3 nhà hàng Melco Resorts & Entertainment được vinh danh 5 biểu tượng kim cương

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT MACAU – Media OutReach Newswire – Melco Resorts & Entertainment đã đạt được tổng cộng 5 biểu tượng kim cương Hướng dẫn nhà hàng Black Pearl 2024 (tạm dịch Hướng dẫn nhà hàng Ngọc Đen 2024). Vinh dự này thuộc về nhà hàng đặc sản Pháp mang tính biểu tượng của Melco, Alain Ducasse trong Morpheus (tạm dịch: Alain Ducasse trong Morpheus), cùng với 2 nhà hàng Trung Hoa tiêu biểu của Công ty vi Ngọc Long (tạm dịch: Rồng Ngọc) và Yi.

Hướng dẫn nhà hàng Black Pearl 2024

Cung cấp các món ăn tôn vinh truyền thống vĩ đại và sự tinh tế của ẩm thực Pháp, Nhà hàng Alain Ducasse trong Morpheus Năm nay nhà hàng được vinh danh với biểu tượng kim cương số 1 khi ra mắt trong Cẩm nang nhà hàng Black Pearl. Nhà hàng Quảng Đông ngon Ngọc Rồng từ Jade Dragon Company ở City of Dreams đã được trao biểu tượng ba viên kim cương, đánh dấu năm thứ năm liên tiếp nhà hàng này đạt được danh hiệu Cẩm nang Nhà hàng Ngọc Trai Đen đáng thèm muốn và duy trì vị thế là nhà hàng Trung Quốc duy nhất ở Ma Cao đạt được 3 viên kim cương. Trong khi đó, nhà hàng Trung Quốc đương đại Yí ở Morpheus, City of Dreams, được vinh danh bằng một viên kim cương, đánh dấu năm thứ 5 nhà hàng đạt được giải thưởng này.

Ông David Sisk, Giám đốc điều hành (COO) Khu nghỉ dưỡng Macau thuộc Melco Resorts & Entertainment cho biết: “Melco nỗ lực nâng cao danh tiếng của Ma Cao như một trung tâm du lịch và giải trí toàn cầu, đồng thời có những đóng góp quý giá cho vị thế quý giá của Ma Cao với tư cách là Thành phố Ẩm thực Sáng tạo được UNESCO công nhận. “Chúng tôi tự hào được thêm một trong những nhà hàng đặc trưng của mình vào Hướng dẫn uy tín năm nay, phản ánh những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm cải thiện trải nghiệm ăn uống tổng thể xuất sắc cho khách hàng.”

Nhà hàng Ngọc Rồng – Biểu tượng 3 viên kim cương

Nhà hàng Quảng Đông 3-Diamond Jade Dragon nổi bật với những kiệt tác ẩm thực tinh tế được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất theo mùa và những món ăn ngon được thực khách yêu thích. Với phong cách trang trí đẹp mắt và dịch vụ cá nhân hóa hạng nhất, Jade Dragon đặt ra tiêu chuẩn cho ẩm thực hảo hạng ở Ma Cao. Các danh hiệu và giải thưởng bao gồm:

– Hướng dẫn Nhà hàng Black Pearl các năm 2018, 2020 – 2024 (3 viên kim cương)

– Hướng dẫn nhà hàng Black Pearl 2019 (2 viên kim cương)

– Michelin Guide Hồng Kông Ma Cao năm 2019 – 2023 (3 sao)

– Michelin Guide Hong Kong Macau năm 2016 – 2018 (2 sao)

– Michelin Guide Hong Kong Macau năm 2014 – 2015 (1 sao)

– Giải thưởng Forbes Travel Guide 5 sao năm 2014 – 2023

– Danh sách nhà hàng ưu tú toàn cầu của Trip.com Gourmet 2021-2023 (Kim cương đen)

– 100 bảng hay nhất do báo South China Morning Post xếp hạng năm 2014 – 2023

– Giải thưởng Người thưởng thức rượu vang xuất sắc nhất năm 2014 – 2023

Nhà hàng Yi – 1 biểu tượng kim cương

Nhà hàng 1-Diamond Yí, nằm ở Sky Bridge của Morfeo trên tầng 21, mang đến trải nghiệm ăn uống sáng tạo và ẩm thực Trung Quốc đỉnh cao được phục vụ theo thực đơn nếm thử theo mùa, hiện đại. Thực đơn nếm thử của nhà hàng được lấy cảm hứng từ 24 tiết khí trong lịch truyền thống Trung Quốc (Jie Qi), thay đổi 12 lần một năm và làm nổi bật nhiều món ăn đặc trưng của nhà hàng. Các danh hiệu và giải thưởng của Nhà hàng Yí bao gồm:

