Yeastar giới thiệu Giải pháp khôi phục sau thảm họa xuyên khu vực dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm mức độ sẵn sàng liên lạc kinh doanh cao hơn

0

HẠ MÔN, Trung Quốc, 29/11/2023 /PRNewswire/ — Yeastar, nhà cung cấp Truyền thông Hợp nhất hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố giải pháp Khắc phục thảm họa cho Phiên bản Phần mềm Hệ thống Điện thoại P-Series, hỗ trợ các doanh nghiệp có khả năng dự phòng xuyên khu vực để liên lạc không bị gián đoạn ngay cả khi phải đối mặt với những thảm họa không lường trước được.

Giải pháp Khôi phục sau thảm họa của Yeastar, sử dụng phương pháp hoạt động/dự phòng được bổ sung bởi dịch vụ SD-WAN tích hợp an toàn, cho phép triển khai bản sao dự phòng của hệ thống PBX ở một vị trí khác hoặc mạng từ xa. Kiến trúc này hỗ trợ sao chép dữ liệu theo thời gian thực, phát hiện lỗi tự động và khả năng chuyển đổi dự phòng liền mạch. Cuộc gọi và dữ liệu nhanh chóng được chuyển từ trang chính sang trang phụ khi máy chủ hoạt động không khả dụng.

Đặc biệt hữu ích trong trường hợp xảy ra thiên tai và gián đoạn trên quy mô lớn, giải pháp Khôi phục sau thảm họa có thể hoạt động cùng với một tính năng có tính sẵn sàng cao khác, chế độ dự phòng nóng, giúp giải quyết lỗi máy chủ và sự cố phần cứng. Các doanh nghiệp có thể triển khai cả chế độ dự phòng nóng cục bộ và khôi phục sau thảm họa liên khu vực để có kế hoạch kinh doanh liên tục toàn diện và linh hoạt.

Prince Cai, Phó chủ tịch của Yeastar cho biết: “Với giải pháp Khôi phục sau thảm họa mới, giờ đây các doanh nghiệp có thể yên tâm khi biết rằng cơ sở hạ tầng truyền thông của họ luôn hoạt động, bất kể hoàn cảnh nào. Giải pháp củng cố khả năng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới”.

Đối với các doanh nghiệp yêu cầu độ tin cậy, bảo mật và khả năng tương thích nâng cao với cơ sở hạ tầng hiện có, Phiên bản phần mềm P-Series có thể đáp ứng tới 10.000 người dùng trên nhiều địa điểm, với tính năng thoại, video, trò chuyện nhóm và hơn thế nữa trong cùng một nền tảng cũng như giải pháp trung tâm cuộc gọi nâng cao và nhắn tin đa kênh để nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh giải pháp có tính sẵn sàng cao, nền tảng còn tích hợp các biện pháp bảo mật nhiều lớp, từ xác thực và kiểm soát truy cập đến mã hóa dữ liệu và bảo vệ mạng.

Tìm hiểu thêm về giải pháp có tính sẵn sàng cao của Yeastar tại đây.

Giới thiệu về Yeastar

Yeastar giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa các giá trị kỹ thuật số bằng cách đơn giản hóa quá trình tiếp cận các giải pháp liên lạc và nơi làm việc từ quyền sở hữu, triển khai đến quản lý và sử dụng hàng ngày. Yeastar đã cho thấy mình là nhà cung cấp giải pháp UC hàng đầu với mạng lưới đối tác toàn cầu và hơn 450.000 khách hàng trên toàn thế giới. Cam kết cung cấp công nghệ phù hợp cho các doanh nghiệp đề cao giá trị, Yeastar mang tới các sản phẩm và dịch vụ cho UC&C, lên lịch làm việc và nơi làm việc kết hợp để giúp họ giành chiến thắng trong thế giới kỹ thuật số hiện đại. Để biết thêm thông tin về Yeastar hoặc để trở thành đối tác của Yeastar, vui lòng truy cập https://www.yeastar.com/.

Liên hệ:

Aviva Li

+86-592-5503309

marketing@yeastar.com

SOURCE YeastarNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.