Tuổi Thìn công việc thuận lợi

0

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 8/5/2022, tuổi Tý luôn cảm thấy chán nản khi không có người kia bên cạnh mình nữa rồi. Trong công việc lúc nào bạn cũng phải tự tin với đồng nghiệp vì bạn biết mình cần phải làm gì để hơn họ. Tài chính sắp tới ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 2, 19

Tuổi Sửu cần dứt khoát

Nếu không muốn người cũ làm phiền thì tuổi Sửu sắp tới cần phải dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm. Trong công việc bạn không cần phải kiêng nể ai làm gì, cứ sống thật với bản chất của mình là được. Tài chính không còn là vấn đề đáng lo ngại với tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 4, 12

Tuổi Dần

Dần chịu nhiều uất ức trong chuyện tình cảm nhưng vẫn cố cắn răng chịu đựng thêm. Mệnh chủ dường như không thể tự chủ trong công việc mà luôn nhờ người khác giúp đỡ. Tuổi Dần cần phải chú ý đến tình hình tài chính cá nhân của mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 5, 14

Tuổi Mão đừng nghe người khác xúi giục

Tuổi Mão cần phải lý trí hơn trong chuyện tình cảm cá nhân của mình và đừng nghe người khác xúi giục. Trong công việc bạn cần cẩn thận từng bước một để cố gắng hơn trong những ngày sắp tới. Tình hình tài chính nhìn chung cũng không có gì quá đáng khiến cho tuổi Mão phải mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn những ngày sắp tới tốt nhất là không nên động đến ai nếu họ không thích nói chuyện với bạn. Trong công việc mệnh chủ sẽ có cho mình những lựa chọn riêng nên không cần nhờ ai giúp đỡ. Tài chính không được tốt chỉ vì bạn đang quá lo lắng cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 6, 10

Tuổi Tỵ bị người ngoài gièm pha

Nhìn chung người tuổi Tỵ không có gì đáng ngại về chuyện tình cảm vợ chồng nhưng lại bị người ngoài gièm pha. Hôm nay tuổi Tỵ nhất định sẽ phải làm một chuyện gì đó rất lớn liên quan đến công việc. Mệnh chủ đoạn tuyệt mối quan hệ với một người bạn chỉ vì họ vay tiền bạn mà không trả.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ nếu không tìm được yêu thương mình thì bạn sẽ chán nản. Trong ngày tốt nhất không nên nghe lời ai nếu họ không có ý tốt. Con giáp này nếu phải chịu nhiều thiệt thòi khi làm ăn chung với người khác hãy chấp nhận đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 8, 10

Tuổi Mùi nên cẩn thận

Tuổi Mùi trong ngày nên cẩn thận hơn khi nói chuyện với những người mà bạn cảm thấy không mấy tin tưởng. Với con giáp này cần phải bình tĩnh hơn mới giải quyết được mọi khó khăn trong công việc. Bạn đang lệ thuộc kinh tế từ phía gia đình của mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân những ngày sắp tới phải chịu nhiều áp bức đến từ gia đình nên bạn khá mệt mỏi. Trong công việc con giáp này chỉ vì sự ích kỷ cá nhân mà bạn nhẫn tâm hại hết đồng nghiệp của mình. Tình hình tài chính đang ngày càng giảm sút.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 6

Tuổi Dậu Tài chính tốt dần

Tuổi Dậu trong ngày nếu không cảm thấy vui vẻ bên cạnh người ấy thì cũng đừng để họ thấy bạn chán nản nhé. Hôm nay con giáp này tốt nhất là nên quan tâm hơn đến đồng nghiệp của mình. Tài chính của tuổi Dậu tốt dần hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày bị chính người bạn thân thiết của mình hãm hại đấy nhé. Trong công việc tuổi Tuất dường như đã ý thức được công việc của mình không ổn định cho lắm. Bản mệnh phải chi quá nhiều khoản tiền cho gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 5, 9

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang có nhiều suy nghĩ hơn thua với người đồng nghiệp của mình đấy nhé. Trong ngày con giáp này bị một số tư tưởng làm ảnh hưởng cộng thêm Thương Quan nên rất khó để ổn định trở lại. Vấn đề tài chính dường như chẳng có gì để bàn cãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 3

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022: Tuổi Mão bị phản bội Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2022: Tuổi Mão bị phản bội

Tử vi hôm nay ngày 8/5/2022, tử vi 12 con giáp, xem tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (2-8/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.