Trải nghiệm di sản phong phú của Đài Nam, nàng thơ của bộ phim “Một ngày nào đó”

0

ĐÀI LOAN, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Là điểm khởi đầu của lịch sử Đài Loan, Đài Nam là nơi có các di tích lịch sử và văn hóa truyền thống được bảo tồn tốt. Du khách sẽ tìm thấy vô số giá trị lịch sử và giai thoại trên mỗi chặng đường. Không có gì ngạc nhiên khi Đài Nam cùng với Kyoto, Hội An, Bangkok và Seoul được xếp hạng là một trong 5 thành phố phải đến để trải nghiệm văn hóa truyền thống châu Á. Hơn nữa, mặc trang phục truyền thống (cái yếm) của Đài Nam để đắm mình trong vẻ đẹp văn hóa và lịch sử của nơi đây đã trở thành kỷ niệm được du khách từ khắp nơi trên thế giới trân trọng và chia sẻ. Một chuyến đi đến Đài Nam sẽ dễ dàng gợi lên cảm giác du hành thời gian, đưa du khách qua quá trình phát triển của thành phố trong suốt bốn thế kỷ.

Ảnh: Các điểm du lịch Đài Nam (từ trái sang phải): Công viên Khổng Tử, Thành An Bình, Đền Trình Thành Công

Ảnh: Các điểm du lịch Đài Nam (từ trái sang phải): Công viên Khổng Tử, Thành An Bình, Đền Trình Thành Công

Du khách muốn thưởng thức lại bộ phim nổi tiếng “Một ngày nào đó hay một ngày” (tên tiếng Việt: I Want to Meet You) có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách du lịch Đài Nam và tham gia sự kiện du lịch quốc tế quy mô lớn. Một bản đồ hoàn chỉnh về các địa điểm quay phim cho phiên bản điện ảnh và truyền hình của chương trình đã được tạo cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tìm lại các bước của Hoàng Vũ Huyền để ghi lại cửa hàng số 32, đã thay đổi nó dựa trên những manh mối quan trọng; Quán đá bào bà Mạc ở Madou, trường THPT Phùng Nam ở Liễu Doanh và Điểm ngắm bình minh ngày đầu năm ở Tả Trấn. Đắm chìm trong những khung cảnh mà các nhân vật chính có những đoạn hội thoại kinh điển. Phong cách retro độc đáo của Đài Nam hứa hẹn sẽ tạo ra vô số điều bất ngờ cho bạn.

Để vượt qua chiều dài 400 năm, du khách chỉ cần 3 giờ bay từ Việt Nam đến thành phố cổ Đài Nam. Hãy cùng bạn bè hoặc gia đình mặc trang phục qipao đi dạo qua các con hẻm và đường phố lịch sử của Đài Nam, đắm mình trong vẻ đẹp quyến rũ của một thành phố có 400 năm lịch sử. Thưởng thức các món ăn ngon tại các nhà hàng được gắn sao Michelin và các cơ sở ăn uống có tuổi đời hàng thế kỷ. Ở trong các nhà dân boutique được thiết kế độc đáo dành riêng cho các đặt phòng độc quyền. Đài Nam, với tài nguyên danh lam thắng cảnh phong phú, đã đạt được nhiều chứng nhận an toàn du lịch và thực hiện đầy đủ các biện pháp thân thiện với du khách. Thành phố hứa hẹn sẽ chào đón tất cả du khách quốc tế với tiêu chuẩn hiếu khách cao nhất, chứng tỏ là một thành phố quốc tế dành riêng cho du lịch.

Kể từ khi Đài Loan mở cửa trở lại biên giới với du khách quốc tế vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, Đài Nam đã trở thành một trong những điểm đến được khuyên dùng nhiều nhất. Nổi bật trong danh sách các điểm tham quan du lịch khác nhau của Đài Nam là Đường hầm Xanh Sicao, còn được trìu mến gọi là “Sông Amazon Nhỏ”; Bảo tàng Chimei khiến du khách liên tưởng đến những cung điện châu Âu; chảo muối lâu đời nhất Đài Loan; Các tòa nhà lịch sử nằm rải rác khắp các đường phố và ngõ hẻm. Ngoài ra, Đài Nam đang chuẩn bị kỷ niệm 400 năm thành lập vào năm 2024. Lần này, thành phố sẽ tổ chức Lễ hội đèn lồng Đài Loan, sự kiện thường niên lớn nhất của ngành du lịch Đài Loan. Cùng với Lễ hội chiếu sáng Longci, Lễ hội đèn lồng Yuejin, Lễ hội đèn lồng đền Puji, Lễ hội đèn lồng Chenggong và Lễ hội đèn lồng phố Shennong, điều đang chờ đợi du khách không chỉ là sự kiện lớn nhất từng được tổ chức tại đất nước này. Đó chưa phải là tất cả. World Orchid Conference Trust (WOCT) cũng đã chọn Đài Nam để đăng cai Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23 và Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan lần thứ 20, một sự kiện giống như World Cup dành cho cộng đồng hoa lan chỉ diễn ra ba năm một lần. Du khách quốc tế được mời thưởng thức Lễ hội đèn lồng Đài Loan và Triển lãm hoa lan quốc tế cùng lúc.

Chính quyền thành phố Đài Nam dành nhiều nỗ lực để thúc đẩy ngành du lịch địa phương. Họ ưu tiên thu hút nhiều du khách quốc tế hơn và khuyến khích các nhóm du lịch địa phương ở lại và chi tiêu trong thành phố. Vì lý do này, Kế hoạch Xúc tiến Du lịch đã được đưa ra nhằm thu hút khách du lịch quốc tế vào năm 2023, nhằm mục đích thúc đẩy ngành du lịch của thành phố và tăng sức hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế. Để biết thông tin mới nhất về các điểm tham quan và sự kiện du lịch Đài Nam, vui lòng truy cập trang Travel Tainan hoặc Facebook: https://www.twtainan.net/en;
https://www.facebook.com/traveltainan/?locale=zh_TW.

thẻ: #Đài Nam

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.