Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 12/7/2022, hình hại vô lễ khiến tuổi Tý có xu hướng ngạo mạn, nói năng có phần không kiêng nể ai. Tuổi Tý bị đẩy vào những tình huống hoang mang, không biết làm thế nào mới hài lòng được mọi người. Tài chính trong ngày có vẻ ổn định hơn nhiều.

Con số may mắn: 4, 15

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Sửu

Con giáp này luôn mong cầu những thứ quá tầm tay bản thân, người bạn đời của bạn cũng như thế. Tuổi Sửu sẽ có phần thiệt khi làm ăn với những người lớn tuổi vì bạn không có suy nghĩ thâm sâu hơn họ. Vận trình tài lộc kém sắc khiến cho tuổi Sửu chịu nhiều lo lắng hơn.

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Dần

Tam Hội chỉ lối để Dần khôn ngoan hơn trong cách ứng xử với tất cả mọi người xung quanh. Hôm nay có Chính Ấn xuất hiện giúp cho Dần nhanh chóng tìm được những điểm sáng trong sự nghiệp của mình. Thời gian này, tài chính tương đối ổn định hơn.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc dự báo con giáp này hay gặp họa tự đến nên bạn cần chú ý lời nói. Chính Quan nâng đỡ nên tuổi Mão cũng có nhiều niềm vui hơn trong công việc ngày thường của mình. Tình hình tài chính ổn định không có gì đáng phải lo ngại nữa.

Con số may mắn: 8, 12

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2022

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm không có gì để bạn phải bận tâm vì người đó cũng luôn yêu thương bạn mà thôi. Mão Thìn Tương Hại nên những kế hoạch mà bạn đang lên đều có vẻ như không thuận lợi cho lắm. Tình hình tài chính ở mức đủ chi tiêu.

Con số may mắn: 4, 17

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Thân Tỵ tương phá dự báo tuổi Tỵ có nhiều điều không hài lòng về người yêu của mình. Thiên Ấn mang lại cho tuổi Tỵ nhiều cơ hội hơn trong công việc nhưng bạn phải biết nắm bắt mới được. Vận trình tài lộc tăng tiến, con giáp này nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền hơn.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Ngọ

Tình hình tình cảm được ổn định, hài hòa hơn trong những ngày tới vì vậy mà bạn rất vui vẻ. Chính Ấn giúp đỡ nên tuổi Ngọ có nhiều cơ hội hơn để khẳng định bản thân mình vì thế mà bạn không cần phải lo lắng nữa. Con giáp này thường xuyên bị người khác vay mượn tiền nhưng không trả.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tam Hợp xuất hiện ngụ ý người tuổi Mùi rất thu hút người khác giới vì bạn biết lắng nghe và trân trọng họ. Thực Thần mang tới tuổi Mùi nhiều cơ hội trong công việc hơn và đây cũng là thời gian bạn có nhiều thứ trong sự nghiệp. Tài chính ổn định không có gì cần phải lo lắng.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2022

Tuổi Thân

Ngũ hành xung khắc dự báo rằng những người đã kết hôn có thể sẽ có những căng thẳng, mâu thuẫn rất lớn. Trong công việc đôi khi bạn rất lý trí nhưng cũng bị người khác làm ảnh hưởng nhiều đấy nhé. Chính Tài hỗ trợ tuổi Thân giải quyết vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Dậu

Lục Xung khiến khiến cho tuổi Dậu dễ nóng giận và nhiều người xa lánh. Thiên Tài ghé thăm mang đến nhiều cơ hội cho tuổi Dậu nhờ đó mà bạn cũng an ổn hơn trong công việc. Chính Tài giúp con giáp này ổn định vững vàng về mặt tài chính.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Nhờ có Lục Hợp mà tuổi Tuất có thể nhận được sự động viên từ các thành viên trong gia đình của mình. Thân Tuất tương hội giúp cho con giáp này trí tuệ sáng ngời nên công việc diễn ra một cách hanh thông hơn nhiều. Thời điểm này vận trình tài lộc khởi sắc hơn nhiều.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm có phần không tốt nhưng bạn không quan tâm đến điều này cho lắm. Bạn dễ rơi vào tình trạng bất an, hoang mang tuy nhiên bản thân bạn lại không nhờ ai giúp đỡ. Tài lộc có điểm sáng nhờ đó mà bạn cũng kiếm được nhiều tiền hơn.

Con số may mắn: 9, 24

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 12/7/2022: Tuổi Dậu vận đào hoa theo đuổi Tử vi 12 con giáp ngày 12/7/2022: Tuổi Dậu vận đào hoa theo đuổi

Tử vi 12 con giáp ngày 12/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Bộ Công an bác tin đồn Bộ Công an bác tin đồn “người đứng đầu Tập đoàn lớn bị áp dụng biện pháp ngăn chặn”

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội …

Công bố đáp án chính thức và thang điểm môn Ngữ văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 Công bố đáp án chính thức và thang điểm môn Ngữ văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án và thang điểm môn Ngữ văn của Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.