Vận động viên bóng Megawati Pertiwi chuyền đến từ Indonesia cho rằng sự năng động và khỏe mạnh của cô là nhờ chế độ tập luyện khắt khe và sử dụng hồng sâm

0

  • Hiện tại cô đang thi đấu cho đội Daejeon JUNG KWAN JANG Red Sparks
  • Nổi tiếng với những cú giao bóng mạnh mẽ và những pha nhảy ấn tượng

SEOUL, Hàn Quốc, 07/11/2023 /PRNewswire/ — Cũng giống như nhiều môn thể thao khác, mỗi quốc gia đều có những môn thể thao phổ biến riêng do các yếu tố văn hóa, lịch sử và môi trường. Indonesia nổi tiếng với môn cầu lông, còn Thái Lan nổi tiếng về bóng chuyền nữ. Singapore nổi bật ở môn cầu lông, quần vợt và bóng bàn, trong khi Việt Nam và Malaysia nổi tiếng với đam mê bóng đá.

Hàn Quốc, một quốc gia có nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp, nhận được sự yêu thích rộng rãi. Đặc biệt là ở giải bóng chuyền chuyên nghiệp nữ. Trong tháng này, Megawati Pertiwi đến từ đội Daejeon JUNG KWAN JANG Red Sparks đã trở thành cầu thủ nổi bật, thu hút nhiều kỳ vọng với những màn chơi xuất sắc của mình. Megawati Pertiwi, một vận động viên đối chuyền người Indonesia, cho biết cô đã vượt qua mọi buổi tập luyện đầy gian nan bằng cách uống hồng sâm hàng ngày. Thói quen này đã giúp cô liên tục đạt điểm số cao trong mọi trận đấu kể từ trận mở màn của giải đấu.

Ở Hàn Quốc, nơi có nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp phát triển mạnh, một số công ty đóng góp vào việc phát triển vận động viên bằng cách tài trợ cho các đội thể thao. Trong suốt 10 năm liên tiếp, thương hiệu nhân sâm số 1 thế giới JUNG KWAN JANG đã hỗ trợ các môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và cờ vây. Đội tuyển cầu lông được thành lập năm 1969, có lịch sử lâu đời nhất ở Hàn Quốc. JUNG KWAN JANG Red Boosters, đội bóng rổ chuyên nghiệp có sự góp mặt của cựu tuyển thủ bóng rổ quốc gia Philippines Rhenz Abando, đã giành được cả danh hiệu mùa giải thường và chức vô địch trong mùa giải 2022-2023. Đội tuyển chia sẻ rằng họ đã tăng cường thể lực và sức bền nhờ thực phẩm bổ sung hồng sâm JUNG KWAN JANG. JUNG KWAN JANG CheonNok, đội tuyển cờ vây chuyên nghiệp đã giành được chức vô địch mùa giải thường vào năm 2022-2023, cũng nhờ uống hồng sâm JUNG KWAN JANG để duy trì mức độ tập trung trong các trận đấu kéo dài.

Với bề dạy lịch sử 124 năm và truyền thống phong phú, hồng sâm JUNG KWAN JANG đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc chính thức công nhận về khả năng cải thiện miễn dịch, giảm mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, lưu thông máu bằng cách giảm thiểu kết tụ tiểu cầu và chống oxy hóa. 

Trong thực tế, người Hàn Quốc thường xuyên mang theo các sản phẩm hồng sâm khi tập thể dục, đi du lịch hoặc đi công tác để tăng cường sức lực và khả năng miễn dịch. Vào năm 2012, JUNG KWAN JANG đã ra mắt “Tinh chất hồng sâm pha sẵn”, một loại gói nhỏ tiện lợi được thiết kế để dễ uống, đã nhận được sự yêu thích rộng rãi của công chúng.

Player Megawati Pertiwi of the Daejeon JUNG KWAN JANG Red Sparks and Korean Red Ginseng Extract Everytime

 

SOURCE KGC (Korea Ginseng Corp.)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.