Với việc mua lại CapBridge và 1exchange, FOMO Group củng cố vị thế của mình tại thị trường Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2023 – FOMO Group, một tập đoàn tài chính có trụ sở tại Singapore, đã hoàn tất việc mua lại CapBridge Pte Ltd (CapBridge), một công ty cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản và thị trường vốn, và 1X Exchange Pte Ltd (1exchange), một công ty dịch vụ lưu ký tài sản và thị trường vốn. công ty kinh doanh chứng khoán tư nhân. Với sự chấp thuận của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cho việc mua lại này, FOMO Group đã nhận được Giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (CMS) và Giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận (RMO) tại Singapore.

Hai thương vụ mua lại này củng cố vị trí dẫn đầu của FOMO Group với tư cách là nhà cung cấp giải pháp thanh toán và tài sản kỹ thuật số được tích hợp, quản lý và cấp phép đầy đủ ở châu Á.

FOMO X CapBridge PR_Final.jpg

CapBridge là một nền tảng phân phối và hợp vốn đầu tư kỹ thuật số trực tuyến với giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (CMS) cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm thị trường vốn, bao gồm chứng khoán và các chương trình đầu tư tập thể, cùng với các giải pháp lưu ký. Công ty cũng là một cố vấn tài chính có thể cung cấp các phân tích và báo cáo về các sản phẩm đầu tư.

1exchange là một sàn giao dịch vốn cổ phần tư nhân với giấy phép Nhà điều hành thị trường được công nhận (RMO) có khả năng cung cấp một địa điểm niêm yết có lợi nhuận được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn và có tổ chức.

Được thành lập vào năm 2015, FOMO Group cung cấp các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và ngân hàng kỹ thuật số toàn diện để tạo điều kiện thu nợ và thanh toán toàn cầu cho người bán, doanh nghiệp và tổ chức tài chính. Việc mua lại này giúp FOMO Group mở rộng khả năng cung cấp các sản phẩm giá trị gia tăng trong không gian thị trường vốn, phù hợp với chiến lược cung cấp đầy đủ các giải pháp cho khách hàng hiện tại, cũng như thu hút các sản phẩm mới vào hệ sinh thái, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. .

Trước sự phát triển không ngừng trong việc phân loại tài sản kỹ thuật số, các công ty trong ngành cần có một chiến lược tuân thủ hướng tới tương lai hơn. Sử dụng phương pháp quản lý thận trọng và chủ động, FOMO Group đã có được giấy phép thị trường vốn, bên cạnh giấy phép Đạo luật dịch vụ thanh toán (PSA) hiện có. Việc mua lại giấy phép CMS, ký quỹ và RMO củng cố thêm khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp đầu cuối an toàn, mạnh mẽ và tuân thủ cho SMB, người bán, doanh nghiệp lớn và tổ chức trong khi vẫn duy trì lợi thế cạnh tranh trong ngành.

Ông Louis Liu, Chủ tịch FOMO Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón CapBridge và 1exchange gia nhập FOMO Group. Với thành tích đã được chứng minh của CapBridge và 1exchange cũng như các nhà đầu tư chiến lược của họ như Singapore Exchange và Hanwha Group từ vòng cấp vốn Series A trước đó của họ, việc mua lại cho phép chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ tài chính tích hợp đầy đủ trên mạng, cung cấp cho khách hàng một bộ toàn diện có giá trị. -sản phẩm được thêm vào. Việc mua lại CapBridge và 1exchange nêu bật một thành tựu quan trọng đối với FOMO Group.”

Johnson Chen, Giám đốc điều hành của CapBridge Financial Group cho biết: “Mối quan hệ đối tác chiến lược này với FOMO Group là một cột mốc quan trọng đối với nhóm của chúng tôi. Bằng cách tích hợp giải pháp thị trường vốn mạnh mẽ của CapBridge với hệ sinh thái FOMO Group, chúng tôi sẵn sàng cách mạng hóa không gian thị trường vốn. Hệ sinh thái mở rộng mới, tích hợp và được quản lý sẽ cải thiện khả năng tiếp cận, tính minh bạch và hiệu quả cho các công ty đang tìm kiếm giải pháp thanh khoản, cũng như các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội thị trường vốn. các giải pháp sáng tạo hơn và thúc đẩy các cơ hội tăng trưởng trong tương lai.”

Là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, Singapore có các tiêu chuẩn quy định rõ ràng và nghiêm ngặt nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của thị trường tài chính và toàn bộ nền kinh tế, cho phép các công ty như FOMO phát triển mạnh trong khi vẫn duy trì mức độ liêm chính và trách nhiệm cao nhất.

Ông Louis Liu cho biết thêm: “Khi chúng ta kỷ niệm 9 năm thành lập vào năm nay, FOMO Group tự hào kỷ niệm cột mốc quan trọng này cùng với một thành tích đáng chú ý khác thông qua hai thương vụ mua lại này. Để phù hợp với khung pháp lý được xác định rõ ràng của Singapore về tính bền vững của fintech, chúng tôi vẫn cam kết không ngừng cung cấp các dịch vụ tài chính giá trị gia tăng tuân thủ cho khách hàng và đối tác của mình.”

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. marketing@fomopay.com.

Hashtag: #FOMOGroup #FOMOPay #CapBridge #1trao đổi #Sự mua lại #Giấy phép #HƠN NỮA #fintech #Tài chính #thị trường vốn #Sự coi giư #Sự tuân thủ #Việc kinh doanh #Thanh toán kỹ thuật số #ngân hàng số #Sự đầu tư #Trao đổi bảo mật #FinancialHoldingGroup

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về FOMO Group

Được thành lập vào năm 2015, FOMO Group là tập đoàn tài chính có trụ sở tại Singapore cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số, ngân hàng kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số toàn diện kết nối hệ sinh thái Web 2.0 và Web 3.0. FOMO Group hiện sở hữu 3 tổ chức tài chính hoạt động độc lập với nhau. Đó là:

thanh toán FOMO – một tổ chức thanh toán lớn được quy định bởi Luật dịch vụ thanh toán để thực hiện Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới, Dịch vụ chuyển tiền trong nước, Dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số và mua lại các nhà cung cấp dịch vụ. Công ty hiện đang xây dựng cổng được cấp phép đầu tiên ở châu Á để giúp các tổ chức và doanh nghiệp kết nối giữa tiền pháp định và tiền kỹ thuật số.

nắp cầu – người được cấp phép Dịch vụ Thị trường Vốn được phép kinh doanh các sản phẩm trên thị trường vốn, bao gồm chứng khoán và các chương trình đầu tư tập thể, đồng thời cung cấp dịch vụ lưu ký. Công ty cũng là một cố vấn tài chính được cấp phép để tư vấn về các sản phẩm đầu tư và xuất bản các phân tích và báo cáo về các sản phẩm đầu tư đó.

1trao đổi – sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được cấp phép và quản lý với Giấy phép Nhà điều hành Thị trường được Công nhận cho phép các công ty và nhà đầu tư niêm yết và giao dịch các sản phẩm tài chính cũng như quản lý tài sản vốn.

Hashtag: #FOMOGroup #FOMOPay #CapBridge #1exchange #Mua lại #Giấy phép #MAS #FinTech #Finance #CapitalMarkets #Custody #Compliance #Business #DigitalPayment #DigitalBanking #Investment #SecuritiesExchange #FinancialHoldingGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.