ABeam Consulting Singapore là đối tác dịch vụ chiến lược của SAP tại Châu Á – Thái Bình Dương

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – ABeam Consulting Singapore, một công ty tư vấn hàng đầu Singapore chuyên về chuyển đổi kinh doanh, là công ty đầu tiên trên thế giới tham gia Sáng kiến ​​Đối tác Dịch vụ Chiến lược Đối tác Dịch vụ Chiến lược Khu vực (RSSP) từ SAP. Quan hệ đối tác chiến lược này giúp nâng cao năng lực tư vấn của ABeam và tiếp cận khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, thúc đẩy quỹ đạo tăng trưởng nhanh chóng của công ty.

Đầu đề

Không giống như chương trình Đối tác dịch vụ chiến lược toàn cầu (GSSP) hiện tại của SAP, Sáng kiến ​​Đối tác dịch vụ chiến lược khu vực (RSSP) cho phép các đối tác của SAP ở Châu Á, Thái Bình Dương và Nhật Bản nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động SAP của họ và thúc đẩy hợp tác. tư vấn nhựa cây để đảm bảo sự thành công chung của khách hàng. Chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ hợp tác trong khu vực, tập trung vào các thực thể đối tác thể hiện được năng lực cụ thể và các yêu cầu về năng lực phù hợp với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Để đủ điều kiện tham gia sáng kiến ​​RSSP, ABeam Consulting đã đáp ứng và vượt bộ tiêu chí toàn diện của SAP, bao gồm sự hiện diện về mặt địa lý, năng lực ngành dọc và sự liên kết chiến lược bền vững. Thành tích này thể hiện cam kết của ABeam Consulting về sự xuất sắc và định vị công ty là đối tác đáng tin cậy của SAP ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản.

Paul Marriott, Chủ tịch SAP Châu Á-Thái Bình Dương, Nhật Bản, cho biết: “Châu Á-Thái Bình Dương, Nhật Bản, là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất đối với SAP và hệ sinh thái đối tác của SAP. Đội ngũ của chúng tôi đóng một vai trò không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi của khách hàng Với hơn 24.000 nhân viên đối tác đã đăng ký trên toàn thế giới và gần 20% ở Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, có một cộng đồng lớn được chứng nhận SAP có thể mang lại lợi ích cho khách hàng và hệ sinh thái rộng lớn hơn. Xin chúc mừng ABeam Consulting đã trở thành đối tác đầu tiên của chúng tôi tham gia sáng kiến ​​Đối tác Dịch vụ Chiến lược Khu vực. mong muốn nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về SAP của ABeam Consulting trên toàn khu vực và thúc đẩy nhiều đổi mới hơn cho khách hàng. Và tôi mong được chào đón nhiều đối tác khu vực hơn tham gia Sáng kiến ​​RSSP.”

Bằng cách tham gia sáng kiến ​​RSSP, ABeam Consulting có được quyền tiếp cận hỗ trợ chiến lược từ SAP, bao gồm các giải pháp phối hợp phù hợp với ngành, chiến lược tiếp cận thị trường chung và kiến ​​thức chuyên môn vô giá từ các chuyên gia trong ngành ở đơn vị Thị trường và Khu vực của SAP. Sự hợp tác này củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp tác của ABeam Consulting với SAP và đẩy nhanh việc mở rộng hoạt động kinh doanh của ABeam Consulting từ quy mô quốc gia sang quy mô khu vực.

Tatsuya Kamoi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của ABeam Consulting cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi biết rằng ABeam Consulting là đối tác đầu tiên trên thế giới tham gia sáng kiến ​​Đối tác dịch vụ trong chiến lược khu vực của SAP. Đây là sự ghi nhận cho sự phát triển nhanh chóng trong hoạt động kinh doanh của SAP tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như chất lượng dịch vụ linh hoạt và thích ứng của chúng tôi, có tính đến các nhu cầu và thực tiễn kinh doanh đa dạng tại địa phương. Nó cũng nêu bật thế mạnh của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến và tạo ra giá trị cho khách hàng, cũng như khả năng mở rộng quy mô triển khai tích hợp trên khắp các văn phòng ở Châu Á của chúng tôi. Chiến lược tăng trưởng của ABeam Consulting hướng tới trở thành công ty tư vấn số 1 Châu Á, là công cụ thúc đẩy sự thay đổi xã hội.

