Airbiquity được LiveWire lựa chọn cho hoạt động cung cấp các bản cập nhật phần mềm từ xa (Over-the-Air) dành cho xe máy điện

0

LiveWire tăng cường trải nghiệm sở hữu xe máy điện với Nền tảng quản lý phần mềm OTAmatic của Airbiquity

SEATTLE, Ngày 25 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Airbiquity® – công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ xe hơi kết nối hôm nay vừa ra thông báo về việc được LiveWire Group (LiveWire) lựa chọn cho hoạt động cung cấp các bản cập nhật phần mềm từ xa cho danh mục sản phẩm xe máy điện toàn cầu của thương hiệu này. Giải pháp OTAmatic® của Airbiquity sẽ cho phép LiveWire cung cấp các bản cập nhật phần mềm từ xa (OTA) tin cậy và an toàn cho các phương tiện, đồng thời bảo tồn tài nguyên phần cứng hạn chế của phương tiện và giảm thiểu sự bất tiện hoặc thời gian ngừng hoạt động—đảm bảo người điều khiển phương tiện của LiveWire có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc lái xe.

Airbiquity Logo

LiveWire, thương hiệu xe máy điện mới và sáng tạo do thương hiệu tiên phong trong ngành Harley-Davidson phát triển, cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất có thể. OTA cho phép mở rộng cơ hội cập nhật phần mềm vận hành Livewire từ xa nhằm đảm bảo hiệu suất, độ an toàn và bảo mật tối ưu. Vì vậy, LiveWire cần một giải pháp OTA dẫn đầu thị trường dành cho sản phẩm ô tô nhằm đảm bảo tăng cường tối ưu hiệu suất sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

“Là nhà cung cấp dịch vụ dành cho các phương tiện kết nối với ô tô lâu đời, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc cập nhật OTA cho thị trường xe hai bánh”, Kamyar Moinzadeh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Airbiquity cho biết. “LiveWire là công ty tiên phong trong lĩnh vực xe máy điện với danh mục sản phẩm nổi bật. Quá trình hợp tác với LiveWire để tích hợp OTAmatic vào các phương tiện của thương hiệu này là một trải nghiệm tuyệt vời và chúng tôi tự hào đóng góp vào thành công hiện tại và trong tương lai của LiveWire”.

Để tìm hiểu thêm về OTAmatic, vui lòng truy cập: Nền tảng quản lý phần mềm OTAmatic

Giới thiệu về Airbiquity

Airbiquity® là công ty dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ xe kết nối và tiên phong trong việc phát triển và kỹ thuật công nghệ viễn thông ô tô. Luôn đi đầu về hoạt động đổi mới các sản phẩm ô tô, Airbiquity phát triển công nghệ phần mềm và dịch vụ đám mây kết nối với xe tiên tiến nhất trong ngành. Phối hợp với Airbiquity, các hãng sản xuất ô tô và nhà cung cấp ô tô đã triển khai các chương trình dịch vụ xe được kết nối an toàn, có nhiều tiềm năng mở rộng quy mô và có thể quản lý cho hàng triệu chiếc xe tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Tìm hiểu thêm về Airbiquity tại www.airbiquity.com hoặc tham gia buổi trò chuyện với @Airbiquity.

Giới thiệu về LiveWire 

LiveWire đặc biệt tập trung vào lĩnh vực xe máy điện. Cổ đông chính của LiveWire là Harley-Davidson, Inc. LiveWire xuất phát từ Harley-Davidson và chuẩn bị đóng góp một thập kỷ kiến thức học hỏi vào lĩnh vực phương tiện giao thông cơ giới điện (EV). Tập trung chuyên biệt vào EV, LiveWire dự kiến phát triển công nghệ của tương lai này và đầu tư vào các năng lực cần thiết để dẫn dắt quá trình chuyển đổi hoạt động lái xe máy. www.livewire.com 

Liên hệ Truyền thông:

Frances Bigley 

airbiquity@finnpartners.com 

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/Airbiquity-duoc-LiveWire-lua-chon-cho-hoat-dong-cung-cap.jpg

 

 

SOURCE AirbiquityNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.