Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022

Tuổi Tý chú ý mối quan hệ xung quanh

Tiếp nối tử vi ngày 21/6/2022, trong chuyện tình cảm tuổi Tý dường như không muốn ai ở bên cạnh mình nên từ chối tất cả. Tuổi Tý đừng mang những chuyện trong thời gian trước ra nói, nếu không sẽ không có ai tin bạn đâu. Tình hình tài chính trong ngày không được tốt cho lắm. Sắp tới tuổi Tý bị nhiều người nói lời ra tiếng vào.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đừng quá tin tưởng vào người kia vì không biết khi nào họ lừa dối bạn đâu. Mệnh chủ đang vướng bận nhiều công việc nên có muốn thoát ra cũng không được. Tình hình tài chính chỉ ở mức đủ tiêu dùng.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi cho thấy Dần thông minh nên lúc nào cũng muốn người ấy phải nhất nhất theo bạn nên họ không thích chút nào. Trong công việc Dần khám phá được những tài năng của mình vậy nên bạn làm gì cũng được. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong tài chính nhưng không ai giúp đỡ.

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mão đừng đi quá xa

Tuổi Mão đừng đi quá xa với những dư định ban đầu của mình vì không biết lúc nào người kia phản bội bạn đâu. Tuổi Mão gặp phải Sát Tinh nên rất dễ có những cảm xúc tiêu cực không muốn làm việc nữa. Tình hình tài chính ổn định nhưng bạn chẳng thể làm gì để tốt hơn.

Con số may mắn: 1, 21

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi ngày 22/6/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sắp tới có nhiều chuyện trong gia đình cần phải lo nhưng không thể lo hết được. Trong công việc tuổi Thìn có rất nhiều ý tưởng nhưng chưa chắc đã làm được vì không đủ nguồn lực. Tài chính của tuổi Thìn thời gian tới có nhiều rủi ro.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022

Tuổi Tỵ phải biết phân biệt đúng sai

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ không muốn nghe người khác cũng được nhưng bạn phải biết phân biệt đúng sai. Người tuổi Tỵ đang muốn mọi chuyện diễn ra theo ý bạn nhưng đồng nghiệp lại ngăn cản. Bản mệnh sắp tới cần dành thời gian để kiểm kê số tiền đã mất.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôn nhân có thể đổ vỡ vì lỗi của bạn quá lớn và không thể gỡ lại được nữa. Con giáp này sắp tới chỉ vì những hành vi đối kháng lại cấp trên mà phải chịu nhiều bất công không đáng có. Con giáp này vì đầu tư chung nên mất nhiều tiền.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Mùi hãy tỉnh táo hơn

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu uất ức trong chuyện tình cảm. Tuổi Mùi hãy tỉnh táo hơn vì có nhiều chuyện không như ý muốn của mình đâu nhé. Bản mệnh không muốn chi tiền cho người khác.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2022

Xem tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân đang làm nhiều chuyện thất đức rồi đấy vậy nên hãy cố gắng tích đức đi thôi. Trong công việc tuổi Thân gặp phải Thương Quan nên chuyện gì cũng “xôi hỏng bỏng không”. Tình hình tài chính chỉ khá hơn một chút thôi.

Con số may mắn: 4, 10

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu vì bản thân mình nên lúc nào bạn cũng cho mình là đúng. Bạn đang làm quá mọi chuyện lên đấy nhé, đừng để cấp trên phải xa thải bạn. Tài chính của tuổi Dậu không ổn định nên phải chi tiêu cẩn thận hơn.

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới tốt nhất không nên làm gì gây ảnh hưởng đến đối phương đâu nhé. Trong công việc tuổi Tuất bị đồng nghiệp lời qua tiếng lại nói bạn là người không phù hợp. Bản mệnh có rất nhiều thứ kìm hãm tài chính.

Con số may mắn: 8, 15

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng trong chuyện tình cảm tuổi Hợi dù không muốn nhưng cũng phải chấp nhận một sự thật là không ai hoàn hảo. Tuổi Hợi tham lam, ham chức quyền mới nên có ngày sẽ nhận trái đắng về mình đấy nhé. Trong ngày tuổi Hợi có tiền cũng không làm gì được khi không có quyền.

Con số may mắn: 3, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7: Oh Soo Jae bị gài bẫy? Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7: Oh Soo Jae bị gài bẫy?

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 7 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Oh Soo Jae nhận …

Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve) Lịch phát sóng phim Thiên Nga bóng đêm (Eve)

Thiên Nga bóng đêm (Eve) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm lãng mạn. Từ khi …

Lịch phát sóng phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) Lịch phát sóng phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her)

Ngay sau khi “Again My Life” của đài SBS kết thúc, bộ phim Why Her (Tại sao lại là Oh Soo Jae) tiếp tục nối …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.