"Vành đai và Con đường" : Con đường phát triển xanh của Jinergy

0

THÁI NGUYÊN, Trung Quốc, 21/11/2023 /PRNewswire/ — 2023 là năm của Sáng kiến Vành đai và Con đường và là năm thứ 10 kể từ ngày thành lập Jinergy. Cho đến nay, công ty đã cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả cho hơn 50 quốc gia trên thế giới và với sự trợ giúp của nền tảng trao đổi thực tiễn “Vành đai và Con đường”, công ty đã tích cực vươn ra quốc tế để góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế carbon và mang năng lượng xanh đến các nước dọc tuyến đường.

Logo (PRNewsfoto/Jinergy)

Trong mười năm qua, Trung Quốc đã thiết lập quan hệ hợp tác với 152 quốc gia và 32 tổ chức quốc tế, hàng hóa Trung Quốc lưu chuyển đến hơn 300 cảng. Jinergy cùng các giải pháp vận tải hoàn thiện giúp công ty hoàn thành hoạt động bố trí mạng lưới thương mại tại các thị trường trọng điểm ở nước ngoài.

Trong 10 năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu bao gồm các hành lang kinh tế trong khuôn khổ hợp tác quốc tế Vành đai và Con đường, các tuyến giao thông quốc tế và đường cao tốc thông tin cũng như đường sắt, đường bộ, sân bay, cảng, đường ống và lưới điện.

Hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Jinergy vẫn chủ yếu là các mô-đun năng lượng mặt trời. Điều tương đối khác biệt là trong những năm gần đây, công ty đã bắt đầu tập trung vào các nhu cầu thị trường khác nhau, phát triển các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng nhiều tình huống, chẳng hạn như mô-đun trọng lượng nhẹ cho các dự án cảnh quan khu dân cư cao cấp, mô-đun áp suất lớn cho các khu vực khắc nghiệt cùng nhiều sản phẩm khác, đồng thời cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh như mô-đun với lớp che phủ phía sau đen đặc và trong suốt. Những sản phẩm tùy chỉnh này đã được đón nhận đông đảo ở thị trường nước ngoài, mở rộng hoạt động kinh doanh của Jinergy sang nhiều khu vực hơn.

Jinergy là một doanh nghiệp nhà nước ở Trung Quốc đã sớm áp dụng chiến lược “đánh ra thị trường quốc tế”. Hiện tại, Jinergy đã thiết lập thành công mạng lưới hợp tác chặt chẽ ở nhiều quốc gia và khu vực trên toàn cầu, đồng thời tạo dựng được nền tảng vững chắc về trải nghiệm dịch vụ và danh tiếng tích cực với khách hàng.

Hiện nay, các doanh nghiệp quang điện Trung Quốc đang bước vào kỷ nguyên 2.0 mở rộng ra quốc tế. Thông qua những nỗ lực chủ động mở rộng hợp tác ở nước ngoài, Jinergy đã đạt được chứng nhận từ nhiều quốc gia và khu vực. Với dịch vụ xuất sắc và danh tiếng là nhà cung cấp hàng đầu trên nhiều thị trường quốc tế, Jinergy đã không ngừng cải thiện năng lực tổng thể. Trên con đường sáng kiến “Vành đai và Con đường” của Trung Quốc, Jinergy cam kết quảng bá các sản phẩm hiệu quả, có độ tin cậy cao và có mức carbon thấp ra thị trường toàn cầu nhằm thúc đẩy chuyển đổi xanh.

SOURCE JinergyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.