Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022: Tuổi Tý vận đào hoa bám đuổi
Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 26/6, người tuổi Tý vì có Đào Hoa nên trong ngày bạn dễ gặp phải những chuyện không hay liên quan đến các mối quan hệ với người khác giới. Trong công việc bạn nên đặt cho mình những mục tiêu để cố gắng hoàn thành thay vì như hiện tại. Tình hình tài chính ổn định không có gì đáng để bạn bận tâm nữa.

Con số may mắn: 5, 25

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu do đang có xích mích với những người quen nên bạn phải thu mình lại không tiếp xúc với ai. Hôm nay tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những áp lực của công việc. Vận trình tài lộc chỉ ở mức đủ chi tiêu mà thôi.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Dần

Vận khí của chuyện tình cảm tốt và bạn có thể đi đến các quyết định liên quan đến hôn nhân. Dần lo lắng những chuyện không hay sẽ xảy đến trong công việc của mình vậy nên bạn cần cẩn trọng hơn. Con giáp này không nên chi tiêu quá đà khi không có thu nhập ổn định.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Mão

Tình cảm của tuổi Mão thời điểm này không tốt nhưng hãy cố gắng kiên trì là được. Hôm nay tuổi Mão dần mất đi vị trí mà từ trước đến giờ bạn vẫn phấn đấu để có được. Vận tình tài lộc đối với con giáp này không tốt nhưng bạn vẫn chi tiêu không suy nghĩ.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022: Tuổi Tý vận đào hoa bám đuổi
Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vì người thân mà làm nhiều chuyện trái với đạo đức nên hãy cẩn trọng nếu bị phát hiện sẽ rất tai tiếng đấy nhé. Hôm nay tuổi Thìn tốt nhất nên đối diện với nhiều vấn đề khác nhau trong công việc. Tình hình tài chính tương đối ổn định không có gì khó khăn.

Con số may mắn: 8, 10

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ phải đầu hàng trước những khó khăn vì không thể đi đến cùng với người ấy được. Để tốt hơn cho công việc, con giáp này nên hạn chế những cảm xúc tiêu cực. Tài chính thời điểm này tốt hơn nhiều so với những ngày trước.

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày có nhiều cơ hội mở ra cho bạn để đến với người ấy. Thất Sát khiến tuổi Ngọ lao đao vì những khó khăn trong công việc nhưng vẫn có cách giải quyết. Tài chính tại thời điểm này cũng ổn định hơn nhiều, tuy nhiên cũng đừng quá chủ quan.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022: Tuổi Tý vận đào hoa bám đuổi
Tử vi 12 con giáp ngày 27/7/2022

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dù sao cũng không thể làm gì tốt hơn cho người đó nên bạn có thể sẽ phải đánh đổi điều gì đó. Con giáp này hãy cân bằng các mối quan hệ trong công việc vì bạn sẽ cảm thấy rất căng thẳng. Tình hình tài chính ổn định vì bạn đã biết cách cân đối chi tiêu.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Thân

Tuổi Thân vận khí tình cảm bị hung tinh làm biến đổi khá nhiều nên bạn có thể sẽ mất bình tĩnh. Trong công việc bạn có thể sẽ phải chịu nhẫn nhục vì có nhiều chuyện đến vào thời điểm này đều không tốt với bạn. Con giáp này đứng trước nguy cơ bị người khác lừa đảo về tài chính.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có Tham Hợp hỗ trợ nên bạn muốn chuyện tình cảm đến đâu thì đến. Bạn làm gì cũng nên chú ý đến người khác một chút thì mới thể hiện được sự cầu tiến của chính mình. Tình hình tài chính tại thời điểm này không tốt chút nào.

Con số may mắn: 9, 10

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sắp tới có thể đi đến những quyết định không vui trong chuyện tình cảm. Hôm nay nếu tuổi Tuất bị người khác dòm ngó thì bạn làm việc nên cẩn thận hơn một chút. Tài chính chỉ ở mức đủ chi tiêu mà thôi chứ không dư giả.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng những người trẻ tuổi Hợi khá cứng đầu và không biết tình cảm của mình có trao đúng người không. Trong ngày tuổi Hợi được Chính Quan chiếu soi nên làm gì cũng được thuận lợi hơn. Tình hình tài chính ổn định hơn nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) lập kỷ lục rating trong tập phát sóng cuối cùng Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) lập kỷ lục rating trong tập phát sóng cuối cùng

Tập cuối của bộ phim Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) đã được phát sóng vào tối thứ Bảy ngày 23/7.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022: Tuổi Hợi có nhiệm vụ mới trong công việc Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022: Tuổi Hợi có nhiệm vụ mới trong công việc

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài …

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022 Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2022

Văn phòng Chính phủ đã ban hành Công văn 245/VPCP-KGVX về việc nghỉ Quốc khánh 2/9/ 2022 của cán bộ, công chức, viên chức và …

Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập cuối: Cái kết cho chuyện tình Oh Soo Jae và Gong Chan? Tại sao lại là Oh Soo Jae (Why Her) tập cuối: Cái kết cho chuyện tình Oh Soo Jae và Gong Chan?

Để đổi lấy bí mật về sự ra đời của Jei, Soo Jae yêu cầu quyền chăm sóc cô bé và đe doạ Chủ tịch …Nguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.