Tuổi Tỵ đang có Hỏa Tinh nhập cục

0

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7/2022: Tuổi Tỵ đang có Hỏa Tinh nhập cục
Tử vi 12 con giáp ngày 20/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 19/7, tuổi Tý hôm nay rất dễ có thời gian bạn bị người khác làm phiền và không quan tâm đến người thân. Mối quan hệ của tuổi Tý và đồng nghiệp được cải thiện nên không cần phải lo lắng gì cả. Tình hình tài chính ổn định hơn nếu biết cân đối chi tiêu cho gia đình.

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có nhiều người theo đuổi nhưng điều này cũng không giúp bạn tìm được người thương. Trong ngày con giáp này có thể sẽ phải suy nghĩ khác về công việc hiện tại của mình. Vận trình tài lộc không biến động quá nhiều.

Con số may mắn: 4, 18

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Tam Hợp giúp Dần cảm thấy mình được yêu thương, đặc biệt những ai chưa có người thương sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Trong công việc Dần đang cố vin cớ vào những điều không hay để nạt nộ đồng nghiệp. Thổ – Mộc xung khắc ảnh hưởng rất lớn đến tài chính cá nhân của con giáp này.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Nhờ có Lục Hợp che chở mà người tuổi Mão cảm thấy mình cũng bớt cô đơn hơn những ngày vừa qua. Hôm nay tuổi Mão có thể sẽ vì một lý do nào đó mà làm ảnh hưởng đến công việc của người khác. Tài chính trong ngày ổn định, nhưng không nên quá hoang phí.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7/2022: Tuổi Tỵ đang có Hỏa Tinh nhập cục
Tử vi 12 con giáp ngày 20/7/2022

Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm không trắc trở nhưng không có nghĩa là bạn sẽ yên ổn đâu nhé. Lục Xung xuất hiện tuy không gây tổn hại đến sự nghiệp của tuổi Thìn nhưng cũng không tốt đẹp gì. Tình hình tài chính không rõ ràng vì bạn đang cần nhiều khoản tiền hơn.

Con số may mắn: 11, 18

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày không thể kiểm soát được cơn nóng giận vì có Hỏa Tinh nhập cục. Con giáp này chán nản khi liên tục phải làm những chuyện mà bản thân không hề thích chút nào. Có Thiên Tài giúp đỡ nên tài chính muốn bao nhiêu cũng được bằng đấy.

Con số may mắn: 3, 16

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Ngọ

Xuất hiện Tam Hợp nên bạn cần phải chú ý hơn đến cách đối nhân xử thế để lấy lòng người kia nhé. Tuổi Ngọ thời gian gần đây phải quen với việc chịu sự chỉ trích của người khác dành cho mình. Tài chính trong ngày không được tốt cho lắm.

Con số may mắn: 8, 27

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chuyện tình cảm có sự ảm đạm chủ đạo nên bạn khá buồn vì điều này. Đừng bắt vạ người khác phải làm gì cho mình vì họ không có nghĩa vụ làm điều đó. Vận trình tài lộc tương đối tốt trong những ngày sắp tới.

Con số may mắn: 12, 14

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7/2022: Tuổi Tỵ đang có Hỏa Tinh nhập cục
Tử vi 12 con giáp ngày 20/7/2022. Ảnh: Phạm Đông

Tuổi Thân

Tình cảm của tuổi Thân trong ngày tương đối tốt, không có gì khiến bạn cần phải lo lắng nữa. Trong công việc nếu có người đến giúp đỡ thì nhất định bạn không được bỏ qua cơ hội này đâu nhé. Cục diện tương sinh giúp cho tiền bạc được đặng sinh.

Con số may mắn: 4, 15

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu thăng hoa, bạn vì thế cũng vui vẻ hơn nhiều và không còn cô đơn nữa. Trong công việc đừng để người khác chi phối, phải tự có chính kiến của riêng mình nhé. Trong chuyện tài chính cá nhân mệnh chủ phải minh bạch với chính bản thân mình.

Con số may mắn: 10, 18

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Thực Thần tọa mệnh hôm nay bạn có một ngày khá đẹp để thực hiện mọi quyết định về tình cảm. Sự nghiệp có gặp một chút trắc trở nhưng cũng không khiến cho bạn phải nhọc lòng lắm đâu. Thiên Tài dự báo trong ngày, cơ hội để gia tăng thu nhập đang tới với con giáp này.

Con số may mắn: 8, 27

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi trong ngày có thể sẽ bị người khác đổ tiếng oan trong chuyện tình cảm. Nhờ có Thiên Tài mà bạn đã giải đáp được mọi khúc mắc trong công việc cá nhân của mình. Tình hình tài chính tương đối ổn định, không có gì cần phải lo lắng nữa.

Con số may mắn: 4, 37

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2022: Tuổi Thìn cần biết lắng nghe lời khuyên mọi người Tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2022: Tuổi Thìn cần biết lắng nghe lời khuyên mọi người

Tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim “Đấu trí” trên VTV

Bộ phim “Đấu trí” sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam và bắt đầu chính thức lên …

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 15: Con gái Oh Soo Jae mất tích Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập 15: Con gái Oh Soo Jae mất tích

Soo Jae đã bắt đầu đào sâu vào vụ án của Jeon Na Jung lần nữa, đồng thời bày tỏ sự hối hận, tội lỗi …

Vụ buôn lậu gần 200 triệu lít xăng: Hai cựu Thiếu tướng Cảnh sát biển bị phạt 27 năm tù Vụ buôn lậu gần 200 triệu lít xăng: Hai cựu Thiếu tướng Cảnh sát biển bị phạt 27 năm tù

Sau 4 ngày mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, chiều 15/7, Tòa án quân sự Quân khu 7 đã tuyên án phạt 14 bị …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.