Tuổi Thìn được Chính Quan tọa mệnh

0

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 11/8, người tuổi Tý có những chuyện khiến bạn rất bực bội nhưng vẫn phải “cắn răng” cho qua. Trong công việc đừng lúc nào cũng cho rằng mình là người đúng vì sẽ có người phản bác lại bạn mà thôi. Tài chính trong ngày chỉ ở mức đủ tiêu.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm chuyện gì cũng phải suy nghĩ kỹ hơn, đừng để người khác buông lời gièm pha. Tử vi cho thấy tuổi Sửu có nhiều cơ hội tốt hơn vậy nên hãy cố gắng nắm bắt. Tài chính trong ngày được che chở bởi Thiên Tài nên bạn rất dồi dào.

Con số may mắn: 9, 23

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần khó khăn hơn trong chuyện tình cảm vì người ấy thực sự không muốn đón nhận tình cảm của bạn. Hôm nay Dần cần phải cảnh giác hơn với những người xung quanh mình. Con giáp này nên hỗ trợ cho gia đình khi gặp khó khăn về chi tiêu.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày có Tam Hội giúp đỡ nên làm gì cũng được người trong nhà ủng hộ. Hôm nay tuổi Mão chuẩn bị rất cẩn thận nên không sợ người khác gây khó khăn cho mình nữa. Vận trình tài lộc ở mức vừa đủ tiêu nên không có gì lo lắng.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022

Tuổi Thìn

Mọi chuyện đến với tuổi Thìn một cách rất tự nhiên vậy nên bạn không có quá nhiều sự lựa chọn. Hôm nay tuổi Thìn được Chính Quan tọa mệnh vậy nên bạn làm mọi chuyện như đều có người bảo hộ. Tài chính có phần không ổn định nhưng bạn hãy cố gắng để duy trì là tốt nhất.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ bị nhiều người gièm pha nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Con giáp này trong thời điểm tới nếu không chăm chỉ làm việc thì sẽ có người hãm hại. Vận trình tài chính tạm thời ổn định, không có gì để bạn phải suy nghĩ.

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên coi chuyện hợp tan là lẽ thường tình, nếu không còn duyên thì cả hai nên buông xuôi cho nhau. Trong công việc bạn là người cương trực, thẳng thắn vậy nên hãy cố gắng giữ hòa khí. Tài chính thời gian này ổn định hơn nhiều so với trước.

Con số may mắn: 2, 25

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong gia đình có người luôn chực để ngăn cản chuyện tình cảm của bạn. Trong công việc tuổi Mùi làm gì cũng gặp may mắn đó là nhờ sự xuất hiện của những cát tinh tốt. Tình hình tài chính ổn định hơn nhiều, không có lý gì khiến bạn phải cần kiệm như trước.

Con số may mắn: 4, 18

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều chuyện cần phải lo cho gia đình nên tạm thời chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Trong công việc tuổi Thân cần chuẩn bị tốt hơn để đón nhận những nhiệm vụ mới. Mệnh chủ cần phải hạn chế chi tiêu những việc không cần thiết.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tinh thần bất ổn nên mọi lời người khác nói ra đều khiến cho bạn cảm thấy không lọt tai. Hôm nay con giáp tuổi Dậu sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong công việc nên bạn không cần lo gì cả. Tình hình tài chính ổn định hơn và bạn có thể lo được cho gia đình.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày nên hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác giới. Bạn không có sự chuẩn bị tốt nên làm gì cũng chậm hơn những người khác và luôn phải chạy theo họ. Tình hình tài chính chỉ ở mức vừa đủ tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tình duyên của người tuổi Hợi không tốt nên bạn đã tìm mọi cách để lấy lòng người ấy. Trong công việc tốt nhất hãy luôn thành thật với cấp trên thì bạn sẽ tìm được đường đi đúng. Vận trình tài lộc không tốt nên bạn phải cố gắng để duy trì.

Con số may mắn: 3, 21

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Lời chúc cha mẹ ngày lễ Vu Lan ý nghĩa nhất Lời chúc cha mẹ ngày lễ Vu Lan ý nghĩa nhất

Ngày Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn …

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim “Gara hạnh phúc” trên VTV3

Phim “Gara hạnh phúc” sẽ tiếp sóng bộ phim “Thương ngày nắng về” vừa mới kết thúc hôm 3/8.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2022: Tài lộc tuổi Mão không được tốt lắm Tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2022: Tài lộc tuổi Mão không được tốt lắm

Tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.