Zoomlion tỏa sáng tại INTERMAT 2024 với tầm nhìn về một tương lai xanh hơn, thông minh hơn

0

PARIS, 28/04/2024 /PRNewswire/ — Công ty TNHH Khoa học & Công nghệ Công nghiệp nặng Zoomlion (“Zoomlion”, 01157.HK) tự hào giới thiệu những tiến bộ mới nhất của mình tại INTERMAT, được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Nord Villepinte ở Paris từ tháng 4 24-27, 2024. Với chủ đề “Phát triển xanh hơn, tương lai tươi sáng hơn”, triển lãm trưng bày khoảng 30 sản phẩm tiên tiến thuộc bảy danh mục chính, nhấn mạnh cam kết của Zoomlion đối với các giải pháp sản phẩm thông minh và bền vững.

Zoomlion Shines at INTERMAT 2024 with a Vision for a Greener, Smarter Future

Triển lãm bao gồm một loạt các máy móc thế hệ mới như cần cẩu kỹ thuật và xây dựng, máy bê tông, thiết bị vận chuyển đất, nền tảng làm việc trên không, v.v., tất cả đều được chú ý đến nhờ các tính năng cao cấp, thông minh và thân thiện với môi trường.

Điểm nổi bật là cần cẩu tháp R135-8RA, được tích hợp những cải tiến lớn như kiểm tra an toàn từ xa và điều chỉnh thiết bị, thể hiện sự dẫn đầu của Zoomlion trong lĩnh vực máy móc thông minh. Du khách tại địa điểm ở Paris có thể điều khiển chiếc cần cẩu từ xa này, nằm cách Trường Đức, Hồ Nam, cách đó hơn 8.000 km, thông qua công nghệ 5G, trực tiếp trải nghiệm khả năng thông minh của các sản phẩm Zoomlion.

Phù hợp với chủ đề “Phát triển xanh hơn, tương lai tươi sáng hơn”, buổi trưng bày nổi bật với các sản phẩm năng lượng mới bao gồm máy trộn bê tông dự trữ, bệ làm việc chạy bằng điện trên không và xe công nghiệp chạy bằng pin lithium. Nó cũng làm nổi bật các công nghệ tiết kiệm năng lượng trong máy bơm, cần cẩu và thiết bị vận chuyển đất, củng cố sự cống hiến của công ty cho sự phát triển ít carbon.

Những nỗ lực nội địa hóa chiến lược của công ty được thể hiện rõ ràng với các sản phẩm như xe bơm bê tông 43X-5RZ, đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về đường bộ của Châu Âu và tiêu chuẩn chứng nhận CE. Những điều chỉnh này đảm bảo các sản phẩm của Zoomlion rất phù hợp với nhu cầu của thị trường Châu Âu, nhấn mạnh vào hiệu suất, đổi mới công nghệ và thiết kế thân thiện với người dùng.

Zoomlion đang tăng cường khả năng thâm nhập thị trường châu Âu bằng cách tăng cường sức mạnh tổng hợp với các công ty con như CIFA ở Ý và m-tec ở Đức. Vào ngày đầu tiên của triển lãm, Zoomlion đã công bố các hợp đồng quan trọng với khách hàng từ Đức và Ba Lan, với giá trị hợp đồng riêng cho các sản phẩm bê tông đã lên tới gần 100 triệu Nhân dân tệ (13,8 triệu USD), đánh dấu một khởi đầu mạnh mẽ.

Trong những năm gần đây, Zoomlion đã tận dụng các chiến lược dựa trên internet để phát triển một hệ thống kinh doanh toàn cầu toàn diện, kỹ thuật số và bản địa hóa độc đáo. Cách tiếp cận này đã thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế, với các sản phẩm và dịch vụ của Zoomlion hiện có mặt ở hơn 140 quốc gia và khu vực, được hỗ trợ bởi hơn 3.000 nhân viên bản địa hóa trên toàn thế giới.

“Zoomlion cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững và chất lượng cao trong ngành máy móc xây dựng. INTERMAT vẫn đang diễn, và chúng tôi mời những người tham dự trực tiếp trải nghiệm các giải pháp đổi mới của chúng tôi,” Yuan Ye, Trợ lý Chủ tịch của Zoomlion cho biết. Yuan nói thêm: “Chúng tôi mong muốn tăng cường quan hệ đối tác và giới thiệu những tiến bộ công nghệ của chúng tôi nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp toàn cầu tiến lên”.

SOURCE ZoomlionNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.