Tuổi Tý chú ý Thương Quan

0

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 19/8, trong ngày người tuổi Tý có nhiều chuyện bạn không ngờ nhưng lại ập đến cùng một lúc. Trong công việc tuổi Tý bị Thương Quan gây khó dễ mà không biết làm gì để chống lại đợt khó khăn này. Tình hình tài chính chỉ vừa đủ tiêu vậy nên bạn đừng quá tập trung vào điều gì.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang cảm thấy lạc lõng khi vướng phải những chuyện liên quan đến tình cảm của người khác. Tử vi cho thấy trong ngày tuổi Sửu đang rất cẩn trọng trong mọi quyết định của mình về công việc. Vận trình tài lộc ổn định không có gì cần phải nghĩ ngợi nữa.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần luôn có những cảm xúc khác thường với người khác giới, nên chú ý đừng để mọi chuyện đi quá xa. Hôm nay Dần được nhiều người giúp đỡ nên công việc cũng không còn khó khăn. Con giáp này có tiền nhưng không biết chi tiêu.

Con số may mắn: 9, 21

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên hạn chế tiếp xúc với người khác giới thì hơn vì bạn không biết người khác nghĩ gì đâu. Hôm nay tuổi Mão nên cẩn trọng về những việc cá nhân tại nơi làm việc của bạn. Vận trình tài chính ổn định không có gì khiến bạn trở nên bất lợi.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022

Tuổi Thìn

Gia đình ngăn cản chuyện tình cảm nhưng bạn vẫn cố chấp đi theo người đó. Hôm nay tuổi Thìn nhờ có vận đẹp từ Tam Hội mà bạn có rất nhiều thời gian để làm việc. Tài chính của con giáp này không tốt cho lắm vậy nên bạn phải cần kiệm hơn.

Con số may mắn: 2, 16

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp phải nhiều chuyện không hay trong tình cảm nhưng vẫn cố gắng để duy trì. Con giáp này sắp tới cần phải cẩn trọng hơn trong công việc vì không phải lúc nào bạn cũng dễ đạt được những điều như thế. Vận trình tài chính tương đối ổn định không có gì cần phải lo nữa.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Sắp tới tuổi Ngọ và người kia có nhiều chuyện không được vui và dự báo hôn nhân gặp nhiều sóng gió. Trong công việc con giáp tuổi Ngọ từng phải có nhiều trải nghiệm không vui tại nơi làm việc nhưng bạn vẫn cố gắng vượt qua. Tài lộc ổn định nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không thể làm gì được tốt hơn khi có người khác đang từng ngày phá hoại hạnh phúc của bạn. Trong công việc tuổi Mùi cũng nên quan tâm hơn đến những nhiệm vụ của mình. Tình hình tài chính sắp tới có nhiều bất ổn, điều này giúp bạn ý chí hơn.

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải lo lắng nhiều chuyện liên quan đến hôn nhân vì vốn dĩ bạn đã không hạnh phúc. Trong công việc tuổi Thân phải có sự chuẩn bị tốt hơn mới có thể đương đầu với sóng gió. Bạn có nhiều người giúp đỡ về tài chính cho mình.

Con số may mắn: 8, 34

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chỉ vì ích kỷ của bản thân mà bạn phải đối mặt với nhiều chuyện không hay cho lắm. Con giáp tuổi Dậu lúc này đã tự tin hơn trong công việc, bạn hãy cố gắng duy trì nhé. Tình hình tài chính ổn định không có gì khiến bạn phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những chuyện sắp xảy ra với gia đình của mình đấy nhé. Trong công việc tuổi Tuất không có chính kiến nên dễ bị người khác qua mặt mặc dù bạn là cấp trên của họ. Tình hình tài chính sớm muộn gì cũng sẽ ổn định hơn.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi đang đứng giữa chuyện tình của hai người và bạn đang phá hoại họ đấy nhé. Trong công việc tuổi Hợi cần cảnh giác hơn với những người có ý định hãm hại mình, có thể đó là người kề cận bạn. Vận trình tài lộc tương đối ổn định, không có gì cần lo lắng.

Con số may mắn: 9, 23

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim “Tinh hán xán lạn” của Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi

“Tinh hán xán lạn” của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đang là tác phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. …

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022: Tuổi Hợi vận trình tài lộc ổn định Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022: Tuổi Hợi vận trình tài lộc ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Xem phim Xem phim “Hạ cánh khẩn cấp” ở đâu?

Nhiều ý kiến cho rằng “Emergency Declaration” là một “Train to Busan” phiên bản máy bay thay vì tàu hỏa. Nhưng thật ra, “Hạ cánh …

Lịch khai giảng năm học mới 2022-2023 của các địa phương trên cả nước Lịch khai giảng năm học mới 2022-2023 của các địa phương trên cả nước

Theo lịch khai giảng năm học mới 2022-2023, nhiều địa phương trên cả đã công bố ngày tựu trường, TP. Hà Nội khai giảng vào …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.