Vay vốn lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm tại BIDV dành cho cá nhân

0

Gói vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn 40.000 tỷ đồng

Luôn là điểm tựa tài chính cung ứng nguồn vốn dồi dào cho khách hàng thực hiện các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế, BIDV triển khai gói vay lãi suất hấp dẫn ngắn hạn dành riêng cho khách hàng cá nhân vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh áp dụng cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu. Theo đó với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng lãi suất vay chỉ từ 7,3%/năm và mức lãi suất từ 8,3%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Vay vốn lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm tại BIDV dành cho cá nhân
Ngân hàng BIDV tăng ưu đãi

Lãi suất áp dụng cho khách hàng vay theo món đã ký kết hợp đồng tín dụng trước hoặc trong thời gian triển khai chương trình và có lần giải ngân đầu tiên từ nay đến hết 30/9/2023.

Gói vay trung dài hạn phục vụ nhu cầu đời sống 100.000 tỷ đồng

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính để phục vụ các nhu cầu chi tiêu, mua sắm cần thiết phục vụ đời sống như: Nhà ở, mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng khác (không có TSBĐ)… BIDV cung cấp gói vay trung dài hạn với lãi suất ưu đãi kể từ thời điểm giải ngân lần đầu cho các kỳ hạn (tùy từng mục đích vay) như sau:

 • Lãi suất từ 8.5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.
 • Lãi suất từ 9%/năm trong 18 tháng đầu tiên.
 • Lãi suất từ 9.5%/năm trong 24 tháng đầu tiên.
 • Lãi suất từ 10% trong 36 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, khách hàng vay tín chấp phục vụ nhu cầu đời sống lãi suất chỉ từ 8,2%/năm, riêng với khách hàng là cán bộ công tác trong ngành y tế/giáo dục được hưởng ưu đãi lãi suất từ 8%/năm.

Gói vay sản xuất kinh doanh lĩnh vực xanh

Với các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực xanh, BIDV triển khai gói vay lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm để thực hiện phương án sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Vay vốn lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm tại BIDV dành cho cá nhân
Gói ưu đãi cho vay với lãi xuất hấp dẫn
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP).
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF).
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000).
 • Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017).
 • Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001.
 • Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027.
 • Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Tham gia gói vay này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng; hoặc từ 8%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng, với các kỳ hạn trên 12 tháng lãi suất từ 8,2%/năm.

Mức lãi suất cụ thể của từng gói được áp dụng theo từng địa bàn chi nhánh BIDV. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được thêm các ưu đãi hấp dẫn khác khi sử dụng đồng thời các sản phẩm dịch vụ khác từ BIDV như Thẻ, BIDV SmartBanking, thanh toán hóa đơn…

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài CSKH 1900 9247 để được hỗ trợ về lãi suất và thủ tục vay vốn.Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.