Gala HeeSay dẫn đầu xu hướng: Khám phá xu hướng xã hội mới dành cho cộng đồng LGBTQ+

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 25 tháng 1 năm 2024 – HeeSay, cộng đồng trực tuyến LGBTQ+ hàng đầu thế giới, đã kết thúc buổi dạ tiệc thường niên tại Bangkok vào ngày 20 tháng 1. Thu hút sự quan tâm của hơn một trăm KOL, người dùng và đối tác từ các thị trường toàn cầu như Thái Lan, Việt Nam, Mỹ,…, sự kiện độc đáo này được tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực của những người tham gia trong việc cải thiện cộng đồng trực tuyến trong năm qua.

Gala HeeSay khám phá những xu hướng xã hội mới dành cho cộng đồng LGBTQ+Gala HeeSay khám phá những xu hướng xã hội mới dành cho cộng đồng LGBTQ+

dạ tiệc
xin chào Khám phá các xu hướng xã hội mới dành cho cộng đồng LGBTQ+

Tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng trực tuyến đa dạng và cởi mở, HeeSay, trước đây gọi là Blued, cung cấp nhiều không gian xã hội hơn là chỉ hẹn hò. Cụ thể, người dùng có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc tỏa sáng trong cuộc sống của mình với bạn bè thông qua tính năng POST của trang, đồng thời khả năng mở phòng Livestream và Voice chat mang đến những kết nối chân thực hơn.

Giám đốc HeeSay nhấn mạnh trong Gala: “Chúng tôi luôn muốn khuyến khích nhiều người LGBTQ+ hơn nữa tìm thấy tình yêu đích thực, kết bạn cùng chí hướng và bày tỏ quan điểm của riêng họ cũng như của cộng đồng bằng cách cập nhật thương hiệu HeeSay”. bày tỏ lòng biết ơn của mình. gửi đến khán giả về vai trò quan trọng của họ trong sự thành công của ứng dụng này trên toàn thế giới.

Ông nói: “Nhóm người dùng của chúng tôi có các nhu cầu xã hội ngoài việc hẹn hò và chúng tôi nhận ra rằng họ cũng cần đến với nhau trên một nền tảng để có thể thể hiện bản thân, giải trí và chia sẻ trên một nền tảng mà họ cảm thấy thuộc về”.

Hơn nữa, sự kiện này còn trở nên sôi động hơn với những tiết mục hấp dẫn như tiệc nhạc điện tử, ca hát và nhảy múa, thu hút sự chú ý của khách mời tham gia và người xem Livestream trên các nền tảng toàn cầu.

“HeeSay đang tập trung nhiều hơn vào các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và Bắc Mỹ, đồng thời sẽ triển khai nhiều hoạt động đổi mới hơn trên khắp thế giới trong những tháng tới, thu hút nhiều người dùng và người sáng tạo nội dung hơn để cùng nhau thể hiện niềm đam mê và niềm tự hào của chúng tôi.”. Sếp HeeSay chia sẻ.

Theo thông tin chính thức, HeeSay sẽ tham gia GCircuit Songkran 2024 sắp tới với tư cách là nhà tài trợ duy nhất cho hoạt động ứng dụng xã hội LGBTQ+.

Thẻ: #LGBTQ+#APP#mạng

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.