Là đối tác lâu năm của SAP, ABeam Consulting đã liên tục mang đến những chuyển đổi kinh doanh, dịch vụ có giá trị cao và các sáng kiến ​​tiên tiến cho khách hàng. Công ty vẫn nỗ lực mang lại sự thay đổi xã hội ở mọi tiểu vùng ở châu Á và mở rộng sự hiện diện tại thị trường Ấn Độ. Bằng cách đồng tạo ra các giải pháp đổi mới với SAP và quảng bá Đám mây SAP S/4HANA, Phiên bản công khai ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, ABeam Consulting hướng tới việc thúc đẩy số hóa và giúp khách hàng của mình đạt được sự đổi mới kinh doanh thực sự.

Với hơn 30 năm hợp tác, mối quan hệ hợp tác lâu dài của ABeam Consulting với SAP, cùng với việc chủ động áp dụng các công nghệ mới nhất, cho phép công ty cung cấp dịch vụ tư vấn sap giúp khách hàng phát huy hết tiềm năng của mình.

Sự hợp tác giữa SAP và ABeam Consulting mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

Đầu tiên. Hoạt động hợp lý: Các giải pháp phần mềm cải tiến của SAP hợp nhất dữ liệu từ nhiều phòng ban thành một nguồn chính xác, duy nhất. Điều này hợp lý hóa các hoạt động bằng cách cung cấp thông tin theo thời gian thực cho nhân viên, phá vỡ các rào cản tổ chức và thúc đẩy sự hợp tác.

2. Đưa ra quyết định sáng suốt: Với quyền truy cập liền mạch vào thông tin quan trọng, những người ra quyết định được trang bị để đưa ra quyết định sáng suốt. Điều này dẫn đến các quy trình tinh tế và quy trình công việc được tối ưu hóa, nâng cao hiệu quả tổng thể.

3. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng: Tập trung dữ liệu SAP cho phép các công ty tạo ra trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. Bằng cách tận dụng những hiểu biết toàn diện về khách hàng, các công ty có thể điều chỉnh dịch vụ của mình, thúc đẩy sự trung thành và hài lòng của khách hàng.

4. Công nghệ tiên tiến: SAP sử dụng tính toán trong bộ nhớ, đưa việc hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) lên một tầm cao mới. Công nghệ này xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, cho phép khả năng học máy và trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến. Điều này cho phép các công ty có được những hiểu biết sâu sắc hơn, dự đoán xu hướng và đưa ra quyết định tự động, thúc đẩy sự đổi mới.

5. Giải pháp đúng đắn: Các chuyên gia tư vấn tùy chỉnh của ABeam Consulting cộng tác với các chuyên gia để hiểu những thách thức riêng của tổ chức. Họ đề xuất và triển khai các giải pháp phần mềm SAP phù hợp nhất để giải quyết các nhu cầu cụ thể của bạn một cách thành thạo.

Nói tóm lại, sự hợp tác giữa SAP và ABeam Consulting kết hợp các giải pháp phần mềm tiên tiến của SAP với chuyên môn của ABeam Consulting để tối ưu hóa hoạt động, đưa ra quyết định sáng suốt, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tận dụng công nghệ tiên tiến và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các công ty, cuối cùng đạt được thành công chưa từng có.

Ngoài ra, ABeam Consulting còn được công nhận duy nhất về các tiêu chuẩn và phương pháp triển khai ERP đẳng cấp thế giới, giành được giải thưởng Đối tác SAP của năm trong hai năm liên tiếp (2022 và 2023).

Thẻ bắt đầu bằng #: #abeam #sapconsulting #consultingfirmsingapore #các dịch vụ tư vấn

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ABeam Consulting Singapore Ltd.

Tư vấn ABeam Singapore là Công ty tư vấn quản lý tích hợp tại Singapore – một công ty con của ABeam Consulting Ltd. – có trụ sở tại Tokyo, cung cấp các dịch vụ chuyển đổi kinh doanh toàn diện trên nhiều ngành, bao gồm chiến lược quy trình kinh doanh và tái cấu trúc. (Thiết kế lại quy trình kinh doanh – BPR), công nghệ thông tin, tổ chức/nhân sự, phân tích dữ liệu, gia công phần mềm và các lĩnh vực chuyên môn khác. Với khoảng 7.500 nhân viên trên toàn thế giới, ABeam Consulting kết hợp kiến ​​thức ngành và các phương pháp thực hành tốt nhất với phương pháp tiếp cận kinh doanh để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.abeam.com/sg hoặc www.abeam.com/sg/es/service_line/sap_consulting

Hashtag: #abeam #sapconsulting #consultingfirmsingapore #consultingservices

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.