Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 31/7, người tuổi Tý hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì Hỏa Tinh khiến bạn hết sức mệt mỏi trong những ngày gần đây. Trong công việc tuổi Tý biết cách để duy trì mọi mối quan hệ với đồng nghiệp nên không lo chuyện gì khó khăn sẽ xảy ra. Tình hình tài chính trong ngày tương đối ổn định.

Con số may mắn: 8, 20

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ có vận khí từ Đào Hoa nên bạn cũng có nhiều người theo đuổi hơn. Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Sửu cũng cần chú ý đến hiệu quả công việc nhiều hơn. Vận trình tài lộc trong ngày được Chính Quan nâng đỡ nên khá ổn định.

Con số may mắn: 2, 13

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Bạn không thể khiến người khác vui được thì cũng đừng làm gì để cho họ buồn nhé. Hôm nay Dần không có vận may trong công việc và điều này khiến bạn khá chán nản. Con giáp này rất khó có thể kiếm được số tiền mà mình đã đánh mất.

Con số may mắn: 7, 19

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Thời gian tới, với sự thu hút của bản thân tuổi Mão có thể được nhiều người để ý hơn. Hôm nay tuổi Mão đang phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ nhưng bạn không thể làm gì tốt hơn. Tài lộc không được tốt vì vậy mà bạn đang trong thời gian chán nản.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng vội trách người khác khi bạn không biết sự thật trong những chuyện gần đây là gì. Hôm nay tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn với những người tuổi Thân vì họ có ý định hại bạn đấy nhé. Do có Kiếp Tài đứng hãm nên chuyện tiền bạc của tuổi Thìn không được tốt.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ do hạn chế giao tiếp nên bạn muốn tiếp cận ai đó cũng khó hơn nhiều. Con giáp này đừng để người khác phải lo nghĩ về những chuyện của bạn trong công việc, đó là điều không hay đâu. Vận trình tài chính tại thời điểm này đã ổn định hơn nhiều nên bạn không cần lo lắng gì nữa.

Con số may mắn: 9, 15

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường xuyên phải làm việc với những người khác giới nên bạn nảy sinh những tình cảm sai lầm. Trong ngày nhờ có Thiên Tài mà tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để phát triển hơn trong công việc. Tình hình tài chính đã ổn định hơn nhiều so với thời điểm trước kia.

Con số may mắn: 9, 37

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi với mong muốn tìm được một người yêu thương mình nên với ai bạn cũng dễ dàng làm quen. Con giáp này tỏ ra khá thông minh trong các công việc mà bạn đang được giao. Tình hình tài chính làm cho tuổi Mùi luôn đau đầu.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 1/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân phải cân nhắc các mối quan hệ xung quanh mình, đừng để độc hại khiến bạn trở nên chán nản. Trong công việc tuổi Thân phải hạn chế tiêu cực từ Tỷ Kiên mới có thể phát triển được. Người khác làm khó bạn về vấn đề tài chính.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được gia đình trợ giúp trong công việc tuy nhiên bạn không thật sự quan tâm cho lắm. Con giáp tuổi Dậu cần phải chú ý hơn đến những người xung quanh nếu họ đánh giá công việc của bạn không tốt tức là bạn đang làm cho có. Tài chính của tuổi Dậu ổn định hơn.

Con số may mắn: 8, 16

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang vô tình làm nhiều người khác cảm thấy khó chịu vì những gì mà bạn mang lại. Hôm nay người tuổi Tuất có thể sẽ mang đến nhiều lợi ích cho những người xung quanh. Tài chính sắp tới chưa được tốt cho lắm đâu bạn nhé.

Con số may mắn: 3, 37

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi dễ bị người khác gây khó dễ về chuyện tình cảm của mình đấy nhé. Trong ngày tuổi Hợi có thể mang đến nhiều âu lo trong công việc nhưng vẫn giải quyết được. Tình hình tài chính với tuổi Hợi tốt không có gì cần lo nghĩ.

Con số may mắn: 8, 27

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Quang Hải được đăng ký thi đấu chính thức trong trận ra quân của Pau FC Quang Hải được đăng ký thi đấu chính thức trong trận ra quân của Pau FC

Trên trang chủ của CLB Pau FC đã công bố danh sách 19 cầu thủ được đăng ký cho trận đấu đầu tiên của mùa …

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022: Tuổi Thìn vận trình tài chính ổn định Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022: Tuổi Thìn vận trình tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Bộ Công an công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các trường CAND năm 2022 Bộ Công an công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các trường CAND năm 2022

Ngày 29/7, Bộ Công an đã công bố kết quả thi đánh giá tuyển sinh CAND năm 2022 và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu …

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2022: Tuổi Mão nhận được sự yêu quý của mọi người Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2022: Tuổi Mão nhận được sự yêu quý của mọi người

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.