Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 12/8, người tuổi Tý trong ngày có nhiều cơ hội để làm lành với người ấy nhưng bạn không chịu. Trong công việc đôi khi sẽ có những khó khăn nên hãy cố gắng để vượt qua bạn nhé. Tình hình tài chính trong ngày đã ổn định hơn nhiều.

Con số may mắn: 2, 30

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có nhiều chuyện bạn không thể hiểu được tại sao điều đó lại xảy ra. Tử vi cho thấy tuổi Sửu cần có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những công việc còn đang tồn đọng. Tài chính trong ngày ổn định hơn nhiều so với thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 5, 12

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Dần trong ngày dù muốn hay không muốn bạn cũng phải chấp nhận mọi chuyện đến với mình một cách tự nhiên. Hôm nay con giáp này có làm gì thì cũng phải chịu nhiều lời gièm pha của người khác. Dần dễ bị những người xung quanh lừa tiền của mình.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tuổi Mão làm gì thì làm bạn cũng nên chú ý một chút đến người khác đang nhìn về mình như thế nào. Hôm nay tuổi Mão cần phải ổn định tinh thần mới có thể đảm đương được công việc trước mắt. Vận trình tài lộc nở rộ, bạn không cần phải lo điều gì khác.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chỉ vì có sự xuất hiện của hung tinh nên hôn nhân luôn gặp phải những chuyện không tốt. Hôm nay tuổi Thìn nếu có gặp rắc rối cũng phải tự tin để vượt qua vì đó là thử thách cho bạn. Tài chính trong ngày ổn định nhưng cũng chưa đủ cho bạn chi tiêu thoải mái.

Con số may mắn: 5, 19

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ có vận đào hoa mà bạn quen được nhiều người sẽ giúp đỡ mình trong công việc sắp tới. Con giáp này có Chính Quan tọa mệnh nên công việc cũng chỉ ở mức vừa đủ mà thôi. Vận trình tài chính thời điểm này đã ổn định hơn nhiều và bạn cũng sẽ làm phước nếu có nhiều tiền.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày có nhiều lựa chọn trong chuyện tình cảm và tốt nhất bạn nên suy nghĩ cẩn trọng hơn. Trong công việc đừng quá cố chấp làm gì nếu như chuyện đó xảy ra bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đấy nhé. Tài chính không tốt vì có Tỷ Kiên đang ám hại bạn từng ngày và không có ý định buông tha.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần cảnh giác hơn đến những người đang có ý định xen vào chuyện tình cảm của bạn. Trong công việc tuổi Mùi khó khăn lắm mới tìm được người đồng hành cùng với mình trên chặng đường mới. Tình hình tài chính bị Kiếp Tài vây hãm nên cũng không tốt.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang vướng vào những mối quan hệ phức tạp nhưng bản thân bạn không ý thức được. Trong công việc tuổi Thân hãy cứ nói lên ý kiến của mình, đừng để người khác chèn ép bạn quá đáng. Tuổi Thân trong ngày chi tiêu có phần quá tay so với những gì bạn kiếm được.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu một khi bạn đã làm gì sai thì mọi chuyện khác đều không có ý nghĩa gì với hôn nhân. Con giáp tuổi Dậu có nhiều chuyện bạn không thể hiểu được tại sao lại diễn ra đến như thế. Con số may mắn: 4, 29Tình hình tài chính được Chính Quan trợ hợp nên sẽ rất tốt.

Con số may mắn: 4, 29

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất và những người bạn có hiểu lầm rất lớn mà không thể nói ra. Trong công việc đừng lúc nào cũng cho mình là người đúng, bạn còn phải lắng nghe những người xung quanh nữa. Vận khí về tiền bạc của bạn không ổn định.

Con số may mắn: 2, 28

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tình duyên sắp tới không thuận lợi luôn khiến cho người tuổi Hợi phải đau đầu khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Trong công việc tuổi Hợi nên cảnh giác hơn với người tuổi Mùi vì họ đang có ý định gạt bạn sang một bên. Vận trình tài lộc ở thời điểm này không được ổn định cho lắm.

Con số may mắn: 5, 18

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022: Tuổi Thìn được Chính Quan tọa mệnh Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022: Tuổi Thìn được Chính Quan tọa mệnh

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Lời chúc cha mẹ ngày lễ Vu Lan ý nghĩa nhất Lời chúc cha mẹ ngày lễ Vu Lan ý nghĩa nhất

Ngày Vu Lan báo hiếu của Phật giáo đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn …

Quà tặng Cha Mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu Quà tặng Cha Mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Lễ Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ lớn của Phật giáo, được tổ chức vào ngày 15/7 âm lịch hằng năm. Lễ Vu …

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim “Gara hạnh phúc” trên VTV3

Phim “Gara hạnh phúc” sẽ tiếp sóng bộ phim “Thương ngày nắng về” vừa mới kết thúc hôm 3/8.Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.