HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – 28/08/2023 – Trước sự nhiệt tình của người tiêu dùng yêu quý
Cô-ca Cô-laMT và các fan Win Metawin, “bí mật” cuối cùng cũng đã lộ diện! Than cốc-đuôi™ và Đại sứ thương hiệu Đông Nam Á Win Metawin đã hợp tác công bố một bộ phim ngắn thú vị trong dự án “Recipe for Magic”. Đoạn phim ngắn đã được đăng tải trên tất cả các nền tảng truyền thông chính thức của Coca-Cola và trên trang Instagram cá nhân của Win. Video đưa người xem khám phá sự kết nối mật thiết khi chúng ta quây quần dùng bữa với sự kết hợp hương vị sảng khoái từ lon Coca-Cola.MT với những người thân yêu.

image_0001.jpeg

Triển khai khắp Đông Nam Á, từ Thái Lan và Philippines đến Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Malaysia và Singapore, chiến dịch Kết hợp kỳ diệu của Coca-Cola không chỉ đơn thuần là quảng bá mà còn nêu bật sự kỳ diệu của những bữa tiệc potluck và sự kết nối chân thành ở mọi nơi. bữa ăn. Điều này được thể hiện khéo léo qua sức hút của đại sứ thương hiệu Coca-Cola tại Đông Nam Á, Win Metawin.

Bộ phim ngắn này nêu bật vai trò quan trọng của bữa ăn gia đình trong việc tạo dựng và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương khi chúng ta dành thời gian bên nhau trong mỗi bữa ăn để làm mới bản thân và chia sẻ những câu chuyện. Thông thường điều này cũng không ngoại lệ đối với một ngôi sao châu Á như Win Metawin. Tóm lại, Win thể hiện kỹ năng làm bánh pizza tại nhà, tự mình lựa chọn nguyên liệu, tìm nguồn cảm hứng và tư vấn ý tưởng món ăn từ người hâm mộ. Win đã làm ra những chiếc bánh rất ngon. Bộ phim khép lại với cảnh một gia đình quây quần bên những lát bánh pizza và một ly Coca-Cola, nơi tiếng cười và tình yêu thương là một phần không thể thiếu trong bữa ăn.

Baron Magtanong, Giám đốc Tiếp thị Khu vực của Thương hiệu Coca-Cola, tóm tắt cảm nhận của mình bằng chia sẻ: “Chiến dịch ‘Recipe for Magic’ của chúng tôi nhằm mục đích lưu giữ những khoảnh khắc kết nối quý giá. Với sự ấm áp và năng lượng vốn có của Win, chúng tôi hy vọng những trải nghiệm này sẽ truyền cảm hứng cho người xem để mọi người đều có thể khám phá “sự kết hợp kỳ diệu” của riêng mình, từ đó khiến bữa ăn của mình trở nên thú vị hơn. Sẽ là những kỷ niệm vô giá được ăn vào.”

Win Metawin chia sẻ anh rất hào hứng khi nghe những lời góp ý từ người hâm mộ. Hoài niệm về mối tình gắn bó với Coca-Cola và pizza, Win chia sẻ: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với các anh chị em, khi chúng tôi hồi hộp chờ đợi chiếc bánh. Khi pizza được giao đến, chúng tôi sẽ cùng nhau thưởng thức một ly Coke thật lạnh, nên khi nào chúng tôi sẽ cùng nhau thưởng thức.” Khi nghe đến chiến dịch Kết hợp kỳ diệu, tôi nhân cơ hội này tái hiện lại những khoảnh khắc hạnh phúc của riêng mình. Đối với tôi, Coca-Cola là một phần không thể thiếu trong nhiều bữa ăn gia đình nên chiến dịch này thực sự khiến tôi cảm động”.

Ngoài ra, đó cũng là khoảnh khắc đáng nhớ khi Win có cơ hội được làm việc cùng các anh chị em của mình: “Đó là một trải nghiệm vô giá khi có tất cả anh chị em trên phim trường, chiến dịch đã giúp tôi tạo nên thêm một gia đình quý giá và khó quên”. khoảnh khắc, khoảnh khắc sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm trí tôi. Cảm ơn công ty Coca-Cola của bạn!”

Chiến dịch Magic Combine dựa trên chiến lược thương hiệu toàn cầu “Real Magic”, bắt nguồn từ niềm tin rằng dù là hàng ngày hay dịp đặc biệt, bữa ăn đều trở nên kỳ diệu khi chúng ta cùng nhau thưởng thức. Tất cả những gì chúng ta cần là sự kết hợp đơn giản của các yếu tố phù hợp: thức ăn ngon, giao tiếp xã hội và một lon Coca-Cola lạnh.

Cập nhật hoạt động Win trên hành trình kỳ diệu này cùng Coca-Cola. Để có những tin tức mới nhất và những khoảnh khắc cảm động, hãy kết nối với chúng tôi trên các trang chính thức của chúng tôi: Facebook hoặc tại
www.cocacola.com.

thẻ: #Cô-ca Cô-la

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.