Với việc khai trương văn phòng mới tại Đài Loan, HIMA mở rộng hoạt động tại Châu Á – Thái Bình Dương

0

ĐÀI LOAN, ĐÀI BẮC – Media OutReach – Vào ngày 29 tháng 3, HIMA – công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa liên quan đến an toàn cho lĩnh vực quy trình xử lý (Quá trình) Và Đường sắt (Đường sắt.)) khai trương chi nhánh mới tại Đài Loan. Với sự hiện diện của ông Friedhelm Best, Phó Chủ tịch HIMA Châu Á-Thái Bình Dương, việc khai trương văn phòng mới này khẳng định cam kết của HIMA với khách hàng và đối tác tại Đài Loan, đồng thời thúc đẩy sự hiện diện của HIMA tại Châu Á-Thái Bình Dương.

Tại buổi lễ khai trương, ông Friedhelm Best cho biết “Việc khai trương chi nhánh này sẽ tăng cường hơn nữa khả năng phục vụ khách hàng và đối tác tại Đài Loan của chúng tôi, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi nhánh. HIMA toàn cầu tập trung vào khách hàng”.

Là một chuyên gia về an toàn, HIMA đặt mục tiêu đóng vai trò tích cực ở Đài Loan bằng công nghệ và chuyên môn của mình, cung cấp các giải pháp bao gồm bộ điều khiển an toàn và phần mềm cho an toàn chức năng, có thể kết nối liền mạch với các hệ thống điều khiển hiện có trong các quy trình đường sắt và đường ray.

khu vực quy trình lái xe

Với hơn 50.000 giải pháp bảo mật đã được thiết lập tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, HIMA đang tìm cách bổ sung vào con số đó bằng nhiều giải pháp hơn tại Đài Loan. Xử lý hóa chất và hóa dầu là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới, cũng như là một trong những ngành cạnh tranh nhất.

Friedhelm Best cho biết: “Để dẫn đầu đối thủ, nhiều công ty đang đẩy giới hạn của các nhà máy của họ, điều đó có nghĩa là đặt công nghệ, môi trường và nhân viên của họ vào tình thế rủi ro lớn. Các giải pháp của HIMA bảo vệ toàn diện các nhà máy và cho phép chúng hoạt động hiệu quả và có lợi hơn, vì vậy mọi người có thể chắc chắn rằng tất cả các tiêu chuẩn pháp lý đều được đáp ứng.”

Một giải pháp được sử dụng trong các tình huống khác nhau trên khắp thế giới là dòng hệ thống dừng khẩn cấp HIMA, vớiHIMatrixlà một lựa chọn phổ biến. Lắp đặt tại kho chứa gas của GAPA Group (công ty cơ sở hạ tầng khí đốt tự nhiên lớn nhất của Úc)), bộ điều khiển đảm bảo độ an toàn tối đa, khả năng sử dụng lâu dài và khả năng chống chịu trong tương lai, vì chúng đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn chức năng trong quy trình công nghiệp (((IEC61511) và cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả trước mối đe dọa ngày càng tăng của các cuộc tấn công mạng (IEC62443), phù hợp với khẩu hiệu #safetygoesdigital của HIMA.

lĩnh vực đường sắt

Trong nhiều thập kỷ, các công ty đường sắt nói riêng đã phải dùng đến các giải pháp độc quyền đắt tiền để đáp ứng các yêu cầu về an toàn theo quy định. Tuy nhiên, với áp lực chi phí và các lỗ hổng an ninh mạng ngày càng gia tăng trong thời đại kỹ thuật số, các giải pháp phải tiết kiệm chi phí, triển khai nhanh chóng và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật và an ninh mạng. Nhiều nhà tích hợp hệ thống, đầu máy xe lửa, nhà chế tạo toa tàu và nhà điều hành đường sắt chọn hệ thống thương mại có sẵn (COTS) tiêu chuẩn cho một giải pháp an toàn, bền vững và tiết kiệm chi phí.

Bà Tracy Lau, Giám đốc chi nhánh HIMA Đài Loan, cho biết: “Với những sự cố đường sắt gần đây góp phần nâng cao nhận thức về an toàn trong ngành, sự an toàn của con người là ưu tiên hàng đầu. Cùng với việc bảo vệ môi trường, môi trường đã trở thành một vấn đề quan trọng mà chính quyền muốn giải quyết. Chúng tôi cam kết cung cấp kiến ​​thức công nghệ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi tại Đài Loan. Việc mở chi nhánh này sẽ đảm bảo rằng họ nhận được dịch vụ này.”

HIMA có gần 1.000 thiết bị an toàn đường sắt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các ứng dụng khóa liên động, giao cắt và đầu máy toa xe trên tàu cao tốc, tàu chính, tàu điện ngầm và đường sắt nhẹ, được sử dụng bộ điều khiển an ninh COTS có sẵn được phát triển bởi HIMA. Các bộ điều khiển bảo mật mở này cho phép bất kỳ nhà tích hợp hệ thống nào tích hợp vào các giải pháp bảo mật của riêng họ và khách hàng cuối không phụ thuộc vào nhà cung cấp, trong khi vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật của ngành đường sắt. Bộ điều khiển HIMA dễ cài đặt, cung cấp phụ kiện thay thế nhanh chóng và đáp ứng tiêu chuẩn SIL 4 nghiêm ngặt theo CENELEC.

Sự hiện diện của HIMA tại Đài Loan

Dù mới mở chi nhánh nhưng HIMA không phải là mới đối với Đài Loan, bởi trước đó, HIMA đã thay thế các hệ thống rơle hiện có bằng HIMA SIL4 COTS giữa các hệ thống đường sắt của Đài Loan. Làm như vậy đã cải thiện đáng kể độ tin cậy và tính khả dụng của hệ thống, loại bỏ tình trạng trễ tàu liên tục do hệ thống chuyển tiếp hiện thường bị lỗi gây ra. Ngoài ra, HIMA đã có mặt trong khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhà máy lọc dầu, quy trình hóa dầu và nhà máy điện, nơi chuyên môn của HIMA có thể giúp cải thiện độ an toàn.

Friedhelm Best nhấn mạnh: “Ưu tiên của công ty chúng tôi tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đang phát triển nhanh chóng là cung cấp các giải pháp và dịch vụ phù hợp để giải quyết các thách thức bảo mật dành riêng cho thị trường và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Sự hiện diện của chúng tôi tại Đài Loan sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và kiến ​​thức bảo mật tiên tiến, bảo vệ con người, doanh nghiệp và môi trường.”

Hashtag: #safetygoesdigital #HIMA #bảo vệ #làn #các giải pháp #tình bạn #an ninh mạng #hiđro #dâu khi #bảo mậttự động hóa #quy trìnhan toàn #hóa dầu #An toàn chức năng #quy trình công nghiệp #kỹ thuật #bảo vệ #ngành đường sắt

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #safetygoesdigital #HIMA #safety #rail #solutions #partnership #cybersecurity #hydrogen #oil&gas #safetyautomation #processsafety #petrochemical #FunctionalSafety #processindustry #engineering #security #railindustry

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.