Công ty Dược phẩm Zuellig Nhận được Xếp hạng “A-” từ Tổ chức CDP về Cam kết với Nhà cung cấp

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2023 – Zuellig Pharma, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất châu Á, đã nhận được xếp hạng “A-” cho Cam kết của Nhà cung cấp Nền tảng Tiết lộ Carbon Toàn cầu CDP. Như vậy, Zuellig Pharma trở thành công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới trong nhóm điều hành của mình nhận được sự công nhận này. Đánh giá này sau khi Zuellig Pharma đạt điểm “B” về Biến đổi khí hậu từ CDP vào đầu năm nay.

Zuellig Pharma lần đầu tiên tham gia công bố thông tin tự nguyện này vào năm 2021 và cải thiện điểm số biến đổi khí hậu từ “C” lên “B” và điểm số cam kết với nhà cung cấp từ “B” lên “”A-” trong vòng một năm. Pharma vượt xa mức trung bình toàn cầu, châu Á và ngành. Đây là minh chứng cho cam kết lâu dài của Zuellig Pharma đối với sự bền vững và thúc đẩy hành động tích cực để ứng phó với biến đổi khí hậu trên toàn bộ chuỗi giá trị.

CDP là một tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận vận hành một hệ thống công bố thông tin toàn cầu cho các nhà đầu tư, công ty, thành phố, quốc gia và khu vực để quản lý tác động môi trường của họ.

John Graham, Giám đốc điều hành của Zuellig Pharma cho biết: “Những xếp hạng uy tín này khẳng định những nỗ lực khử cacbon của chúng tôi trong một ngành mà 70% lượng khí thải nhà kính nằm trong chuỗi giá cả. Chúng tôi tự hào ghi nhận và cảm ơn các nhà cung cấp vì cam kết kinh doanh bền vững của họ, điều này đã cho phép chúng tôi xử lý mọi vấn đề phức tạp. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhà cung cấp để thúc đẩy chương trình phát triển bền vững và tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.”

Tích cực tham gia với các nhà cung cấp để giảm lượng khí thải carbon

Zuellig Pharma là công ty đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới trong nhóm hoạt động (Vận tải đường bộ) nằm trong danh sách A cho Xếp hạng cam kết của nhà cung cấp (SER) của CDP. SER nhận ra rằng các tổ chức mua hàng có khả năng khuyến khích những thay đổi quan trọng về môi trường trong chuỗi cung ứng của họ, thông qua các phương pháp hay nhất về sự tham gia của nhà cung cấp.

Một phần quan trọng trong nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính của Zuellig Pharma là tập trung vào phát thải Phạm vi 3. [Phát thải phạm vi 1 là phát thải trực tiếp được tạo ra bởi các phương tiện vận hành hoặc máy tính. Phát thải phạm vi 2 là phát thải gián tiếp do năng lượng được mua và tiêu thụ bởi một tổ chức. Phát thải phạm vi 3 là phát thải gián tiếp được tạo ra khi khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty hoặc khi nhà cung cấp sản xuất sản phẩm được công ty sử dụng. Nguồn: Khí thải của Phạm vi 3 là gì và nó khác với Phạm vi 1 và 2 như thế nào | Diễn đàn Kinh tế Thế giớiWorld Economic Forum (weforum.org (weforum.org). Truy cập: ngày 6 tháng 4 năm 2023] thông qua chính sách tuyển dụng.

Công ty kết hợp các tiêu chí bền vững trong quá trình lựa chọn và ký hợp đồng với nhà cung cấp, đồng thời ưu tiên làm việc với các nhà cung cấp thể hiện cam kết giảm lượng khí thải carbon của họ. Các nhà cung cấp được yêu cầu báo cáo tác động carbon trong hoạt động của họ và các nhà cung cấp lớn nhất của công ty có các mục tiêu môi trường do Zuellig Pharma xác định dựa trên các mục tiêu giảm thiểu carbon của chính họ.

Các sáng kiến ​​bền vững với các nhà cung cấp để giảm lượng khí thải của Phạm vi 3 bao gồm việc sử dụng nhiên liệu sinh học và động cơ thế hệ tiếp theo, đào tạo và giám sát người lái xe để thúc đẩy việc giảm lượng khí thải theo thói quen lái xe, cải thiện lớp cách nhiệt trong xe tải đông lạnh để giảm sử dụng máy thổi khí, cải thiện khí động học để tiết kiệm nhiên liệu, và tiếp tục tinh chế. tỷ lệ và lộ trình sử dụng tài sản được điều chỉnh. Những nỗ lực này được theo dõi và đánh giá trên nền tảng IntegrityNext, cung cấp thông tin chi tiết về tính bền vững của nhà cung cấp và cho phép Zuellig Pharma nêu bật các lĩnh vực cần cải thiện và giảm thiểu các vấn đề, thông qua đối thoại và giáo dục liên tục.

