Ví điện tử đa tiền YouTrip được cải tiến nhằm nâng cao tính bảo mật và tiện lợi cho người dùng.

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 1 năm 2024 – Bạn đi du lịch – Ví điện tử đa tiền tệ được yêu thích của Singapore đã công bố tăng giới hạn chi tiêu và tăng giới hạn lưu lượng truy cập trên ví kỹ thuật số của mình, cùng với các cải tiến bảo mật mới nhằm mang đến cho người dùng sự thuận tiện, linh hoạt và bảo mật cao hơn khi giao dịch xuyên biên giới.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 1 năm 2024, người dùng YouTrip có thể có tới 20.000 đô la Singapore (SGD) trong ví của mình bất cứ lúc nào và được hưởng giới hạn chi tiêu hàng năm là 100.000 SGD, tăng so với giới hạn trước đó lần lượt là 5.000 SGD và 30.000 SGD. YouTrip là tổ chức thanh toán lớn đầu tiên nâng cao tiêu chuẩn, mở đường cho trải nghiệm thanh toán liền mạch và bổ ích hơn.

Bà Caecilia Chu, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập YouTrip, cho biết: “YouTrip đam mê thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới thông minh hơn, dễ dàng hơn và bổ ích hơn. Trước đây, người dùng bày tỏ mong muốn giới hạn lưu lượng truy cập cao hơn khi sử dụng ví YouTrip của họ cho các giao dịch như mua vé máy bay, thanh toán tiền phòng khách sạn và chi phí gia đình. Giờ đây, với các giới hạn được cải thiện, nó giải quyết được một vấn đề quan trọng đối với người dùng, những người trước đây bị giới hạn bởi các giới hạn thấp hơn. “Việc cải tiến giới hạn ví này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi, cho phép chúng tôi mang đến sự tiện lợi vô song và mở ra cánh cửa đến một thế giới trải nghiệm thanh toán trơn tru cho người dùng.”

Anh Ariel Yeo, người dùng YouTrip, chia sẻ: “Là người thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè và gia đình, tôi thường là người lên kế hoạch và tính toán cho các chuyến đi. Trước khi hạn mức tăng lên, tôi phải liên tục thanh toán nhiều lần bằng nhiều hình thức khác nhau. thẻ tín dụng cho các chi phí lớn hơn như chuyến bay và khách sạn. Trải nghiệm khá phức tạp khi tôi phải theo dõi chi phí trên nhiều thẻ, đồng thời phải chịu đựng tỷ giá hối đoái kém thuận lợi hơn và bị mất “Phần thưởng hoàn tiền YouTrip. Giờ đây, với số tiền lớn hơn” -giới hạn ví và chi tiêu, tôi có thể dễ dàng quản lý việc đặt vé máy bay và chi tiêu theo nhóm, đồng thời mọi người đều được hưởng lợi từ sự tiện lợi và tiết kiệm mà YouTrip mang lại.”

An ninh được tăng cường để cung cấp sự yên tâm hơn

Ngoài việc tăng hạn mức ví, YouTrip vẫn kiên định cam kết bảo mật người dùng với một loạt biện pháp ngăn chặn gian lận mới được đưa ra nhằm bảo vệ người dùng hơn nữa trước các hoạt động gian lận và trái phép.

Ngoài hệ thống giám sát gian lận hiện có và tính năng One Key Switch cung cấp cho người dùng khả năng ngăn chặn các mối đe dọa cũng như tiếp xúc nhiều hơn với các thẻ bị xâm phạm, YouTrip còn triển khai:

1. Email dành riêng cho việc báo cáo gian lận. nơi người dùng nghi ngờ các hoạt động đáng ngờ có thể báo cáo và nhận hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng cách gửi email đến gian lận-báo cáo@you.co.

2. Kích hoạt công tắc tiêu diệt (tạm dịch công tắc tắt giao dịch) cho phép người dùng đình chỉ ngay lập tức tất cả các tài khoản có thể đã bị xâm phạm bằng cách gọi số +65 6904 9334. Cơ chế bảo vệ mạnh mẽ này ngăn chặn* mọi giao dịch và đăng nhập một cách hiệu quả cho tất cả các bên, kể cả người dùng.

– *Kill Switch nên được sử dụng như biện pháp cuối cùng vì nó sẽ đình chỉ toàn bộ tài khoản, bao gồm cả thẻ vật lý và thẻ ảo, dẫn đến việc hủy bỏ tất cả các giao dịch, tiền gửi và biên lai mới thông qua YouTrip Send. Sau khi xác nhận tài khoản đã an toàn, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bằng cách gọi đến đường dây nóng tương tự.

