Tử vi 12 con giáp ngày 6/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 5/8, sắp tới trong chuyện tình cảm, bạn khó có thể làm người ấy hài lòng với mình được. Trong công việc tuổi Tý có thể sẽ phải trả giá với những hành động không đúng của mình với người khác. Tỷ Kiên xuất hiện, tình hình tài chính của bạn không được tốt.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng làm những chuyện có lỗi với người thương vì ngoài họ ra thì không ai có thể ủng hộ cho bạn được đâu. Tử vi trong ngày cho thấy con giáp này cần phải cân nhắc những chuyện liên quan đến dự định tương lai. Vận trình tài lộc sắp tới ổn định hơn nhiều, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần nhờ có giúp đỡ của Tam Hợp mà chuyện tình cảm rất tốt và bạn có thể đi đến hôn nhân. Hôm nay Dần cảm thấy mình đánh mất rất nhiều cơ hội đang đến gần với bạn. Con giáp này nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề về tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ mất người mình yêu thương do bạn đang lừa dối và họ phát hiện ra. Hôm nay tuổi Mão cảm thấy rất chán nản vì mọi chuyện không tốt luôn đến cùng một lúc. Vận trình tài lộc tốt và ổn định hơn khi có một người giúp đỡ cho bạn.

Con số may mắn: 7, 18

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi 12 con giáp ngày 6/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/8/2022

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn cho thấy bạn đang tìm được người yêu thương mình thật lòng, luôn bên cạnh bạn. Hôm nay tuổi Thìn không được đồng nghiệp giúp đỡ nên bạn không hoàn thành việc được giao. Tài chính trong ngày ổn định hơn, không có gì khiến bạn cần lo lắng nữa.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tốt nhất hãy mở lòng với người ấy, đừng để họ cảm thấy cô đơn khi ở bên cạnh bạn. Con giáp này có nhiều thời gian để học hỏi thêm kỹ năng cho mình trong công việc và bạn không còn lo lắng gì cả. Vận trình tài chính trong ngày tốt hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được nhiều người theo đuổi nhưng bạn không muốn yêu ai vào thời điểm này. Trong công việc thường xuyên có những sự cố đến bất chợt do Thương Quan mang đến cho bạn. Tài chính có vẻ như sẽ tốt hơn và bạn không cần lo lắng gì nhiều đâu.

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên hạ cái tôi của mình xuống, đừng khiến cho người khác cảm thấy khó chịu khi giao tiếp với bạn. Con giáp này được cục diện Tam Hợp trợ hợp nên bạn làm việc rất tốt và được nhiều người giúp đỡ. Tình hình tài chính trong ngày ổn định là nhờ có Chính Tài.

Con số may mắn: 2, 15

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 6/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 6/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân được chấp nhận làm việc gì đó nên gia đình cũng đã đồng hành theo bạn để làm việc đó. Trong công việc tuổi Thân đã cố gắng rất nhiều nhưng không có gì khiến bạn cần phải lo lắng nữa. Tuổi Thân chi tiêu không được tốt.

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chỉ vì xích mích giữa các thành viên trong gia đình nên không lúc nào bạn cảm thấy dễ chịu. Thời điểm hiện tại con giáp tuổi Dậu cần phải duy trì tinh thần tốt để cố gắng hơn trong công việc. Tình hình tài chính trong ngày ổn định hơn, không có điều gì khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gần đây có thể sẽ làm gì đó khiến nhiều người cảm thấy khó chịu với bạn. Trong công việc tuổi Tuất luôn chuẩn bị rất tốt cho những phần việc lớn mà mình phải xử lý. Tài chính có vẻ như bất ổn hơn thời gian trước và bạn không cố gắng làm tốt hơn được.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tạm thời nên làm điều gì tốt cho bản thân sau thời gian tổn thương trong tình cảm. Trong ngày tuổi Hợi có lẽ sẽ mất tự tin vì liên tục gặp phải sự cố mà Thiên Quan mang tới. Vận trình tài chính chưa tốt vì có Kiếp Tài đang nhập cục.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2022: Tuổi Dậu làm chuyện gì cũng có kết quả tốt Tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2022: Tuổi Dậu làm chuyện gì cũng có kết quả tốt

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 gồm những gì? Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 gồm những gì?

Hàng năm, cứ đến rằm tháng 7 âm lịch, là ngày lễ Vu lan, cũng là ngày Xá tội vong nhân hay còn gọi là …

Văn khấn rằm tháng 7 cúng gia tiên, thần linh đầy đủ nhất Văn khấn rằm tháng 7 cúng gia tiên, thần linh đầy đủ nhất

Ngày rằm tháng 7 âm lịch năm nay rơi vào thứ 6 ngày 12/8 dương lịch. Theo phong tục từ xưa của người Việt, lễ …

Mâm cỗ cúng cô hồn gồm những gì, văn khấn như thế nào? Mâm cỗ cúng cô hồn gồm những gì, văn khấn như thế nào?

Theo tín ngưỡng dân gian từ xa xưa, tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn. Đây là thời điểm mà mọi …

Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Dân gian Việt Nam quan niệm, tháng 7 âm lịch là “tháng cô hồn”. Đặc biệt, người xưa còn cho rằng, đây là thời điểm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.