WEIHENG hợp tác với Starpower Network để phát triển công nghệ hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Công ty Weiheng Intelligent Technology Co., Ltd. (WEIHENG) và Công ty Starpower Network Co., Ltd. (Starpower Network) vừa thiết lập quan hệ hợp tác để cùng phát triển công nghệ hệ thống lưu trữ năng lượng (energy storage system – ESS) thông minh.

WEIHENG là một trong những công ty cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh (ESS) tích hợp hàng đầu và phát triển nhanh nhất thế giới. WEIHENG thiết kế, sản xuất, triển khai và cung cấp dịch vụ hệ thống lưu trữ năng lượng cho các tiện ích và máy phát điện năng lượng sạch (năng lượng mặt trời, hydro), người dùng công nghiệp và thương mại, bộ lưu trữ điện dân dụng và phân phối. Ngoài ra, WEIHENG còn cung cấp các dịch vụ Phần mềm dạng dịch vụ (Software as a Service- SAAS) như nhà máy điện ảo (Virtual Power Plant -VPP) và kinh doanh carbon.

Starpower Network là công ty công nghệ mạng năng lượng mới dựa trên công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT). Công ty được dành riêng để kết nối các thiết bị năng lượng trong mọi kịch bản nhằm hỗ trợ các ứng dụng như nhà máy điện ảo, cấp tín dụng carbon và hiệu quả năng lượng.

Do tính chất bổ sung cao trong hoạt động của nhau, WEIHENG và Starpower Network đang bắt tay vào quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng sản phẩm và dịch vụ của họ. WEIHENG mang đến khả năng mở rộng trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng cho mọi tình huống cho các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thương mại. Trong một động thái tiên phong, Starpower Network sẽ áp dụng kiến ​​thức chuyên môn về blockchain của mình để token hóa hệ thống lưu trữ năng lượng của WEIHENG, đảm bảo tính bảo mật, minh bạch và bất biến của dữ liệu. Hơn nữa, với việc tận dụng AI tiên tiến, Starpower Network sẽ tăng cường quản lý thiết bị và tối ưu hóa hiệu quả phân phối năng lượng.

Sự hợp tác này nhằm mục đích đẩy nhanh doanh số bán hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) toàn cầu của WEIHENG và mở rộng các dịch vụ giao dịch nhà máy điện ảo (VPP) và carbon. Đồng thời, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng doanh thu của Starpower Network, với mục tiêu thiết lập mạng lưới năng lượng phân tán lớn nhất trên thế giới.

https://www.starpower.world

Hashtag: #Starpower #Weiheng #Battery

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #Starpower #Weiheng #Battery

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.