Valtrix tham gia Triển lãm tại Hội nghị Thượng đỉnh RISC-V Trung Quốc ngày 23-25/8

0

Sẽ giới thiệu STING, giải pháp xác minh thiết kế RISC-V tiên tiến nhất của ngành 

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 23 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Valtrix, nhà cung cấp các sản phẩm xác minh thiết kế để xây dựng các triển khai CPU và hệ thống trên chip chính xác, dự kiến sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh RISC-V sắp tới tại khách sạn Shangri-La ở Bắc Kinh từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 8. Trong sự kiện này, Valtrix sẽ giới thiệu sản phẩm chủ lực của mình, đó là STING – giải pháp xác minh RISC-V thương mại đầu tiên – tại gian hàng B1.

Valtrix Systems logo

 

Điểm nhấn nổi bật sẽ là Khung Lập trình Kích thích Thử nghiệm của STING, cho phép người dùng thực hiện mở rộng RISC-V tùy chỉnh hoặc triển khai kiến trúc vi mô nền tảng một cách hiệu quả. Ngoài ra, bộ công cụ xác minh kiến trúc RISC-V dựa trên STING, bao gồm một bộ toàn diện các trường hợp thử nghiệm tự kiểm tra cho RISC-V cũng sẽ được trình bày trong Hội nghị thượng đỉnh.

Ông Tony Wang, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Trung Quốc, cũng sẽ thực hiện phiên trình bày các nội dung chính về ‘Giải quyết tính phức tạp trong xác minh chức năng RISC-V’ tại Hội nghị thượng đỉnh RISC-V vào thứ Tư, ngày 23 tháng 8.

Người tham dự có thể viết thư cho contact@valtrix.in để xếp lịch gặp nhằm thảo luận về STING và hỗ trợ của giải pháp này cho các triển khai RISC-V.

Giới thiệu về Valtrix

Valtrix Technologies là một công ty EDA cung cấp các sản phẩm và giải pháp để xác minh thiết kế các triển khai CPU, IP và SoC. Đặt trụ sở chính tại Bangalore, Ấn Độ, đội ngũ công ty bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ ngành bán dẫn có mục tiêu chung là giúp xác minh các hệ thống phức tạp với ít chi phí và công sức hơn. Để biết thêm thông tin về Valtrix và các sản phẩm xác minh thiết kế của công ty, vui lòng truy cập http://www.valtrix.in.

Kết nối với Valtrix tại:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/valtrix-systems

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/08/Valtrix-tham-gia-Trien-lam-tai-Hoi-nghi-Thuong-dinh.jpg

 

 

SOURCE Valtrix SystemsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.