Ngoài ra, Zuellig Pharma vận hành các Chương trình Phát triển Bền vững để thúc đẩy các hành động cụ thể và kịp thời nhằm cải thiện hiệu suất phát triển bền vững. Công ty cũng làm việc với các nhà cung cấp về các sáng kiến ​​bền vững độc đáo, chẳng hạn như đồng phát triển việc sử dụng các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng cho các bộ phận làm lạnh của xe, giao hàng ở Malaysia và tung ra một đội xe điện ở Hàn Quốc để giảm lượng khí thải carbon và tăng mức tiêu thụ nhiên liệu. hiệu quả.

CDP ghi nhận cam kết của toàn bộ tổ chức trong việc giảm phát thải khí nhà kính

Điểm “B” về Biến đổi khí hậu do CDP trao tặng vào năm 2022 ghi nhận cam kết của Zuellig Pharma về việc giảm 42% lượng phát thải khí nhà kính tuyệt đối ở Phạm vi 1 và 2, cũng như giảm 25% lượng phát thải khí nhà kính trong phạm vi tuyệt đối 3 bởi 2030, ngoài ra, mục tiêu là trung hòa carbon trong các hoạt động của chính công ty trong năm đó. Các mục tiêu này cũng đã được xác nhận và phê duyệt bởi sáng kiến ​​Mục tiêu Dựa trên Khoa học (SBTi).

Công ty đã có được cái nhìn toàn diện về tổng lượng phát thải khí nhà kính trực tiếp, hạ lưu và thượng nguồn của mình và xác định các cơ hội giảm phát thải bằng cách kiểm tra tất cả các hạng mục Phạm vi 3 được liệt kê trong Giao thức Giảm phát thải GHG để xác định các hạng mục liên quan đến hoạt động của bạn. Điều này đã cho phép công ty bắt đầu các hành động như:

Giảm sử dụng năng lượng của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tinbằng cách di chuyển hầu hết các dịch vụ trong khu vực của bạn từ dịch vụ lưu trữ tại chỗ sang trung tâm dữ liệu Microsoft Azure dựa trên đám mây, đạt được hiệu suất năng lượng cao hơn tới 93% và hiệu suất carbon cao hơn tới 98%.

Triển khai và lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời.nó bắt đầu ở Đài Loan và Việt Nam với kế hoạch lắp đặt ở Singapore, Thái Lan và Campuchia vào năm 2023. Cho đến nay, hệ thống đã tạo ra 5,4 triệu kWh, đáp ứng 5% nhu cầu điện.

Chuyển sang sử dụng ô tô điện– Công ty đang tích cực hướng tới các đội xe thân thiện với môi trường hơn tại một số thị trường chọn lọc. Đến năm 2030, các phương tiện giao hàng sử dụng động cơ đốt trong sẽ bị loại bỏ dần ở Singapore, trong khi Hàn Quốc sẽ sử dụng xe điện cho tất cả các hoạt động giao hàng quãng đường ngắn.

Ngoài xếp hạng CDP, những nỗ lực phát triển bền vững của Zuellig Pharma cũng đã được ghi nhận với chứng nhận EcoVadis Platinum trong hai năm hoạt động, đưa công ty vào top 1% các công ty được đánh giá trên toàn thế giới và xếp hạng đầu tiên trên toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh trong số các công ty hàng đầu 2.800 công ty logistics. Bạn có thể tìm thấy Báo cáo Phát triển Bền vững mới nhấtđây.

Hashtag: #ZuelligPharma #Sự bền vững #Chăm sóc sức khỏe # LÀ G #Dược sĩ #phạm vi3 #GHG

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Zuellig Pharma

Zuellig Pharma là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở châu Á, với sứ mệnh giúp cộng đồng mà công ty phục vụ chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận hơn. Zuellig Pharma cung cấp các dịch vụ kinh doanh, kỹ thuật số và phân phối đẳng cấp thế giới để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong khu vực này. Được thành lập cách đây 100 năm, Zuellig Pharma đã phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hơn 15 tỷ USD, hoạt động tại 16 thị trường, với hơn 13.000 nhân viên phục vụ hơn 350.000 cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm việc với hơn 500 khách hàng, bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.

Hashtag: #ZuelligPharma #Sustainability #Healthcare #ESG #Pharmaceutical #Scope3 #GHG

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.