Tử vi ngày 22/5/2022
Tử vi ngày 22/5/2022

Tử vi ngày 22/5/2022 của tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 21/5/2022, tuổi Tý những ngày sắp tới đối với bạn cần lưu ý trong chuyện tình cảm. Trong công việc bạn không thể nhận ra được ai sẽ tốt với mình và ai là người đang cố tình hại mình. Tình hình tài chính ổn định hơn cũng nhờ vào công việc kinh doanh thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 27

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu và người kia đôi khi có sự khác biệt rất lớn mà bạn không thể vượt qua. Con giáp này luôn có người giúp đỡ trong công việc nhưng bạn lại không cần họ. Tài chính trong ngày đã ổn định và vững chắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 1, 21

Tử vi hôm nay tuổi Dần

Dần đã quá quen thuộc với hình ảnh mình là một người vui vẻ nhưng dính vào chuyện tình cảm thì lại sai hết tất cả. Mệnh chủ đã và đang làm cho công việc của mình trở hơn rối ren hơn rất nhiều đấy bạn nhé. Nên cẩn trọng vì bạn dễ bị người khác lừa tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 8, 17

Tuổi Mão cẩn trọng trong công việc

Mệnh chủ sẽ có nhiều dự định cho mình, đặc biệt là chuyện lập gia đình đấy nhé. Tuổi Mão sắp tới tốt nhất không nên tin tưởng người đã từng hãm hại bạn trong công việc thì hơn. Tình hình tài chính đã ổn định hơn nhiều so với trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 3, 26

Tử vi ngày 22/5/2022
Tử vi ngày 22/5/2022

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn thời gian tới tốt nhất là không nên làm gì khiến cho người khác bực bội với bạn thì hơn. Trong công việc tuổi Thìn có Thiên Diêu nên bạn bi quan và lạc đề với tất cả. Tài chính của con giáp này thời gian tới sẽ ổn định hơn những gì bạn nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 8, 14

Tuổi Tỵ cố gắng duy trì các mối quan hệ

Người tuổi Tỵ hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ của mình vì thời gian tới bạn sẽ cần đến họ. Hôm nay tuổi Tỵ có lẽ sẽ phải đánh đổi một mối quan hệ nào đó trong công việc. Mệnh chủ vì sĩ diện của bản thân mà chi tiêu quá nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thời gian tới bị chính người thân quen của mình nói xấu và gây điều thị phi. Bạn đừng cố tỏ ra là mình hiểu biết nữa, hãy cứ cố gắng học hỏi mọi thứ từ người đi trước. Con giáp này được gia đình giúp đỡ chuyện tài chính cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 1, 7

Tuổi Mùi tài chính khởi sắc

Tuổi Mùi bạn cần phải chú ý đến bản thân một chút vì có thể có người sẽ mang bạn ra làm chuyện để nói. Con giáp này dù gì cũng phải quan tâm đến hình tượng ở nơi làm việc của mình một chút nhé. Tuổi Mùi dễ kiếm được nhiều tiền nhờ sự lanh lợi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi ngày 22/5/2022
Tử vi ngày 22/5/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Tuổi Thân đừng chỉ biết mỗi bản thân vì có thể bạn sẽ phải hối hận với nhiều quyết định của mình. Trong công việc dù bạn không muốn nhưng cũng phải thuyên chuyển địa chỉ công tác. Tình hình tài chính của tuổi Thân vẫn ổn định như thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chuyện gì bạn cũng có thể làm lớn lên mặc dù bản thân là người không ảnh hưởng. Con giáp này sắp tới có thể sẽ phải trả giá rất lớn cho những gì mình gây ra với đồng nghiệp. Tài chính của tuổi Dậu không có biến chuyển gì nhiều đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 8

Xem tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người vô cùng lạc quan nhưng trong chuyện tình cảm bạn lại không được như thế. Trong công việc bạn luôn phạm phải nhiều sai lầm mà không thể tha thứ. Vì lý do sức khỏe mà bản mệnh không thể kiếm được tiền.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Hợi gánh nặng về gia đình

Tuổi Hợi những ngày gần đây đối với bạn mà nói là những gánh nặng về công việc gia đình. Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi đang có sự chuẩn bị rất tốt cho công việc của mình. Vì gặp phải tiểu hao nên bạn làm gì cũng hao tiền.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 5, 29

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Thìn chú ý tài chính Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Thìn chú ý tài chính

Tử vi hôm nay ngày 21/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …

Tử vi hôm nay ngày 20/5/2022: Tuổi Mão cẩn thận trở thành người thứ 3 Tử vi hôm nay ngày 20/5/2022: Tuổi Mão cẩn thận trở thành người thứ 3

Tử vi hôm nay ngày 20/5/2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.