Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 30/7, người tuổi Tý trong ngày có những suy nghĩ hơn thua với người khác nên có thể sẽ phải buồn lòng. Trong công việc tuổi Tý cần cẩn trọng nhiều hơn vì toàn những quyết định quan trọng đến vào lúc không mong muốn. Tình hình tài chính ổn định hơn nhiều nếu bạn không chi tiêu quá hoang phí.

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên hạn chế tiếp xúc với những người khác giới thay vì tỏ ra quá niềm nở với người khác. Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Sửu đang cố gắng nhiều trong công việc của mình đấy nhé. Vận trình tài lộc tương đối tốt không có gì khiến bạn phải lo nghĩ nhiều.

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Trong ngày Dần nhờ có Tam Hội nên bạn và người kia sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Hôm nay Dần nhờ có Thiên Tài giúp đỡ nên những quyết định về mọi chuyện đều minh mẫn hơn. Con giáp này làm gì thì làm cũng không nên dùng tiền của người khác.

Con số may mắn: 4, 28

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão với bạn lúc này không hợp để tập trung vào nhiều chuyện tình cảm vậy nên đừng đặt để nữa. Hôm nay tuổi Mão đừng cố với những công việc mà bạn không thể hoàn thành được nữa. Tài lộc tại thời điểm này không được ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong những ngày sắp tới bạn cần phải khẳng định được vị trí của mình trong lòng người ấy. Hôm nay tuổi Thìn cần phải nắm bắt những công việc mà trước giờ bạn không nghĩ mình sẽ phải làm. Vận trình tài chính ổn định không có gì khiến bạn cần lo lắng.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có Chính Quan tọa mệnh nên bạn nói điều gì ra cũng khiến người khác khó chịu vô cùng. Con giáp này thời gian tới có lẽ bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc của mình. Tình hình tài chính ổn định không có gì đáng phải lo ngại nữa.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tình duyên khó khăn với bạn nhưng đừng lo vì có ngày sẽ có người hợp với bạn. Sự việc trong ngày tại thời điểm này ổn định hơn trong sự nghiệp của mình và bạn không cần ai giúp nữa. Vận trình tài chính nhờ có Thiên Tài đã cải thiện hơn.

Con số may mắn: 4, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thêm nhiều người bạn mới nhưng bạn chưa thật sự mở lòng với họ đâu. Con giáp này trong ngày có thể sẽ làm gì đó ảnh hưởng đến công việc của mình do có Thiên Quan. Tình hình tài chính có vẻ như sẽ tốt hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân dễ bị người khác chơi xấu trong chuyện tình cảm vậy nên hãy cảnh giác hơn một chút. Trong công việc tuổi Thân gặp được Tam Hợp nên vào vận rất tốt cho công việc của bạn. Tuổi Thân làm gì cũng nên chú ý đến tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 6, 10

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Người cũ thường xuyên làm phiền tuổi Dậu nhưng bạn không đủ kiên định để dứt khoát. Con giáp tuổi Dậu được nhiều người yêu quý và giúp đỡ trong công việc một cách nhiệt tình. Tài chính không tốt nhưng cũng không khiến phải bạn lo lắng.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên tập làm quen với cảm giác cô đơn vì thất bại trong tình yêu sẽ khiến bạn rất mệt mỏi. Hôm nay người tuổi Tuất không tập trung trong công việc vì chuyện tình cảm không tốt cho lắm. Tài chính ổn định nhưng không như những gì bạn đã dự định.

Con số may mắn: 8, 19

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi đang tạm thời trục trặc trong hôn nhân nhưng không thoát ra được. Trong ngày tuổi Hợi phải cẩn thận suy nghĩ về những gì mà mình phải trải qua để có những bài học. Tình hình tài chính tốt hơn nhiều vì bạn có Thiên Tài đi cùng.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Bộ Công an công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các trường CAND năm 2022 Bộ Công an công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các trường CAND năm 2022

Ngày 29/7, Bộ Công an đã công bố kết quả thi đánh giá tuyển sinh CAND năm 2022 và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu …

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày lễ Vu Lan báo hiếu Nguồn gốc, ý nghĩa ngày lễ Vu Lan báo hiếu

Ngày Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn …

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2022: Tuổi Mão nhận được sự yêu quý của mọi người Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2022: Tuổi Mão nhận được sự yêu quý của mọi người

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Dân gian Việt Nam quan niệm, tháng 7 âm lịch là “tháng cô hồn”. Đặc biệt, người xưa còn cho rằng, đây là thời điểm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.