong công việc tuổi Thân có được rất nhiều người yêu quý tuy nhiên bạn không muốn họ giúp mình nữa. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu không quên được người cũ nên lúc nào bạn cũng cảm thấy thiếu thốn. Sắp tới tuổi Dậu được lên chức là nhờ có vận mệnh Thiên Cơ bám vào cung Tài của mình. Chú ý không nên chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Tuất nên cẩn thận lời nói

Tuổi Tuất trong ngày nên cẩn thận lời nói vì họa có thể phun ra từ đây đấy nhé. Trong công việc tuổi Tuất mất rất nhiều niềm tin vì bạn không chịu làm gì cả. Bản mệnh tài vận khó khăn, không có ai giúp đỡ đâu.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Hợi hãy làm tốt nhiệm vụ của mình

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong chuyện tình cảm tuổi Hợi đừng nên làm gì ảnh hưởng đến gia đình của bạn nhé. Bạn đừng cố trách cứ người khác nữa, hãy làm tốt nhiệm vụ của mình. Trong ngày tuổi Hợi vướng vận Tam Quan nên bạn mất nhiều tiền.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2022: Tuổi Mùi gia đình có sự nghiệp vững chắc Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2022: Tuổi Mùi gia đình có sự nghiệp vững chắc

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tối 25/6, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự đăng quang của thí sinh sinh năm 1994 …

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 8: Soo Jae hầu toà? Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 8: Soo Jae hầu toà?

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 8 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Oh Soo Jae trở …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.