SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2023 – Trường Quản lý Toàn cầu SP Jain của Úc (SP Jain Global) với các cơ sở tại Singapore, Dubai, Sydney và Mumbai đã công bố thành công trong việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh ( BBA) – Khóa 2022.

Sinh viên tốt nghiệp BBA năm 2022 đảm bảo có việc làm tại 9 quốc gia: Úc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Mỹ. Đặc biệt, Úc nổi lên là điểm đến quốc tế hàng đầu với 45% của những sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm khi họ chọn ở lại Úc sau khi học xong.

Các nhà tuyển dụng lớn trong mùa này bao gồm các công ty toàn cầu như Deloitte, Ernst & Young, PricewaterhouseCoopers – PwC, KPMG, Viện Tiếp thị Úc, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, ClickedOn, Dell Technologies và British American Tobacco. Các lĩnh vực tiếp thị, tài chính, bán hàng và phát triển kinh doanh chiếm phần lớn trong tổng số các ngành nghề ưu tiên. Mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp khóa sau dao động từ 55.000 đô la Úc (AUD) đến 65.000 đô la Úc mỗi năm.

Phát biểu về sự thành công của Khóa 2022, Tiến sĩ Vaidyanathan “Vaidy” Jayaraman, Trưởng khoa Chương trình Đại học tại SP Jain, cho biết: “Tôi rất tự hào về những sinh viên tốt nghiệp BBA năm 2022 của chúng tôi vì những thành tích đáng kể của họ trong việc đảm bảo lời mời làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới ở 9 quốc gia. Thành công của nó là minh chứng cho nền giáo dục chất lượng cao và học tập toàn cầu toàn diện mà chúng tôi cung cấp thông qua mô hình nhiều thành phố của mình. Bằng cách sống, học tập và thực tập tại các thành phố kinh doanh hàng đầu như Singapore, Mumbai, Dubai và Sydney, sinh viên tốt nghiệp đã phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để vượt trội trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay.”

Tiến sĩ Vaidyanathan “Vaidy” Jayaraman nói thêm: “Mô hình đa thành phố trong chương trình của chúng tôi đã trang bị cho sinh viên kỹ năng giao tiếp đa văn hóa, khả năng làm việc linh hoạt và hiệu quả trong các môi trường khác nhau. Đội ngũ đa dạng và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh quốc tế. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng họ sẽ tiếp tục có tác động đáng kể đến các ngành và lĩnh vực tương ứng của họ và chúng tôi rất vui mừng được đóng một vai trò trong thành công của họ.”

Pooja Agrawal, Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), vừa tốt nghiệp khóa 2022, bắt đầu làm cố vấn sau đại học cho Levant Consulting Australia. “Tôi đã dành bốn năm để học lấy bằng tại bốn thành phố khác nhau: Mumbai, Dubai, Madrid (đối tác trao đổi) và Sydney, những nơi rất thuận lợi cho sự phát triển cá nhân của tôi. Tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau đã cho tôi không gian và điều kiện để khám phá mọi thứ. SP Jain đã cho tôi một nền tảng để bắt đầu tại Girl Up Sydney, đỉnh cao là việc được mời chia sẻ kinh nghiệm gây quỹ của tôi tại Liên Hợp Quốc… Làm việc trong lĩnh vực tư vấn quản lý đòi hỏi phải có bằng cấp, sự thoải mái nhất định với nhu cầu học hỏi liên tục và được đánh giá cao cho sự đa dạng. – tất cả những điều đó tôi đã phát triển được nhờ bản chất năng động của tấm bằng BBA của tôi.”

SP Jain BBA là một chương trình đa thành phố kéo dài 4 năm được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) công nhận. Học sinh đến Singapore/Mumbai học Năm 1 của chương trình, học Năm 2 tại Dubai; đã sống và học tập tại Sydney năm 3 và năm 4, tốt nghiệp với bằng cấp của Úc.

SP Jain đã triển khai chương trình BBA từ năm 2010 và kể từ đó đã thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới. Lớp sinh viên tốt nghiệp BBA mới nhất bao gồm sinh viên đến từ các nước như Bolivia, Cộng hòa Dominica, Philippines, Guatemala, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Kazakhstan, Malaysia, Tây Ban Nha, Mexico, Mauritius, Lan Thái, Ukraine, Uzbekistan, và Việt Nam.

Là sinh viên quốc tế, bạn có thể tiếp tục sống và làm việc tạm thời tại Úc sau khi hoàn thành chương trình đại học tại SP Jain. Mặc dù sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau khi học, nhưng đó không phải là kết quả được đảm bảo của chương trình. Để đủ điều kiện và để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.homeaffairs.gov.au/

Hashtag: #SPJain

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về TRƯỜNG QUẢN LÝ TOÀN CẦU SP JAIN (SP JAIN GLOBAL)

SP Jain Global (SP Jain School of Global Management) là một trường kinh doanh của Úc cung cấp nền giáo dục kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thiết thực. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh nhộn nhịp của Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, SP Jain Global nổi tiếng với các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều thành phố, cũng như các chương trình trực tuyến, điều hành và tiến sĩ ngắn hạn. Đối với chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của mình, SP Jain Global đã được các ấn phẩm quốc tế có uy tín xếp hạng làForbes,Times Higher Education-Wall Street Journal,thời kỳ tài chínhnhà kinh tế.

SP Jain Global được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học của Chính phủ Úc (TEQSA, Úc) đăng ký là Học viện Giáo dục Đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của SP Jain School of Global Management, Úc. Trường được đăng ký là Học viện Giáo dục Tư nhân (PEI) bởi Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), Skills Future Singapore (SSG) và được cấp phép bởi Cơ quan Phát triển Tri thức và Con người (KHDA), Chính phủ Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ( Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). ). vui lòng nhấp vàoPhía trướcđể biết thêm thông tin.

Hashtag: #SPJain

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.