– Hướng dẫn Nhà hàng Black Pearl các năm 2020 – 2024 (1 viên kim cương)

– Giải thưởng Forbes Travel Guide 5 sao năm 2020 – 2023

– Danh sách Nhà hàng Tinh hoa Thế giới Gourmet của Trip.com năm 2021-2023 (Bạch kim)

– 100 bàn tốt nhất do báo South China Morning Post xếp hạng năm 2019 – 2023

– Giải thưởng Người thưởng thức rượu vang xuất sắc nhất năm 2022 – 2023

– Giải thưởng Wine Spectator xuất sắc năm 2019 – 2021

Nhà hàng Alain Ducasse trong Morpheus – 1 biểu tượng kim cương

Nhà hàng Alain Ducasse được trao giải kim cương tại Morpheus đã định nghĩa lại ẩm thực Pháp với tầm nhìn hiện đại. Nguồn nhà hàng của City of Dreams sản xuất từ ​​những vùng tốt nhất được thu hoạch vào thời điểm tối ưu, làm nổi bật sự trân trọng sâu sắc đối với thiên nhiên và sự hiểu biết sâu sắc về các mùa. Tìm nguồn cung ứng từ các trang trại quy mô nhỏ và cá đánh bắt bằng dây chuyền, nhà hàng đảm bảo chất lượng tuyệt vời và trải nghiệm nếm thử đặc biệt. Các danh hiệu và giải thưởng bao gồm:

– Cẩm nang nhà hàng Black Pearl 2024 (1 viên kim cương)

– Michelin Guide Hong Kong Macau năm 2019 – 2023 (2 sao)

– Giải thưởng Forbes Travel Guide 5 sao năm 2020 – 2023

– Danh sách nhà hàng ưu tú toàn cầu của Trip.com Gourmet năm 2022-2023 (Kim cương)

– Danh sách nhà hàng ưu tú toàn cầu của Trip.com Gourmet 2021 (Bạch kim)

– 100 bàn tốt nhất do báo South China Morning Post xếp hạng các năm 2020 – 2023

– Giải thưởng Wine Spectator xuất sắc năm 2019 – 2023

http://www.melco-resorts.com
https://www.linkedin.com/company/melco-resorts-entertainment
https://twitter.com/MelcoResorts
https://www.facebook.com/MelcoCSR/

Thẻ bắt đầu bằng #: #melco #thành phố của những giấc mơ #JadeDragon #yi #alainducasseatmorpheus #Morpheus #blackpearlhướng dẫn nhà hàng

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Công ty TNHH Khu nghỉ dưỡng & Giải trí Melco

Với cổ phiếu lưu ký của Mỹ được niêm yết trên NASDAQ Global Select Market (mã NASDAQ: MLCO), Melco Resorts & Entertainment là nhà phát triển, chủ sở hữu và nhà điều hành các cơ sở nghỉ dưỡng tích hợp ở Châu Á, Châu Á và Châu Âu. Công ty hiện đang vận hành Altira Macau (www.altiramacau.com), một khu nghỉ dưỡng tích hợp nằm ở Taipa, Macau và City of Dreams (www.cityofdreamsmacau.com), một khu nghỉ dưỡng tích hợp nằm ở Cotai, Ma Cao. Hoạt động kinh doanh của Công ty còn bao gồm Câu lạc bộ Mocha (www.mochaclubs.com), bao gồm các hoạt động máy chơi game điện tử (sòng bạc) phi sòng bạc lớn nhất ở Ma Cao.

Melco Resorts & Entertainment cũng sở hữu cổ phần đáng kể và vận hành Studio City (www.studiocity-macau.com), một khu phức hợp theo chủ đề điện ảnh ở Cotai, Ma Cao. Tại Philippines, một công ty con của Melco Resorts & Entertainment ở Philippines hiện đang vận hành và quản lý City of Dreams Manila (www.cityofdreamsmanila.com), một khu nghỉ dưỡng tích hợp trong khu phức hợp Entertainment City ở Manila. Ở Châu Âu, Công ty hiện đang phát triển Thành phố Địa Trung Hải của những giấc mơ (www.cityofdreamsmed.com.cy) tại Síp, dự kiến ​​sẽ là khu phức hợp tích hợp lớn nhất và hàng đầu Châu Âu.

Để biết thêm thông tin về công ty, hãy truy cập www.melco-resorts.com.

Melco Resorts & Entertainment được hỗ trợ mạnh mẽ bởi cổ đông lớn nhất, Melco International Development Limited, một công ty được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và chủ yếu được sở hữu và quản lý bởi ông Lawrence Ho, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty.

Hashtag: #melco #cityofdreams #jadedragon #Yi #alainducasseatmorpheus #morpheus #blackpearlrestaurantguide

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.