– Trường hợp thẻ bị mất hoặc thất lạc, trước tiên người dùng phải sử dụng chức năng Công tắc khóa đơn (công tắc khóa) tự quản lý, cho phép họ tiếp tục có quyền truy cập vào tài khoản của mình để gửi tiền, chuyển khoản YouTrip Send và thanh toán bằng thẻ ảo.

3. Thời gian xét duyệt 12 giờ khi phát hiện đăng nhập mới nhằm ngăn chặn truy cập trái phép hoặc sửa đổi ngay lập tức thông tin cá nhân của người dùng. Đây là biện pháp bổ sung để ngăn chặn những kẻ lừa đảo bằng cách đảm bảo các thiết bị mới kết nối được công nhận là thông tin đăng nhập đáng tin cậy.

4. Cải thiện quy trình xác thực Áp dụng nếu người dùng muốn thay đổi chi tiết liên hệ của họ (email và/hoặc số điện thoại di động) để bảo vệ tài khoản khỏi những thay đổi trái phép có thể xảy ra.

5. Giới hạn giao dịch 1000 SGD đối với YouTrip Send hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung để giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra do chuyển khoản ngang hàng trái phép.

Với những tính năng bảo mật mới mạnh mẽ này, YouTrip cho phép người dùng hạn chế rủi ro đối với tiền của mình và ngăn chặn những kẻ lừa đảo thực hiện các giao dịch lừa đảo nếu chúng có thể truy cập trái phép vào điện thoại và tài khoản YouTrip của người dùng.

Người dùng được nhắc nhở luôn cảnh giác và thực hiện các bước chủ động để bảo mật thông tin thẻ của mình. Bằng cách bật tất cả thông báo trong ứng dụng YouTrip để cảnh báo theo thời gian thực và thường xuyên xem xét sao kê tài khoản, người dùng có thể sớm phát hiện các giao dịch gian lận, cho phép họ gắn cờ và báo cáo chúng. Báo cáo các hoạt động đáng ngờ để tránh tiếp xúc với các mối đe dọa.

Chi tiêu thoải mái và tiết kiệm thông minh với YouTrip

Để chào mừng việc tăng giới hạn ví, YouTrip đã phát động một chiến dịch đi xe để giành chiến thắng từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 1 năm 2024, nơi những người dùng chi tiêu và đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội giành được vé máy bay khứ hồi tới bất kỳ đâu và giải thưởng trị giá trên 20.000 SGD. Người chi tiêu nhiều nhất trong 3 hạng mục chi tiêu (ăn uống, mua sắm và chi tiêu trực tuyến) sẽ nhận được vé khứ hồi đến bất cứ nơi nào họ muốn.

4 người chiến thắng đứng đầu còn lại trong mỗi hạng mục sẽ giành được Hộp du lịch bí ẩn trị giá trên 500 SGD mỗi chiếc và 100 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên cũng sẽ nhận được khoản hoàn lại 10 SGD khi họ chi tiêu tối thiểu 1.000 SGD trong thời gian chiến dịch. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

https://www.you.co/sg
https://linkedin.com/company/youtrip
https://www.facebook.com/youtripsg
https://www.instagram.com/youtripsg

Thẻ bắt đầu bằng #: #YouTrip #fintech #Thanh toán

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về YouTrip

YouTrip là ngân hàng thế hệ mới (neobank, loại hình ngân hàng số hoàn toàn trực tuyến, không có phòng giao dịch, không có chi nhánh ngân hàng. Ngân hàng cho phép khách hàng mở tài khoản, quản lý tiền, đăng ký thẻ ngân hàng, mở thẻ tín dụng,… (thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính mà không cần phải đến trụ sở ngân hàng chờ đến lượt giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng) tại Đông Nam Á cung cấp ví đa tiền tệ đầu tiên và hàng đầu khu vực.

Là công ty công nghệ tài chính mới ở Đông Nam Á, YouTrip luôn nỗ lực tạo ra các dịch vụ tài chính di động tốt nhất bằng cách đơn giản hóa việc thanh toán bằng ngoại tệ và đưa ra tỷ giá hối đoái tốt nhất. YouTrip ra mắt tại Singapore vào năm 2018 và sau đó là ở Thái Lan, hợp tác với Kasikornbank vào năm 2019.

Là tổ chức thanh toán lớn được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cấp phép, YouTrip có giấy phép thành viên chính và liên kết với hai trong số các chương trình thẻ tín dụng lớn nhất: MasterCard và Visa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tu.co

Hashtag: #YouTrip #Fintech #Payments

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.